Thursday, May 28, 2020

FASHION HOROSCOPE: 12 November 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความสามารถที่จะจัดการเรื่องราวบาง อย่างที่คุณต้องการ ให้สามารถสำเร็จบรรลุตามจุดประสงค์ ตามความตั้งใจของคุณได้เป็นอย่างดี การเงิน คุณรู้สึกถึงความไม่พอดี หรือมีปัญหาความไม่ลงตัวบางอย่างกับการเงินของคุณ แต่อย่างไรก็ตาม คุณก็ยังสามารถรักษาภาพลักษณ์ทางการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การงาน งานทำให้คุณเหนื่อยใจ เนื่องจากมีการแย่งหน้าที่กัน จัดสรรหน้าที่กันไม่ลงตัว ทำให้จะทำงานอะไรให้สำเร็จค่อนข้างเป็นเรื่องยาก และวุ่นวาย ความรัก คนรักของคุณมีโครงการอยากจะทำบางสิ่งบางอย่างในวันนี้ แต่เอาเข้าจริงแล้วก็มีอุปสรรค มีตัวแปรบางตัวเข้ามาขัดขวางจนเขาไม่สามารถทำได้อย่างที่ตั้งใจ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีแดงเลือดนก จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในเรื่องความสดใสอ่อนวัย ความรักราบรื่น

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณ ไม่ขาดแคลน คุณพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมี และยังต้องการแบ่งปันสิ่งดีๆที่คุณมีอยู่ให้กับคนอื่นๆ ด้วย วันนี้คุณอาจทำบุญ หรือช่วยเหลือผู้อื่นในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ การเงิน ควรทำให้โปร่งใส ทำให้ถูกต้องตามกฎระเบียบ เพราะแม้ว่าจะเป็นเรื่องยุ่งยาก น่าเบื่อ แต่ก็จำเป็นสำหรับคุณในวันนี้ หากไม่ทำตามอาจเกิดปัญหาขึ้นกับคุณได้ การงาน มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ความรู้สึกใหม่ๆ คุณมีอารมณ์อ่อนไหว มีจินตนาการดี หากสามารถนำมาใช้ในงานของคุณได้ก็จะยิ่งส่งเสริมงานของคุณมากขึ้นกว่าเดิม ความรัก คนรักของคุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหาบางอย่างที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน หากเกิดอะไรขึ้นคุณก็ควรอยู่เคียงข้างเขา บอกให้เขาตั้งสติให้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู สีชมพูจะทำให้คุณดูดีส่งเสริมคุณในเรื่องโชคลาภ หุ้นส่วนและความรัก

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มี ปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับคุณ เป็นปัญหาที่ทำให้คุณต้องหยุดโครงการต่าง ๆ เอาไว้ เนื่องจากคุณไม่สามารถไปต่อได้ ต้องถอยออกมาตั้งหลักก่อน การเงิน คุณมีความสามารถ มีความกระตือรือร้น หากติดต่อประสานงานอะไรในวันนี้จะมีส่วนส่งเสริมผลประโยชน์ให้ตัวเองได้เป็น อย่างดี การงาน หากมีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ การรู้จักกับผู้ร่วมงานใหม่ๆ จะเป็นสิ่งที่ส่งเสริมงานของคุณ มีเพื่อนร่วมงานดีๆงานก็จะดีไปด้วย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนขยันทำงาน เขาสนใจเรียนรู้ในรายละเอียดต่างๆของงานอย่างไม่เบื่อหน่ายเลยทีเดียว สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเหลือง จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก และการสื่อสารเดินทาง ผู้ใหญ่ให้ความห่วงใย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณ เปลี่ยนแปลงตัวเอง ทำตามคนอื่นต้องการ แม้จะไม่ใช่สิ่งที่คุณเห็นด้วย แต่ในวันนี้คุณก็ยอมทำ การเงิน มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับเงินของคุณ เกิดการหยุดชะงัก ไม่มีการเคลื่อนไหว ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรทั้งนั้น การงาน คุณกลัวความไม่มั่นคงในงาน กลัวเสียสถานภาพบางอย่างไป ทั้งที่เรื่องราวดังกล่าวยังไม่เกิดขึ้น แต่คุณก็คิดไปก่อนล่วงหน้าแล้ว ความรัก คนรักของคุณมีภารกิจ มีกิจกรรมที่ต้องสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือกับครอบครัว กับคนในองค์กรของเขา ซึ่งจะเป็นการส่งเสริมเขาไปในทางที่ดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในเรื่องบุคลิกภาพที่ดูโดดเด่น เพื่อนฝูง และความสำเร็จต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณ รู้สึกไม่มีความมั่นคง อยากจัดสรรอะไรๆให้แน่นอนกว่าเดิม แต่มันก็ยังทำให้เป็นเรื่องเป็นราวไม่ได้ การเงิน คุณมีความพอใจกับสถานภาพการเงินที่มีอยู่ตอนนี้ พอใจเท่าที่ตัวเองมี ไม่กังวลกับเงิน ไม่ว่าเงินจะมีมากหรือมีน้อยคุณก็มีความสุขเมื่อได้มองสิ่งดีๆที่อยู่รอบตัว ของคุณ การงาน มีปัญหาในเรื่องงานที่คุณจำเป็นต้องจัดการแก้ไข เนื่องจากงานเข้ามาหาคุณค่อนข้างมาก จนคุณจัดการกับมันไม่ถูกไม่รู้ว่าควรจะทำอะไรก่อนหลัง ซึ่งจะทำให้คุณต้องสูญเสียงานดีๆไปได้ ความรัก คนรักของคุณมีความรู้สึกดีๆ มีจินตนาการ แต่เขาอาจพูดอะไรที่เหนือจริงไปบ้างได้เหมือนกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเหลือง จะทำให้คุณดูดี ดูอ่อนวัย และมีความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาบาง อย่างเกิดขึ้นกับคุณ อย่างน้อย ๆ ก็เกิดขึ้นในใจคุณ เนื่องจากคุณกลัวไม่ได้รับการยอมรับ กลัวจะเสียเพื่อนฝูง หรือเสียสัมพันธภาพที่ดีๆกับคนบางคนไป การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์จากการวางแผนที่ดี การจัดระบบหรือการลงทุนที่คุณคิดเอาไว้เป็นอย่างดีแล้ว ระบบที่ดีจะส่งเสริมให้คุณได้เงินโดยที่ไม่ต้องเหนื่อยมากนัก การงาน คุณมีมิตรภาพที่ดีๆกับเพื่อน ๆ ของคุณ มีความผูกพันกับงาน หรือกับสถานที่ทำงานที่คุณมีความคุ้นเคยเป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณมักจัดสรอะไรให้ลงตัวได้ค่อนข้างยาก เนื่องจากเกิดปัญหาขึ้นอย่างกะทันหัน สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในเรื่องเพื่อนฝูง ความอ่อนวัย และความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณ รู้สึกไม่มีความมั่นคง สิ่งที่คุณคิดว่าจำเป็นในชีวิตคุณกลับขาดแคลน ทำให้คุณขาดความมั่นใจที่จะทำสิ่งต่าง ๆ การเงิน คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี มีพื้นฐานที่มั่นคงในเรื่องเงิน แต่ในวันนี้คุณรู้สึกถึงปัญหาบางอย่างที่เกิด ขึ้นแล้ว การงาน คุณจะได้รับผลประโยชน์บางอย่างจากงาน ประสบความสำเร็จตามความตั้งใจของคุณ ความรัก คนรักของคุณต้องการจัดการกับผลประโยชน์บางอย่างที่เกิดขึ้น เขาประสบความสำเร็จได้จากความพยายาม ความไม่ย่อท้อ ไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ ของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในเรื่องจิตใจที่มุ่งมั่น แสวงหาโอกาสที่ดี ๆ ให้กับตนเองเสมอ

