Trend Alerts : Dark Lips!

In Beauty, Trends by L'Officiel ModeLeave a Comment

” รู้มั้ยค่ะ…ว่าลิปสติกสีไหนที่อินเทรนด์สุดๆในตอนนี้? ”
หากจะว่าไปเทรนด์การแต่งหน้าที่มาแรงอย่างมากในช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมาเยือนนี้คงต้องยกให้  เทรนด์สาวปากแดงเข้ม ดูดุดันดุจแวมไพร์สาวพราวเสน่ห์ นั่นคงเป็นเพราะกระแสของแฟชั่นสไตล์  พังค์ร๊อคที่มาแรงอย่างมากในรันเวย์ฤดูกาลใบไม้ร่วง/หนาว 2013 ที่เลือกหยิบเอาความดิบเท่ของวัสดุจำพวกหนัง การตอกหมุดที่สร้างความเท่ ผสมผสานเข้าความโรแมนติกที่ซ่อนอยู่ในหญิงสาว     ถูกนำมาตีความใหม่จากหลากแบรนด์ดัง ที่ต่างขนทัพลิปสติกสีแดงหลากเฉดออกมาแต่งแต้มเรียวปากกันอย่างมากมาไม่ว่าจะเป็นสีแดงก่ำ แดงเลือดนก แดงน้ำตาล หรือแดงอมม่วง ที่สำคัญต้องเป็นเนื้อด้านจะยิ่งเติมเต็มให้ลุคสุดเปรี้ยวให้ดูอินเทรนด์สุดๆในช่วงนี้

ซึ่งลิปสติกสีในโทนสีแดงก่ำแบบนี้ จะเข้ากันได้ดีกับสาวๆที่มีผิวขาวสว่างเป็นอย่างมาก แต่หากจะปรับให้เข้ากันกับสาวเอเชียอย่างเราแล้ว ควรเลือกเป็นโทนสีที่อมส้มหรือน้ำตาลนิดๆ จะเข้ากันได้ดีเสียมากกว่า ทั้งนี้หากอยากให้การทาลิปสติกโทนสีนี้ดูชัดเจน คมเข้มก็ควรจะใช้ลิปสติกชนิดดินสอเขียนขอบปากให้ชัดเจน  เพียงเท่านี้คุณก็จะมีเรียวปากที่ได้รูปสวยงาม เพิ่มลุคให้ดูเซ็กซี่ น่าค้นหาจนหนุ่มๆต้องเหลียวมองกันเลยทีเดียว

ทั้งนี้ ลอฟฟีเซียล ไม่พลาด รวบรวมลุคปากแดงก่ำจากรันเวย์ดัง มาสร้างเป็นแรงบันดาลใจกันค่ะ

Vivienne Tam, Proenza Schouler

Gucci, Moschino Cheap & Chic

Dolce & Gabbana, Fendi

ว่าแล้ว ก็มาดูกันดีกว่าว่า ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2013 นี้ มีลิปสติกสีแดงเฉดสีไหนทีกำลังอินบ้าง เผื่อใครคนไหนที่กำลังอยากได้ลิปสติกแท่งใหม่ จะได้เลือกสีที่เหมาะสม และถูกใจ

ขอแนะนำ:  TORY BURCH Holiday19 with Celebrities

 

 

 

Nars 413 BLKR

ลิปสติกสีแดงอมน้ำตาลแบบนี้แหละ ที่จะให้ลุคสาวฮ็อตที่เป็นที่สนใจ และยังเป็นเฉดสีที่เหมาะกับแทบทุกสีผิว ใครล่ะจะไม่อยากดูโดดเด่นแบบลึกลับ จริงไหมคะ

 

 

Tom Ford Lip Colour in Bruised Plum

สี bruised plum จาก Tom Ford นี้้ ดูเป็นสีที่ดรามาติคมากเลยทีเดียว กับแดงเข้มอมม่วงแบบนี้ จะดูสวยเด่นขึ้นมาโดยที่แทบไม่ต้องแต่งหน้าในส่วนอื่นเลย 

ขอแนะนำ:  LYN Perfume น้ำหอมซิกเนเจอร์จาก LYN

M.A.C. Lipmix in Burgundy

สีไวน์แดงเข้มอย่างสี burgundy สำหรับใครก็ตามที่อยากลองทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ลองทาสีเข้มแบบนี้ดู นอกจากจะดูโดดเด่นแล้ว M.A.C. Lipmix in Burgundy นี้ยังทำให้ริมฝีปากเรียบลื่นและสุขภาพดีด้วย

 

 

 

Share this Post