Trend Alerts : Dark Lips!

In Beauty, Trends by L'Officiel ModeLeave a Comment

” รู้มั้ยค่ะ…ว่าลิปสติกสีไหนที่อินเทรนด์สุดๆในตอนนี้? ”
หากจะว่าไปเทรนด์การแต่งหน้าที่มาแรงอย่างมากในช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมาเยือนนี้คงต้องยกให้  เทรนด์สาวปากแดงเข้ม ดูดุดันดุจแวมไพร์สาวพราวเสน่ห์ นั่นคงเป็นเพราะกระแสของแฟชั่นสไตล์  พังค์ร๊อคที่มาแรงอย่างมากในรันเวย์ฤดูกาลใบไม้ร่วง/หนาว 2013 ที่เลือกหยิบเอาความดิบเท่ของวัสดุจำพวกหนัง การตอกหมุดที่สร้างความเท่ ผสมผสานเข้าความโรแมนติกที่ซ่อนอยู่ในหญิงสาว     ถูกนำมาตีความใหม่จากหลากแบรนด์ดัง ที่ต่างขนทัพลิปสติกสีแดงหลากเฉดออกมาแต่งแต้มเรียวปากกันอย่างมากมาไม่ว่าจะเป็นสีแดงก่ำ แดงเลือดนก แดงน้ำตาล หรือแดงอมม่วง ที่สำคัญต้องเป็นเนื้อด้านจะยิ่งเติมเต็มให้ลุคสุดเปรี้ยวให้ดูอินเทรนด์สุดๆในช่วงนี้

ซึ่งลิปสติกสีในโทนสีแดงก่ำแบบนี้ จะเข้ากันได้ดีกับสาวๆที่มีผิวขาวสว่างเป็นอย่างมาก แต่หากจะปรับให้เข้ากันกับสาวเอเชียอย่างเราแล้ว ควรเลือกเป็นโทนสีที่อมส้มหรือน้ำตาลนิดๆ จะเข้ากันได้ดีเสียมากกว่า ทั้งนี้หากอยากให้การทาลิปสติกโทนสีนี้ดูชัดเจน คมเข้มก็ควรจะใช้ลิปสติกชนิดดินสอเขียนขอบปากให้ชัดเจน  เพียงเท่านี้คุณก็จะมีเรียวปากที่ได้รูปสวยงาม เพิ่มลุคให้ดูเซ็กซี่ น่าค้นหาจนหนุ่มๆต้องเหลียวมองกันเลยทีเดียว

ทั้งนี้ ลอฟฟีเซียล ไม่พลาด รวบรวมลุคปากแดงก่ำจากรันเวย์ดัง มาสร้างเป็นแรงบันดาลใจกันค่ะ

Vivienne Tam, Proenza Schouler

Gucci, Moschino Cheap & Chic

Dolce & Gabbana, Fendi

ว่าแล้ว ก็มาดูกันดีกว่าว่า ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2013 นี้ มีลิปสติกสีแดงเฉดสีไหนทีกำลังอินบ้าง เผื่อใครคนไหนที่กำลังอยากได้ลิปสติกแท่งใหม่ จะได้เลือกสีที่เหมาะสม และถูกใจ

ขอแนะนำ:  ทำความเข้าใจ 'ศาสตร์แห่งกลิ่นหอม' จากธรรมชาติที่เพิ่มเสน่ห์ให้ชวนค้นหา

 

 

 

Nars 413 BLKR

ลิปสติกสีแดงอมน้ำตาลแบบนี้แหละ ที่จะให้ลุคสาวฮ็อตที่เป็นที่สนใจ และยังเป็นเฉดสีที่เหมาะกับแทบทุกสีผิว ใครล่ะจะไม่อยากดูโดดเด่นแบบลึกลับ จริงไหมคะ

 

 

Tom Ford Lip Colour in Bruised Plum

สี bruised plum จาก Tom Ford นี้้ ดูเป็นสีที่ดรามาติคมากเลยทีเดียว กับแดงเข้มอมม่วงแบบนี้ จะดูสวยเด่นขึ้นมาโดยที่แทบไม่ต้องแต่งหน้าในส่วนอื่นเลย 

ขอแนะนำ:  สนมั้ย? ไลน์เมกอัพใหม่จาก Jennifer Lopez 

M.A.C. Lipmix in Burgundy

สีไวน์แดงเข้มอย่างสี burgundy สำหรับใครก็ตามที่อยากลองทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ลองทาสีเข้มแบบนี้ดู นอกจากจะดูโดดเด่นแล้ว M.A.C. Lipmix in Burgundy นี้ยังทำให้ริมฝีปากเรียบลื่นและสุขภาพดีด้วย

 

 

 

READ MORE:

CHINA DOLLS
Glosses by Kylie Jenner
GOLDEN GLOW
A French Touch by GIVENCHY Teint Couture Cushion
MORE THAN A LIPSTICK,IT IS AN ATTITUDE.
Gifts for the Home
KINGDOM OF SWEETS
SARAH MOON FOR NARS HOLIDAY 2016 COLLECTION
THE NEW CLASSICS
FOUNTAIN OF YOUTH
SUN PROTECTION
ค้นพบเหตุผลว่า....ทำไมใช้แบบครีมเดิม ถึงไม่ค่อยเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง?
เก็บตก! ควันหลงลุคความงามจากรันเวย์กูตูร์ ฤดูร้อน 2018
จุดบรรจบความอ่อนหวานจากโลกเฟมีนีน กับสีสันอันของมวลหมู่ดอกไม้ที่กำลังเบ่งบานใน Erdem for N...

Share this Post