Thursday, June 13, 2024

10 highlights from Victoria’s Secret Fashion Show

เหล่านางฟ้าสุดเซ็กซี่กลับมาสยายปีกอีกครั้งกับแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในสุดยิ่งใหญ่แห่งปีจาก Victoria’s Secret ซึ่งปีนี้ยังคงจัดเต็มเหมือนเช่นเคยภายใต้ 6 ธีมหลัก อันได้แก่ British Invasion : เปรี้ยวซ่าแบบสาวพังก์ร๊อคสไตล์อังกฤษ  Snow Angels : สวยละมุนตาแบบนางฟ้าเมืองหิมะ  Shipwrecked :สวยสะดุดตากลางเรืออับปาง Parisian Nights : ค้นหาความลับยามค่ำคืนกลางกรุงปารีส Pink Network : สนุกซุกซนตามแบบสาวโซเชียล และ Birds of Paradise : เผยความเซ็กซี่กลางขุนเขาในป่าใหญ่ รวมทั้งสิ้น 67 ลุคสุดตระการตา 28 ปีกคู่งามที่สาวๆต้องร้องWow! ร่วมกับนางแบบชั้นนำกว่า 40 ชีวิต ที่ต่างพาเหรดประชันความสวยกันอย่างไม่ยอมแพ้กันเลยทีเดียว

โดยศิลปินที่มาร่วมแสดงโชว์ในครั้งนี้ ต่างก็ไม่ยอมน้อยหน้ายกขบวนมาเอาใจสาวๆให้สนุกกับเสียงเพลงที่คุ้นหูกันเป็นอย่างดี อย่างเช่น นักร้องสาว  Taylor Swift วงร็อคขวัญใจเด็กแนว Fall Out Boy ร่วมกับ A Great Big World และ Neon Jungle อีกด้วย

งานนี้ ลอฟฟิเซียลไม่พลาดรวม 10 ไฮไลท์เด็ดที่ประทับไว้ให้ได้ติดตามกันค่ะ

1. เปิดโชว์อย่างยิ่งใหญ่ด้วยเสียงร้องสุดไพเราะจากนักร้องสาว Taylor Swift ที่จัดเต็มมาในชุดธงชาติอังกฤษแสนเก๋

2.ดูให้ดี เพราะบราที่นางแบบสาว Candice Swanepoel สวมใส่อยู่นี้ประดับไปด้วยอัญมณีอันแสนเลอค่า ทั้งเพชร คริสตัล ทองคำ ที่มีมูลค่ารวมกว่า10ล้านดอลล่าห์เชียวนะคะ!

3. นางแบบผู้ถูกขนานนามว่าจะเป็น Kate Moss คนต่อไปอย่าง Cara Delevingne ก็มาร่วมเดินสร้างสีสันให้โชว์ในครั้งนี้ในลุคนักฟุตบอลสาวที่น่ารักสด สดใสกับเขาด้วยอีกคน

4. หนุ่มๆวง Fall Out Boy ก็ไม่พลาด เร้าจังหวะเล่นสดกันอย่างเต็มที่ เพื่อให้เหล่านางฟ้าออกมาโปรยเสน่ห์กันแบบไม่คลาดสายตา 

5. ท่าโปรยเสน่ห์ ส่งจูบให้หนุ่มน้อบหนุ่มใหญ่ของนางแบบ  Alessandra Ambrosio กลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวไปเสียแล้ว(ไม่รู้ปีหน้า เธอคิดจะเปลี่ยนท่าโพสบ้างมั้ยนะ)

6. อีกหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ปแห่งปี 2013 ที่คาดว่าน่าจะมาแรงไม่ใช่เล่นกับ Neon Jungle (ดูเผินๆชวนให้คิดถึง Spice Girls อยู่เหมือนกัน) ซึ่งพวกเธอแสดงโชว์ได้อย่างสนุกสนานเข้ากับช่วงธีม Pink Network ได้เป็นอย่างดี

7.รู้หรือไม่? ว่าผลึกหิมะที่ประดับอยู่บนตัวเหล่านางแบบนี้ เขาใช้นวัตกรรมม 3D Printingมาช่วยเนรมิตให้เกิดขึ้นจริงได้แล่้วนะคะ

8.ร้อนแรงเกินห้ามใจกับลุคเปิดช่วงParisian Nights ที่ได้นางแบบสาวมาแรงอย่าง  Adriana Lima มาสยายปีกสีแดงสุดร้อนแรงให้หนุ่มๆเห็นแล้วต้องมีละลายกันไปเป็นแถบ

9. โชว์เรียวขาคู่งามตามแบบสาว Karlie Kloss ที่มาในชุดบอดี้สูทประดับคริสตัลสุดเซ็กซี่ เรียกได้ว่างานนี้ไม่มีปีกแต่เธอก็ยังสวยเด่นในโชว์อีกเช่นเคย 

10. ปิดโชว์ได้อย่างประทับใจกับนักร้องสาว Taylor Swift ที่มาในชุดประดับคริสตัลระยิบระยับ เข้ากับโชว์ในธีม  Snow Angels  ที่ดูกี่ทีก็ตกหลุมรักเธอทุกครั้งไป 

 

 

Source: Dimitrios Kambouris/zimbio.com/

Other Articles