The Bookshop

In Dining with..., Escape by L'Officiel ModeLeave a Comment

หนังสือที่บินลอยล่อง ชั้นวางที่หมุนวนอยู่บนเพดานเปรียบดั่งโดนพายุหมุน เรื่อยไปจนถึงบันไดยาวสู่ด้านบนที่ไร้จุดหมาย ได้รับการเสกสรรขึ้นโดยฝีมือสถาปนิกชาวออสเตรเลียแอชลีย์ ซัตตัน (Ashley Sutton) ผู้ฝากผลงานดีไซน์เก๋ไก๋ไว้กับหลากหลายร้านชื่อดัง

เดอะบุ๊กช็อป (The Bookshop) ไม่ได้มีแค่บรรยากาศเหนือจินตนาการ หากแต่ยังโดดเด่นด้วยการจับ “โลกหนังสือ” มาเล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไล่ไปตั้งแต่เมนูค็อกเทลที่ดูเก๋ไก๋ไล่ เริ่มเบาๆกันด้วย Romance Novel ที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์สุดหวานฉ่ำของน้ำสตรอว์เบอร์รี่กับไซรัปมะลิและน้ำมะนาวที่เรียกได้ว่าเหมาะกับคำบรรยายว่า ‘a fragrantly lustful sipping experience’ จริงๆ

‘ร้านหนังสือ’ แห่งนี้ยังมีค็อกเทลชื่อเก๋ตัวอื่นๆอย่าง The Plot Thickens, The Ernest Hemingway เรื่อยไปจนถึง Avid Reader ที่ทำจากแอปเปิ้ลเขียวเสิร์ฟพร้อมกับเยลลี่แตงโม  ซึ่งเป็นผลงานของโจเซฟ โบโรสกี (Joseph Boroski) มิกโซโลจิสต์ชื่อดังเองทั้งหมด

และแน่นอนว่าที่นี่ก็ยังเสิร์ฟอาหารจานเด็ดสไตล์ทาปาส เช่น เห็ดพอร์โตเบลโล่ย่างอ่อนๆที่ยังชุ่มน้ำ สลัดซีฟู้ดที่ได้นำสลัดจากการผสมมายองเนสกับน้ำจิ้มรสเด็ด แซลมอนทาร์ทาร์เสิร์ฟในโคนกรุบกรอบ เรื่อยไปจนถึงเบอร์เกอร์ซิกเนเจอร์ของร้านที่สอดไส้ด้วยไก่และแฮมโฮมเมดที่อร่อยเต็มปากกับทุกคำที่รับประทาน

มาก้าวเข้าสู่โลกแห่งความฝันที่เคล้าคลอด้วยเสียงเพลงบอซซาโนว่าและป๊อปแจ๊ซ พร้อมปลดปล่อยจิตใจให้ล่องลอยไปกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มเลิศรส ที่จะทำให้คุณไม่อยากก้าวข้ามผ่านประตูร้านกลับไปสู่โลกแห่งความจริงกันเลยทีเดียว

 

เดอะบุ๊กช็อป แอชตันคอนโดมีเนียม สุขุมวิท 38 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 11.00-24.00 น.

READ MORE:

ทิ้งหัวใจไว้ที่มัณฑะเลย์
การกลับมาอีกครั้งของ 'ชุดน้ำชาซากุระยามบ่าย' ที่ Up & Above Bar 
เตรียมพร้อมเดินทางสู่เดสทิเนชั่นแห่งใหม่ที่อาบูดาบี
สวรรค์ของคนรักงานออกแบบที่อยู่ในรูปแบบรีสอร์ตสุดหรูที่ฟิลิปปินส์
BE THE BEST AT MERCEDES ME BOX
สนใจมั้ย ? มื้อกลางวันในแบบหนุ่มสาว Gucci  
รู้จัก Honor 10 สมาร์ทโฟนใหม่ที่สเปคเกินราคาและดีไซน์เลอค่าแบบสุดๆ
อาหารเมดิเตอร์เรเนียนนั้นแสนจะดีต่อใจ แล้วทำไมไม่เริ่มซะตั้งแต่ตอนนี้?
Let’s Get Healthy!
MEMORABLE MOMENT BY GALAXY S8
ROMAN HOLIDAY
เดอร์บันหรรษา สัมผัสเสน่ห์อัฟริกาใต้แบบครบ จบในที่เดียว
BLACK DIAMONDS
เก็บทุกช่วงเวลาสำคัญบนพรมแดงเมืองคานส์ 2018 ให้น่าจดจำยิ่งขึ้นด้วย Samsung Galaxy S9    

Share this Post