Other Articles

สานต่อการเดินทางแห่งฤดูร้อนไปกับ ‘Califonia Dream’ น้ำหอมโคโลญจน์ตัวใหม่จาก Louis Vuitton

หลังจากที่ปีที่แล้ว เราได้พบกับ 3 กลิ่นตัวแทนของฤดูร้อนอย่าง Sun Song , Cactus Garden, และ Afternoon Swim ที่แสดงภาพอันแตกต่างในช่วงซัมเมอร์ ณ ชายฝั่งตะวันตกของประเทศอเมริกา และในครั้งนี้เป็นดั่งการสานต่อการเดินทางจากช่วงเวลาเช้าอันสดใสและบ่ายอันร้อนระอุ มาถึงช่วงเย็นย่ำริมทะเลกับภาพพระอาทิตย์ตก ที่ยังคงถูกสรรค์สร้างโดย ฌาคส์ คาวาลิเยร์ แบลทรูด์...

Tom Van Dorpe พร้อมปลดปล่อยตัวตนร็อกแอนด์โรลที่ The Kooples

เรียกได้ว่าเป็นอีกแฟชั่นแบรนด์ดังที่ขับเคลื่อนความขบถอย่างมีสไตล์ ภายใต้จิตวิญญาณร็อกแอนด์โรล สำหรับ The Kooples แฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติฝรั่งเศสที่ล่าสุด ได้คิวปรับเปลี่ยนอาร์ตติสติก ไดเรกเตอร์คนใหม่ ซึ่งได้เลือกให้ Tom Van Dorpe อดีตครีเอทีฟชาวเบลเยียม ผู้เคยมางานสร้างสรรค์วิชชวลให้กับแบรนด์ดังแถวหน้าอย่าง Fenty, Calvin Klein, Hugo Boss, และ Max Mara มารับช่วงต่อยอดเอกลักษณ์ของ The Kooples ให้กลับมาเต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณร็อกแอนด์โรล แต่ยังคงดูลึกลับและน่าค้นหา

NOT MY RESPONSIBILITY’ ภาพยนตร์สั้นที่บอกเล่าถึงเรือนร่างของ Billie Eilish

ท่ามกลางคำชื่นชมจากผลงานคิดต่างในแนวเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Billie Eilish สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 18 ปี ผู้กวาดรางวัลแกรมมี่มานอนได้ถึง 4 ตัวในปีที่ผ่านมา แท้จริงเธอกลับเป็นอีกหนึ่งคนที่เคยตกเป็นเหยื่อถูกคุกคามทางคำพูดในประเด็นถูกจับผิดเรื่องรูปร่าง หรือที่เราต่างคุ้นเคยกันดีกับปัญหา Body Shaming ซึ่งก่อตัว และเข้าคุกคามศิลปินหญิงมือรางวัลอยู่เรื่อยมา https://www.youtube.com/watch?v=ZlvfYmfefSI&feature=emb_title&fbclid=IwAR3B_Lw-4WTMTjqVpMuzCmLK2ZD4NedbhUouLrbYAQOXUmAQEY6wH-IX-kk