FASHION HOROSCOPE: 22 October 2013

In Culture, Horoscope by Miss.RainbowLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ต้องระวังปัญหาความสัมพันธ์ในวันนี้อาจ เกิดการตัดความสัมพันธ์กันไปได้ มีอะไรก็ควรเคลียร์กันให้เข้าใจดีกว่าปล่อยให้เสียความรู้สึกกันไป การเงิน ไม่มีโอกาส ไม่มีอิสระที่จะคิดหรือจะจัดการเรื่องเงินได้ตามใจชอบ คุณยังต้องคิดถึงความจำเป็นอื่นๆอีก การงาน คุณทำงานด้วยความคิดของตัวเอง ไม่แคร์ความคิดใคร ไม่สนใจว่าเขาจะว่าอะไรคุณ คุณมีความเชื่ออย่างไรคุณก็ทำงานอย่างนั้น ความรัก คนรักของคุณจัดการกับสิ่งต่างๆได้เป็นอย่างดี แต่ต้องระวังการทำข้อตกลงสัญญาอะไรควรศึกษาให้ดีก่อน เพราะเขาอาจถูกจำกัดสิทธิได้ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในเรื่องการงานและองค์กร

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

เรื่อง ราวดีๆ จะเข้ามาหาคุณในวันนี้ ถือเป็นจังหวะ เป็นโอกาสที่เหมาะสมของคุณ ในเมื่อมีโอกาสมาหาคุณแบบนี้แล้วก็ใช้ให้มันคุ้มค่าไปเลย การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ด้วยความมีเหตุมีผล นอกจากนี้หากมีปัญหาเรื่องผลประโยชน์กับใคร คุณจะเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบอีกด้วย การงาน งานที่คุณต้องทำในวันนี้เหมือนเป็นการเคลียร์ การสะสางสิ่งที่เกิดขึ้นให้เรียบร้อย อาจเป็นงานที่คุณรู้สึกว่าน่าเบื่อแต่ก็จำเป็นต้องทำ ความรัก คนรักของคุณต้องรับมือกับงานหนัก เป็นเพราะเขาจัดสรรเวลา และจัดลำดับความสำคัญไม่ค่อยดีเท่าไหร่จึงเป็นปัญหาเช่นนี้ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในเรื่องการเงินและความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณ มีสติปัญญา มีความสามารถที่จะจัดสมดุลสิ่งต่างๆได้ดี นอกจากนี้หากเกิดปัญหาเฉพาะหน้าขึ้นคุณก็จัดการได้ เอาตัวรอดได้อยู่แล้ว การเงิน คุณคาดหวังความสำเร็จในเรื่องเงินเอาไว้ แต่ในวันนี้ยังไม่เป็นจริงอย่างที่ต้องการ การงาน ระวังเรื่องเพื่อน เรื่องความสัมพันธ์อาจมีปัญหาทำให้คุณต้องมีปัญหาเรื่องงานได้ ควรทำความเข้าใจกันให้ตรงกัน จะได้เป็นผลดีกับงานมากกว่านี้ ความรัก คนรักของคุณกำลังตื่นเต้นกับโอกาสต่างๆที่เข้ามาหาเขา อย่างไรก็ตามคุณก็ควรเตือนเขาด้วย ว่าโอกาสที่ดูดีๆทั้งหมดนั้น ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดซะทีเดียว ต้องตัดสินใจให้ดีด้วย สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดีส่งเสริมคุณในเรื่อง บ้านและองค์กรให้ความสำคัญกับคุณ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณรู้สึกเป็นอิสระอย่างเต็มที่ อยากจะทำอะไรก็ทำได้ จนในบางครั้งกลายเป็นความว่างเปล่า เป็นความเคว้งคว้าง ทำเอาคุณรู้สึกเหมือนหลุดอยู่ในอวกาศที่กว้างใหญ่ ไม่รู้จะทำอะไรดี การเงิน คุณไม่กระตือรือร้นในเรื่องงานของคุณเอง บางทีก็โดดงาน หรือทำงานไม่เต็มที่ ดังนั้นก็ส่งผลถึงการเงินของคุณด้วย อาจได้รับผลประโยชน์ที่ไม่เต็มที่เช่นเดียวกัน การงาน คุณมีอำนาจ มีความเป็นผู้ใหญ่ที่สามารถจัดการงานของตัวเองได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้หัวหน้า เจ้านายของคุณในวันนี้ก็เฮี้ยบกับคุณไม่ใช่น้อยๆ เหมือนกันนะ ความรัก คนรักของคุณเหมาะที่จะบริการคนอื่น เอาใจใส่คนอื่น เขาจะดูน่ารักขึ้นอีกมากเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเหลือง จะทำให้คุณดูดีส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ต้อง ระวังการเปลี่ยนแปลงในวันนี้มักเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ไม่มีความลงตัว หรือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่คุณรู้สึกไม่เห็นด้วยกับมันเท่าไหร่นัก การเงิน คุณมีความพยายามกับทิศทางการเงินแบบเดิมๆของคุณ ซึ่งบางทีมันก็อาจต้องคิดใหม่กันบ้าง หากทางนี้ไม่สำเร็จ คุณก็ควรมีทางเลือกเป็นอย่างอื่นเอาไว้บ้างนะ การงาน จะเริ่มต้นงานในวันนี้ยังเริ่มต้นได้ค่อนข้างยาก ติดปัญหา ติดอุปสรรคหลายๆอย่าง จนบางทีโครงการของคุณอาจต้องเลื่อนไปเป็นวันอื่น ความรัก คนรักของคุณอาจถูกใครหลอกให้เกิดความเข้าใจผิด จนทำให้ทำอะไรผิดพลาด ขายหน้าต่อหน้าคนอื่นได้ง่ายๆในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือดำ จะทำให้คุณดูดีส่งเสริมคุณในเรื่อง การเงินและมิตรสหาย

