Saturday, September 19, 2020

5 Best gifts in Mother’s Day

     เดือนนี้นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเดือน ที่เราทุกคนจะได้ระลึกถึงความรักของคุณแม่ เชื่อแน่ว่าในโอกาศ พิเศษแบบนี้ ลูกๆหลายคนอาจจะยังเลือกไม่ถูกว่าจะมอบของขวัญอะไรให้กับคุณเเม่ที่น่ารักกันบ้าง ทางลอฟฟิเซียลจึงได้รวบรวมความคิดเห็นและจัดอันดับของขวัญที่ถูกใจคุณแม่มากที่สุดให้ได้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อ เลือกหา กันค่ะ 🙂

กระเป๋าถือใบงามกับผู้หญิงนี้คงเป็นเรื่องที่หนีกันไม่พ้นเเน่ๆ โดยกระเป๋าที่เหมาะสำหรับคุณเเม่อาจ ออกเเนวเรียบๆ ตัดเย็บด้วยวัสดุชั้นดี ในแบบเรียบง่ายแต่ดูภูมิฐาน ใช้ได้หลากหลายโอกาส

รองเท้า การเลือกรองเท้าสำหรับคุณแม่ เเต่ละครั้งควรคำนึง ถึง ความสูงของรองเท้าที่ไม่สูงมาก ใส่สบายเพื่อ ให้คุณเเม่สะดวกในการเดินทาง และสะดวกต่อการใช้ชีวิต ในยุคปัจจุบัน โดยควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก  อาทิ ถ้าส้นสูงมากไปทำให้เกิดอาการเมื่อยเเละอาจเกิดอุบัติเหตุก็เป็นได้เครื่องประดับชิ้นเล็กๆ จำพวกจี้ สร้อยและเข็มขัด ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เหล่าคุณแม่ต่างชื่นชอบ และหมายปองไว้เช่นกัน เนื่องจากสิ่งเหล่านั้นล้วนดูน่ารัก จุกจิก สามารถนำไปใช้ได้จริง ในชีวิตประจำวัน

เครื่องสำอางในโทนสีที่ไม่จัดจ้านเกินไป  ดูสวยสดใสสมวัยตามแบบที่ท่านชื่นชอบ อาทิ ลิปสติกสีโปรด แป้งฝุ่นที่ท่านใช้ประจำ หรืออายเชโดว์ในโทนสีที่ใช้ได้บ่อย เป็นต้นครีมยกกระชับผิว หลากหลายยี่ห้อที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณแม่ยังคงความงามเหนือกาลเวลา

เเต่สุดท้ายเเล้ว   ของขวัญที่คุณเเม่ทุกคนอยากได้จากลูกมากที่สุดในวันแม่นี้ คือ คำบอกรัก อ้อมกอด และเวลา ที่ได้อยู่กับลูกๆอย่างพร้อมหน้า บวกกับเห็นลูกๆของตนเติบโตเป็นคนดีของสังคม เเค่นี้ก็ทำให้คุณเเม่ทุกคนมีความสุขเกิดกว่าจะหาใดมาเปรียบเทียบได้อีก

Other Articles

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...

เช็คลิสต์ ! 3 สมาร์ทวอท์ชค่ายดังกับฟีเจอร์เด่นด้านสุขภาพ

ในวันที่นาฬิกาเป็นมากกว่าแค่เครื่องมือบอกเวลาที่ผู้คนใช้สวมใส่บนข้อมือ หากแต่ในปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น ‘สมาร์ทวอทช์’ ตัวช่วยสำคัญที่เสริมฟังก์ชั่นการทำงานของสมาร์ทโฟน ในขนาดหน้าจอที่กะทัดรัดและพร้อมใช้งานตลอดเวลา ทั้งการคุยโทรศัพท์ รับ-ส่ง ข้อความ รับการแจ้งเตือน อัพเดทโซเชียลมีเดีย ติดตามข่าวสาร หรือจะค้นหาข้อมูลแบบเร่งด่วนก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าความสามารถครบครัน ไม่พลาดทุกการติดต่อ และติดตามได้ทุกกระแสที่กำลังเกิดขึ้น ราวกับย่อโลกทั้งใบมาไว้บนข้อมือ

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...