FASHION HOROSCOPE: 24 November 2013

In Culture, Horoscope by L'Officiel ModeLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการความสงบ ไม่ต้องการยุ่งเกี่ยวกับเรื่องน่าเบื่อ เรื่องความวุ่นวายใดๆ ที่เกิดขึ้นทั้งสิ้น หากมีโอกาสคุณก็เข้าวัดปฏิบัติธรรมเลยก็ได้    การเงิน  คุณไม่ควรใช้อารมณ์ความรู้สึกของตัวเองในการจัดการกับการเงิน เนื่องจากจะเกิดความผิดพลาดได้ค่อนข้างง่าย การงาน  งานที่คุณเข้าไปเกี่ยวข้องเป็นงานที่คุณอยู่เบื้องหลัง อาจเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือการทำงานที่คุณต้องทำในเวลากลางคืนก็ได้เช่นเดียวกัน  ความรัก คนรักของคุณจะได้รับผลประโยชน์ในเรื่องที่เขาเคยทำมาเลย เคยจัดการมาแล้วสิ่งเหล่านั้นอาจจะให้ประโยชน์กับเขาในวันนี้  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในด้านการงานและครอบครัว

 

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจัดการกับสิ่งต่างๆได้เหมือนเป็นเรื่องง่ายดาย คุณรู้สึกกระตือรือร้น อยากพุ่งเข้าชนทุกอย่างด้วยความสามารถของตัวเองแล้วก็จัดการได้เป็นอย่างดีอีกด้วย    การเงิน  มีปัญหาการเงินเกิดขึ้นกับคุณมีเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจ ซึ่งคุณควรเลื่อนการตัดสินใจออกไปก่อน เพราะการตัดสินใจในวันนี้อาจเป็นการตัดสินใจที่นำไปสู่การผิดพลาดได้  การงาน  คุณต้องสะสาง ต้องเคลียร์งานเก่า  ๆ สิ่งที่คุณเคยทำไปแล้วอาจไม่เรียบร้อยมากนัก ทำให้คุณต้องจัดการให้เรียบร้อยภายในวันนี้ ความรัก  คนรักของคุณจะได้รับการยอมรับจากคนอื่น ๆ ด้วยดี เขามีความอ่อนโยน มีอารมณ์ความรู้สึกที่ค่อนข้างอ่อนไหวง่าย   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวพลิ้ว ๆ จะทำให้ดูดี ส่งเสริมคุณในด้านการเงินและการงาน

 

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจน กำหนดว่าเท่าไหร่คุณจึงคิดว่าประสบความสำเร็จ และคุณก็เดินตามเป้าหมายที่ตัวเองตั้งเอาไว้   การเงิน  คุณเหนื่อยกับการจัดการกับการเงินของตัวเอง  ทำให้ทั้งที่คุณทำได้ จัดการได้ แต่คุณก็ไม่อยากจะจัดการอะไรซะแล้ว  การงาน   คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีในเรื่องงาน แต่ก็มีความผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้นได้เหมือนกัน  ความรัก  คนรักของคุณอาจได้รับความไม่ยุติธรรม หากมีปัญหากับใคร เขาอาจกลายเป็นคนที่ถูกตัดสินว่าเป็นคนผิด สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีส้ม จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมในด้านการเงิน แลความสดใสอ่อนวัย

 

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีจินตนาการ มีความคิดแบบล้ำ ๆ แต่คุณก็ต้องระวังว่าความคิดแบบล้ำๆของคุณนั้นอาจไม่ได้นำไปสู่ความเป็นจริง เนื่องจากคุณเอาแต่คิดแต่ไม่ทำอะไรให้จริงจัง    การเงิน  มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับการเงินของคุณอย่างรวดเร็ว จนคุณจัดการกับมันไม่ได้ คุณควรมีสติให้มากที่สุด  การงาน   การทำงานในวันนี้เป็นเรื่องยาก เนื่องจากการจัดสรรบุคลากรในงานไม่ลงตัว มีคนที่ไม่อยากทำงาน ที่คนที่เกี่ยงงาน   ความรัก    คนรักของคุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับมิตรภาพที่ดีจากคนที่อยู่รอบข้างเขา   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีฟ้า  จะทำให้คุณดูดีส่งเสริมคุณในด้านพบปะเจอเพื่อนใหม่

 

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องระวังปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนบางคน อาจเป็นปัญหาที่ลุกลามเป็นเรื่องใหญ่และทำลายความสัมพันธ์ของคุณกับเขาลงไปได้ การเงิน  คุณสามารถจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี คุณพอใจกับสิ่งที่คุณมี ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องดิ้นรนหรือแสวงหาอะไรให้ตัวเองเหน็ดเหนื่อย   การงาน  คุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับการช่วยเหลือในเรื่องงานจากคนที่มีลักษณะเป็นแม่ หรืออาจเป็นคุณแม่ของคุณเองก็ได้   ความรัก  คนรัดของคุณ เป็นคนที่ความคิดสร้างสรรค์ แต่บางครั้งก็น่าเสียดายที่เขาไม่นำความคิดนั้นไปใช้ในทางที่มีประโยชน์   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู จะทำให้คุณดูดี จัดการอะไรๆได้อย่างราบรื่น

 

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

บางสิ่งบางอย่างไม่เป็นไปอย่างที่คุณคิด อย่างที่คุณคาดหวังเท่าไหร่นัก คุณจำเป็นต้องจัดการกับมัน ต้องเจอกับความไม่ได้ดังใจบ้าง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร  การเงิน   มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับการเงินของคุณ คุณรู้สึกท้อแท้ และคิดว่าปัญหานั้นเป็นเรื่องใหญ่จนคุณแก้ไม่ได้ ตั้งแต่คุณยังไม่ได้ลองแก้ไขมันแล้ว  การงาน    คุณจัดการงาน จัดการระบบของงานได้เป็นอย่างดี เป็นอย่างที่คุณต้องการ  ความรัก   ต้องระวังปัญหาในเรื่องความรัก และต้องระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาดในเรื่องดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน   สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในด้านการเงิน และกำลังใจในการนำตัวเองสู่ความสำเร็จ

 

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณคิดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ หรือความรักในอดีต แต่คุณก็ไม่ค่อยพอใจกับการกระทำของตัวเอง หรือผลของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปแล้วเท่าไหร่นัก    การเงิน  คุณเปลี่ยนแปลงการกระทำของตัวเอง ทำในสิ่งที่คุณไม่ได้เชื่อ ไม่ได้คิดว่าเป็นเรื่องถูกต้อง แต่อาจต้องทำเพื่อการเงินของตัวเอง  การงาน  คุณค่อนข้างปล่อยงาน ไม่อยากสนใจ ไม่อยากดูแล ไม่อยากรับผิดชอบกับเรื่องราวใดๆที่เกิดขึ้นทั้งนั้น  ความรัก  คนรักของคุณมีความสะดวกสบาย และเขามักใช้เวลาอยู่กับมิตรภาพ อยู่กับเพื่อนๆ และคนที่ยอมรับเขาด้วยดี สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีแดงเลือดนก  จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในด้านความสำเร็จต่าง ๆ

 

Share this Post