FASHION HOROSCOPE: 25 November 2013

In Culture, Horoscope by L'Officiel ModeLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องจัดการกับเรื่องราวบางอย่าง ที่คุณคิดเห็นว่าเป็นเรื่องใหญ่ เป็นเรื่องยาก จนคุณไม่มีความมั่นใจ และไม่มีความพร้อมที่จะจัดการกับมันได้อย่างเต็มร้อย  การเงิน  มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในเรื่องเงิน คุณคิดถึงการเปลี่ยนแปลง แต่ก็ยังไม่ควรเปลี่ยนอะไรจริงจัง เพราะยังไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี  การงาน  คุณจัดการกับงานไม่ได้อย่างที่ต้องการเท่าไหร่นัก งานเข้ามามากและคุณจัดลำดับความสำคัญของคุณไม่ดีพอ   ความรัก คนรักของคุณคิดเรื่องการลงทุน อยากเปลี่ยนแปลงจากความมั่นคงที่มีอยู่ให้ดีกว่าเดิม มั่นคงมากกว่าเดิม   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในด้าน การสื่อสาร และทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัย

 

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับเรื่องมิตรภาพ  ต้องระวังปัญหากับเพื่อน ๆ อาจไม่ได้รับการไว้วางใจ หรือมีบางอย่างที่กินใจกัน  การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี เป็นการเริ่มต้นในทิศทางที่ดีกว่าเก่า การงาน   มีการเดินทาง การสื่อสาร ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมการงานของคุณให้ประสบความสำเร็จอย่างที่ตัวคุณเองต้องการได้   ความรัก  คนรักของคุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ไม่ค่อยได้เท่าไหร่นัก  เขาเบื่อหน่าย จนขี้เกียจ จนไม่อยากรับภาระเรื่องใดๆ อีกแล้ว  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพลิ้ว จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในด้านความเชื่อมั่น และ บุคลิกที่โดดเด่นเป็นตัวเอง

 

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจะได้รับโอกาส มองเห็นช่องทางใหม่ ๆ มองเห็นทิศทางดีๆที่จะส่งเสริมตัวเองต่อไปได้ การเงิน  ประสบความสำเร็จ ได้รับผลประโยชน์ในเรื่องการเงินจากสิ่งที่คุณไม่ได้คิด ไม่ได้คาดหวังเอาไว้ แต่ก็ประสบความสำเร็จได้อย่างง่าย ๆ    การงาน  คุณเบื่อหน่ายกับการทำงาน รู้สึกเหนื่อย และรู้สึกว่าตัวเองไม่พร้อม ไม่มั่นใจที่จะทำอะไร จนอาจทำให้พลาดโอกาสบางอย่างไปได้เช่นเดียวกัน ความรัก  คนรักของคุณรู้สึกไม่ค่อยสบายใจกับเรื่องราวที่ไม่ชัดเจน ไม่โปร่งใส ซึ่งควรรีบจัดการให้ถูกต้องด้วย สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเหลือง จะทำให้คุณดูดีส่งเสริมคุณในเด้านโชคลาภความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมักมีเซ้นส์ หรือมีความรู้สึกบางอย่างที่คอยบอกให้คุณทำหรือไม่ทำอะไร ซึ่งในวันนี้คุณสามารถเชื่อความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับคุณได้โดยไม่ก่อให้เกิดปัญหาใดๆ   การเงิน  คุณจะได้รับผลประโยชน์ มีทางเลือก มีอะไรหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถตัดสินใจได้ เพียงแต่คุณมักไม่ค่อยให้ความสนใจกับเรื่องราวดังกล่าวสักเท่าไหร่  การงาน   คุณเชื่อมั่นในตัวเอง มีความเชื่อที่ไม่ต้องสนใจใคร แม้ว่าใครไม่เห็นด้วยกับคุณ คุณก็ไม่แคร์อะไรทั้งนั้น   ความรัก    คนรักของคุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับสถานที่ที่เขาเคยมีความผูกพัน หรือคนที่เขารู้สึกดีๆ ด้วยมาก่อน    สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว  จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในการเงิน และกำลังใจ

 

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะได้รับการยอมรับจากเพื่อนฝูง มีการท่องเที่ยว หรือการใช้จ่ายเงินไปเพื่อความสะดวกสบาย เพื่อความสุขของตัวเอง  การเงิน  คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่นัก มีปัญหา มีระบบที่จำเป็นต้องจัดการให้ได้เรียบร้อย   การงาน  ปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับงานของคุณ แต่คุณรู้สึกท้อแท้ไปก่อน ยอมแพ้ไปก่อนที่จะได้จัดการอะไรอย่างจริงจังแล้ว   ความรัก  เรื่องราวเก่า ๆ จะส่งเสริมคนรักของคุณได้เป็นอย่างดี เช่นการเกี่ยวข้องกับของเก่า หรือเรื่องราวในประวัติศาสตร์ รวมทั้งสิ่งที่คนรักของคุณเคยกระทำมาในอดีตด้วย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดีส่งเสริมคุณในด้านความรัก และการศึกษา

 

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีอารมณ์อ่อนโยน อ่อนไหว คิดถึงเรื่องความรัก ความสุข การได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่คุณรักจะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีในวันนี้ การเงิน  หากคุณขอความช่วยเหลือจากคนที่มีลักษณะเป็นแม่ในเรื่องเงิน อาจไม่ได้รับการช่วยเหลือ ไม่ได้รับการส่งเสริมเท่าไหร่นัก การงาน    คุณจัดการกับงาน แต่ก็มักคิดถึงเรื่องผลประโยชน์ จนบางครั้งทำให้คุณไม่มีความสุขในการทำงาน หรือไม่สามารถให้ความสนใจกับเรื่องงานได้อย่างเต็มที่ ความรัก   คนรักของคุณมีความรู้สึกดี ๆ มีการสร้างความสัมพันธ์ สร้างมิตรภาพที่ดีกับใครบางคน  สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณดูดีมีเสน่ห์ ส่งเสริมคุณในด้านการสื่อสารกับเพื่อนกับคนรัก

 

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีจินตนาการ มีอารมณ์ศิลปะ มีความคิดสร้างสรรค์ เหมาะที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ  หรือการศึกษาดูงานที่เกี่ยวข้องกับสิ่งเหล่านั้นก็จะทำให้คุณได้รับประโยชน์ค่อนข้างมาก   การเงิน  คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ค่อนข้างยากลำบาก เพราะการจัดสรรที่ไม่ลงตัว  การงาน  มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับการเงินของคุณ เป็นเรื่องที่คุณต้องรีบจัดการ และต้องตั้งสติให้ดีด้วย ความรัก  คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความคิด มีข้อมูลในการตัดสินใจค่อนข้างมาก และเขามักถนัดคิดมากกว่าที่จะลงมือทำด้วยตัวของเขาเอง     สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล  จะทำคุณดูดี ให้ส่งเสริมคุณในด้านองค์กรและการงาน

 

Share this Post