Monday, May 25, 2020

Pop Me Up

               เมื่อพูดถึงขนมเเล้วหลายคนนึกถึงเค้กก่อนเป็นอันดับเเรก เเต่ถ้าเป็นเค้กที่เหมือนอมยิ้มละ วันนี้ทางลอฟฟีเซียลจะพาสาวๆไปรู้จักกับขนมของร้าน Pop Me Up ที่ได้ทำเค้กที่มีลักษณะเสียบไม้เหมือนอมยิ้มที่เรียกว่า Cake Pop หรือพูดง่ายๆก็คือ Cake กับ Lollipop นั้นเอง

          จุดเด่นคือรูปเเบบการนำเสนอที่นำเอาเค้กปอนด์ก้อนกลมๆเเบบพิมพ์นิยมมาปรับเปลี่ยนให้เเปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เเละไม่เพียงเเต่รสชาติจะหอมหวานถูกใจทั้งเด็กเล็กเเละเด็กโต เเน่นอนยังต้องสะดวกในการรับประทานด้วยไม้จับถือง่ายไม่เลอะเทอะ ส่วนเนื้อในก็มีหลายรสชาติให้เลือกลองไม่ว่าจะเป็น วานิลา กาเเฟ ช็อกโกเเลต ชาเขียว เเละ สตรอว์เบอร์รี่ 

             เม้เค้กป๊อปจะนิยมในหลายๆประเทศสักระยะหนึ่งเเล้วเเต่ในบ้านเราก็มีร้าน Pop Me Up เป็นเปิดเป็นเจ้าเเรกเเถมยังมีกิจกรรมเวิร์กช็อปให้ลองทำ Cake Pop กันด้วยนะ  หากใครอยากรู้เพิ่มเติมสามารถหาอ่านได้ต่อในนิตยสาร L’Officiel Enfant ที่มาคู่กับนิตยสาร L’Officiel Thailand ฉบับเดือนกันยายนปี 2013 ร้าน Pop Me  Up ตั้งอยู่ที่ เอกมัยซอย 12

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...