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

โอกาส ที่คุณคาดหวังเอาไว้ ยังเป็นเรื่องที่คุณต้องรอคอยต่อไป ไม่ได้หมายความว่าไม่ประสบความสำเร็จ เพียงแต่มันต้องใช้เวลาบ้างเท่านั้นเอง การเงิน คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับการออกสังคม การสังสรรค์ การใช้เวลาอยู่กับเพื่อน อยู่กับครอบครัว หรือองค์กร การงาน หากงานของคุณเกี่ยวกับผลประโยชน์ ในวันนี้ก็มักไม่ค่อยเป็นผลดีเท่าไหร่นัก นอกจากนี้หากต้องการความช่วยเหลือจากครอบครัวก็ยังทำได้ยาก ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมีสติปัญญาดี แต่บางทีก็ต้องระวังว่าเขาอาจเอาสติปัญญาของเขาไปใช้ในทางที่ผิด ทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อนได้ สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในเรื่องคนรักความรัก

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณเบื่อหน่ายกับสิ่งต่างๆที่เป็นอยู่ในวันนี้ ต้องการให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างไร แต่ก็ยังไม่เป็นไปอย่างที่คุณต้องการสักที การเงิน คุณเสียใจ เสียความรู้สึกกับการจัดการการเงินที่ผิดพลาดของตัวคุณเอง เรื่องราวที่เกิดขึ้นย้อนกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ คุณควรเริ่มต้นใหม่จะดีกว่า การงาน ต้องระวังการตัดสินใจในเรื่องงานของคุณในวันนี้อาจเกิด ความผิดพลาดได้ หากเลื่อนออกไปก่อนได้ควรเลื่อนออกไปก่อน ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง จัดการอะไรรวดเร็ว หากเขารีบเร่งจะทำอะไรในวันนี้ก็สามารถทำได้สำเร็จตามที่ต้องการ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวพลิ้ว ๆ จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน และความสำเร็จต่าง ๆ

Share this Post