FASHION HOROSCOPE: 18 November 2013

In Culture, Horoscope by L'Officiel ModeLeave a Comment

 

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องระมัดระวังการกระทำบางอย่างของคุณ อาจนำคุณไปสู่ความผิดพลาด กลายเป็นปัญหา ทำให้คุณรู้สึกเสียหน้า รู้สึกขายหน้า เสียความมั่นใจได้ง่าย ๆ    การเงิน  คุณจะประสบความสำเร็จในเรื่องการจัดการเงินของตัวเองอย่างง่ายดาย ได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ทุกอย่างเลยทีเดียว การงาน  คุณต้องจัดการกับงานที่ใช้ความสามารถค่อนข้างมาก แม้ว่าคุณจะยังไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ แต่ก็จะจัดการได้อยู่แล้ว  ความรัก คนรักของคุณเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมากๆ การติดต่อสื่อสาร เกี่ยวข้องกับการพบปะสังสรรค์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมเขาได้เป็นอย่างดี  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวผ้าบาง พลิ้ว ๆจะทำไห้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในเรื่องผลประโยชน์คำสำเร็จต่าง ๆ มิตรสหายมีความรักใคร่ผูกพัน

 

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับคุณ มีเรื่องราวการเปลี่ยนแปลง ที่แม้ว่าคุณจะไม่ได้ชอบใจกับมันนัก แต่ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยง หรือปฏิเสธสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับตัวเองได้    การเงิน  คุณมีวิธีการจัดการกับการเงินของคุณ ในแบบที่ไม่ต้องเน้นกฎเกณฑ์มากเท่าไหร่นัก มีวิธีลัดที่จะสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้  การงาน  ต้องระวังการจัดการงานของคุณในวันนี้ อาจเกิดความผิดพลาด และไม่ควรจัดการด้วยความเด็ดขาด ด้วยอำนาจอย่างเดียวเพราะมักไม่ประสบความสำเร็จ ความรัก  คนรักของคุณเหนื่อยและเบื่อหน่ายกับการออกสังคม กับการต้องพบปะผู้คนมากๆ เขาต้องการเวลาที่เป็นส่วนตัวมากกว่านี้  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเขียวจะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในเรื่องผลประโยชน์ เรื่องการเงินของคุณ

 

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

การจะเริ่มต้นทำอะไรก็ตามในวันนี้ยังเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก มักมีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาขัดขวางความตั้งใจ จนคุณไม่สามารถทำตามความตั้งใจของตัวเองได้   การเงิน  การจะจัดการเงินของคุณต้องเหนื่อย ต้องทุ่มเทอย่างมาก ต้องอาศัยความมั่นใจ ซึ่งในเวลานี้คุณไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่เลย  การงาน   มีปัญหาเรื่องผลประโยชน์ รวมทั้งความมั่นคง นอกจากนี้ยังมักไม่ได้รับความร่วมมือจากองค์กร จากครอบครัวของตัวเองอีกด้วย  ความรัก  คนรักของคุณมีอิสระที่จะเลือก แต่ในวันนี้เขาไม่ค่อยกระตือรือร้นกับข้อเสนอใหม่ๆที่เข้ามาหาเขาในวันนี้เท่าไหร่นัก สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดีส่งเสริมคุณเรื่องเพื่อนฝูงและการงาน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทำในสิ่งที่คนอื่นต้องการเห็น ทั้งที่ความจริงแล้วคุณอาจไม่ได้เห็นด้วยกับสิ่งที่ตัวเองกำลังทำอยู่ในขณะนี้เท่าไหร่นักก็ตาม    การเงิน  คุณจะได้รับผลประโยชน์จากการศึกษา การค้นคว้าข้อมูล การเกี่ยวข้องกับศาสนา เกี่ยวข้องกับโรงเรียน  การงาน   คุณรู้สึกไม่ค่อยมีความมั่นใจกับงานของตัวเองเท่าไหร่นัก รู้สึกขาดความมั่นคง นอกจากนี้ปัจจัยบางอย่างที่จำเป็นกับคุณเกี่ยวข้องกับงานก็ยังไม่สมบูรณ์อีกด้วย   ความรัก    คนรักของคุณมีปัญหาบางสิ่งบางอย่าง เขารู้สึกว่าปัญหานั้นเป็นปัญหาหนัก ทั้งที่ความจริงก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเหลือง จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณ หุ้นส่วน ความรัก และการศึกษา

 

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมนำตัวเองไปสู่ความสำเร็จ หากคุณเข้าไปเกี่ยวข้องกับศิลปะจะเป็นการส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีในวันนี้ การเงิน  คุณจัดการกับการเงินอย่างที่ตัวเองต้องการไม่ได้ นอกจากนี้การใช้อำนาจในการจัดการกับการเงินก็ไม่ได้เป็นการส่งเสริมการเงินของคุณไปในทางที่ดีเลย  การงาน  งานของคุณมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เป็นการจัดสมดุลให้สิ่งต่างๆสมดุลกันมากกว่าเดิม   ความรัก  คนรักของคุณเหนื่อยกับภาระหน้าที่ที่เขาต้องรับผิดชอบ เขาต้องการเปลี่ยนแปลงมัน แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก ยังไม่สามารถปฏิเสธหน้าที่ดังกล่าวไปได้   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู จะทำให้คุณดูดี  ส่งเสริมด้านการเงินและโชคลาภความสำเร็จต่าง ๆ

 

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณเบื่อหน่ายกับปัญหาที่เกิดขึ้นซ้ำซาก เกิดซ้ำไปซ้ำมา ทำให้คุณจัดการกับมันไม่ได้สักที หรือถึงจะจัดการได้แล้วก็ยังตามมาหลอกหลอนคุณอยู่นั่นแหละ  การเงิน   มีการเริ่มต้นการจัดการการเงินของคุณในแบบใหม่ มีการจัดการที่ดีขึ้น และคุณทำได้อย่างที่ตัวเองวางเป้าหมายเอาไว้  การงาน    คุณมีภาพลักษณ์ในเรื่องงานที่ดี ส่งเสริมการทำงานของคุณ แม้ว่าความจริงแล้วจะยังมีข้อบกพร่องอยู่บ้างก็ตาม  ความรัก   คนรักของคุณจะได้รับผลประโยชน์จากความสามารถของเขาเอง จากการกระทำของเขา ทำให้เขารู้สึกภูมิใจ   สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีดำ จะทำให้ตุณดูดีส่งเสริมคุณในเรื่องโชคลาภความสำเร็จ และการเงิน

 

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะเกี่ยวข้องกับการทำบุญการช่วยเหลือคนอื่น หากมีกิจกรรมดังกล่าวจะเป็นการส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว    การเงิน  คุณมีความมั่นคงในการจัดการกับการเงินของตัวเอง มีการวางระบบการเงินไว้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว  การงาน  คุณมีการจัดการกับงานที่ดี แต่หลายๆอย่างก็เป็นระบบ เป็นความมั่นคงเกินไป จนคุณรู้สึกว่าเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายได้เหมือนกัน  ความรัก  คนรักของคุณให้ความสำคัญกับเพื่อน ให้ความสัมพันธ์กับมิตรภาพค่อนข้างมากในวันนี้  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีแดง จะทำให้คุณดูดี มีบุคลิกภาพที่โดดเด่น  ผูกพันกับเพื่อนฝูง และมีโชคลาภความสำเร็จ

Share this Post