FASHION HOROSCOPE: 18 August 2013

In Culture, Horoscope by Miss.RainbowLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องใช้ความสามารถไปกับการรับผิดชอบ สิ่งที่เกินความสามารถของคุณ ถือว่าเป็นการพิสูจน์ความสามารถของตัวคุณเอง ซึ่งในวันนี้คุณประสบความสำเร็จแล้ว การเงิน คุณจะต้องเสียเงินไปกับเรื่องความสัมพันธ์ เป็นเรื่องที่คุณไม่ค่อยได้ประโยชน์เท่าไหร่นัก นอกจากนี้ปัญหาการเงินอาจทำลายความสัมพันธ์ด้วย การงาน งานของคุณต้องหยุดชะงักบางสิ่งบางอย่างเอาไว้ อาจหมายถึงการที่คุณป่วย การที่คุณลางาน หรืองานที่ไม่คืบหน้าในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณมีวิธีฉลาดๆทีจะทำอะไรให้สำเร็จง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องทำตามกฎกติกาเก่าๆอีกแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีดำ จะทำให้คุณดูดี เป็นตัวเอง มีความเป็นผู้นำและมีอำนาจ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณ มีเพื่อนฝูง มีมิตรภาพที่ดี หลายสิ่งหลายอย่างทำให้คุณรู้สึกดีๆ อาจมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับเพื่อนเป็นส่วนใหญ่ เช่นการทำงาน หรือการไปเที่ยวกับเพื่อนของคุณ การเงิน การใช้จ่ายเงินไปกับการเดินทางในวันนี้ไม่ค่อยดีกับคุณเท่าไหร่นัก นอกจากนั้นหากคุณคาดหวังจะไปเอาผลประโยชน์จากเรื่องเงินก็ไม่ค่อยคุ้มเท่า ไหร่นัก การงาน คนที่มีลักษณะเป็นแม่ไม่ค่อยส่งเสริมงานของคุณเท่าไหร่นัก นอกจากนั้นการทำงานที่เกี่ยวกับแม่ก็ไม่ค่อยสำเร็จด้วย ความรัก คนรักของคุณอยู่ในขั้นที่เซ็งสุดขีด รู้สึกเบื่อหน่ายกับอะไรๆที่ไม่คืบหน้าสักที สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเหลือง จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านการเงินและความรัก

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

เป็น วันที่คุณต้องเข้าไปจัดการปัญหาเก่า ๆ เรื่องราวเก่าๆ บางทีคุณก็รู้สึกเบื่อและอยากจะลุยกับเรื่องใหม่ๆมากกว่าแต่ก็จำเป็นต้อง เคลียร์เรื่องเดิมๆให้จบก่อน การเงิน คุณมีทุกอย่างอย่างที่คุณต้องการ อะไรๆก็ดูจะสมบูรณ์แบบ เติมเต็มโลกส่วนตัวของคุณขึ้นมาได้ การงาน คุณมีแนวทางในการทำงานเป็นของตัวเอง มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่ต้องสนใจว่าคนอื่นจะมีความเห็นกับคุณอย่างไร ความรัก คนรักของคุณยังไม่ประสบความสำเร็จในสิ่งที่เขาต้องการเท่าไหร่นัก ต้องรอในโอกาสต่อไปนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเงิน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ต้อง ระวังปัญหาความขัดแย้ง แม้ว่าคุณจะคิดว่าเป็นเรื่องเล็กๆ แต่หากไม่รีบจัดการให้เรียบร้อย ปัญหานั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ การเงิน มีความหวัง มีโอกาสเกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ ไม่มีอะไรที่ยากเกินความสามารถของคุณ คุณต้องการอะไรก็มุ่งมั่นทำไปได้เลย การงาน คุณจัดการอะไรในวันนี้ได้อย่างง่ายดาย แถมยังสนุกสนาน คุณทำได้เป็นอย่างดีทั้งที่คุณไม่ต้องใช้ข้อมูลอะไรมากมายเลย ความรัก คนรักของคุณต้องการพัฒนาตัวเอง อยากทำอะไรใหม่ๆ แต่อย่างไรก็ตามในวันนี้ยังไม่สามารถทำได้อย่างที่ต้องการ การเปลี่ยนแปลงของเขาไม่ได้เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ควรรอต่อไปอีกสักหน่อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดงเลือดนก จะทำให้คุณดูดี มีเสน่ห์อ่อนดูสดใสอ่อนวัย

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณ จะอินกับเรื่องราวในอดีต มีบางสิ่งบางอย่างที่ยังสะเทือนใจคุณอยู่ มีบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เสียใจ เสียดายในความสัมพันธ์ที่ผ่านไปแล้ว การเงิน คุณจัดการอะไรก็สามารถจัดการได้เป็นอย่างดี คุณฉลาด มีสติปัญญาดี จะทำอะไรก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย การงาน คุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานค่อนข้างมาก รู้สึกว่างานไม่ก้าวหน้า ไม่มีอะไรใหม่ๆ ไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้น อยากจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ แต่ก็ทำไม่ได้สักที ความรัก คนรักของคุณจะสนใจใส่ใจกับเรื่องการหารายได้ให้กับตัวเอง แบบสนุกๆไม่เครียดแถมยังได้เงินอีกต่างหาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านการเงิน การสื่อสารหรือเดินทาง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณ มีภาพลักษณ์ที่ดูดี และในวันนี้คุณจะใส่ใจตัวเองเป็นพิเศษ การใส่ใจตัวเองของคุณในวันนี้ทำให้เกิดสิ่งดีๆ ทำให้ผู้คนยอมรับในภาพลักษณ์ที่ดูดีของคุณด้วย การเงิน คุณใช้จ่ายเงินกับการเอาใจใส่คนอื่น การซื้อของฝาก การเทคแคร์ดูแล การเลี้ยงข้าว ซึ่งก็จะทำให้เกิดความรู้สึกที่ดีกับคุณทั้งสองฝ่าย การงาน เรื่องดีๆจะเข้ามาหาคุณผ่านงาน เป็นโอกาสที่คุณควรจะได้รับ เป็นเรื่องดีๆ ที่เข้ามาจังหวะที่เหมาะสม ความรัก คนรักของคุณมีทางเลือก มีตัวเลือกหลายอย่างเข้ามา มีแต่สิ่งดีๆทั้งนั้น อย่างไรก็ตามเขาต้องตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส้งเสริมด้านความเชื่อมั่น เป็นตัวเอง และเป็นที่รักขององค์กร

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณ รู้สึกเสียใจกับความล้มเหลว หรือความผิดพลาดเพียงเล็กน้อย เพราะความจริงแล้วสิ่งที่คุณทำแล้วประสบความสำเร็จมีมากกว่า คุณควรนำความผิดพลาดไปแก้ไขมากกว่ามาคิดมากอย่างนี้ การเงิน คุณรู้สึเหนื่อย รู้สึกเบื่อหน่ายกับภาระทางการเงินที่คุณต้องรับผิดชอบ ไม่อยากเหนื่อยแต่คุณก็ยังต้องรับผิดชอบ ยังต้องทำต่อไป การงาน ที่ทำงานของคุณจะต้องพบปะ ต้องเจอ ต้องสังสรรค์กับคนจำนวนมากๆ ซึ่งคุณรู้สึก

เบื่อหน่าย ต้องการเวลาเป็นของส่วนตัวบ้าง ความรัก คนรักของคุณมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง เป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม เขาอาจจัดโน่น ย้ายนี่ ซึ่งก็ลงตัวมากขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านการเงินและการงาน

Share this Post