Monday, May 25, 2020

Something Boudoir Autumn/winter 2013

มิตรภาพ ความสนุกจากการผจญภัย เเละการค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่สาวๆจะต้องร้องว้าวไปกับคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวของเเบรนด์เสื้อผ้าสุดน่ารัก Something Boudoir ในครั้งนี้จะพาสาวๆไปสนุกกับผลงานคอลเลกชั่น The Wildlife Club ที่จะพาย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งด้วยลายพิมพ์สุดซ่าในซีซั่นนี้ จุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้จะเป็นโครงเสื้อกึ่งยูนิฟอร์มซึ่งเป็นคีย์ลุคเด่น ถูกนำมาปรับให้เข้ากับวัยรุ่นที่ไม่ได้ต้องการความเเข็งทื่อของโครงเสื้อ เเละเพิ่มรายละเอียดเล็กๆน้อยๆลงไปในกระดุมเเละเครื่องประดับ สีหลักในคอลเลกชั่นนี้จะใช้สีหลักเช่น น้ำเงินอินดิโก้ ส้มเมเปิ้ล ชมพู เเละโทนสีฟ้า โดยไม่ให้เหลือคราบนักเรียนไฮสกูลคนเก่าลายหลักๆของคอลเลกชั่น The Wildlife Club จะมีดังต่อไปนี้ลาย Camporee ลายภาพเเคมป์สไตล์วาดมือที่ปรากฎบนชุดเเพ็นต์สูทเเละกระโปรงลาย Hide & Seek ลายพรางสีสดใสเป็นไอเดียใหม่ที่จะเพิ่มความซ่าให้กับสาวๆลาย Binocular Kingdom ลายพิมพ์ล้อเลียนการส่องสัตว์เเต่หากเปลี่ยนไอเดียเป็นการโดนสัตว์ส่อง ทั้งนกฮูก เเร็คคูน เเละ หมาป่าดิงโก้มาร่วมทีมการสำรวจผู้มาเยือน ในลาย Raccoon in The Wood เเละ Wood Trekking                                                                Raccoon in The Wood                                                                Wood Trekking                                                                               เครื่องประดับ                                                                               กระเป๋า                                                                                รองเท้า

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...