FASHION HOROSCOPE: 23 July 2013

In Culture, Horoscope by L'Officiel ModeLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะมีแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มีอารมณ์ที่อ่อนไหวอ่อนโยน สุนทรีย์ เหมาะที่จะเกี่ยวข้องกับงานศิลปะ และคุณก็ยังมีจิตใจดีอีกด้วย การเงิน  คุณฉลาดที่จะคิดหาช่องทางการเงิน ฉลาดที่จะจัดการกับปัญหาต่างๆที่เข้ามาได้สบายๆ อยู่แล้ว การงาน  คุณได้รับการยอมรับในที่ทำงาน การทำงานเต็มไปด้วยมิตรภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับลูกน้องบริวาร ไม่มีอะไรที่ทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยเป็นพิเศษ ความรัก  คนรักของคุณต้องการอิสรภาพ เขากำลังเจอกับข้อจำกัดหลายๆ อย่าง ทำให้เขาซึ่งความจริงมีความรู้ มีความสามารถ ไม่สามารถทำอะไรได้เลย สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก สีขาวผ้าบางพลิ้ว จะส่งเสริมคุณในเรื่องความเชื่อมั่นและความรัก

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

เป็นวันที่คุณให้คุณค่ากับความรู้สึกต่าง ๆ ค่อนข้างมาก จะมีเรื่องดีๆที่ทำให้คุณเกิดความสะเทือนใจ หรือเห็นอะไรแล้วเกิดแรงบันดาลใจที่จะทำอะไรดีๆต่อไปได้เลยทีเดียว การเงิน  คุณจะได้ผลประโยชน์แบบที่ไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องเหนื่อย เพราะบางทีคุณไม่ได้คาดหวังเอาไว้เลยด้วยซ้ำ ไม่ว่าสิ่งที่คุณได้นั้นจะเป็นอะไรมากน้อยแค่ไหน แต่ก็ได้มาแบบไม่ทันตั้งตัว การงาน  คุณเสียใจกับความผิดพลาดในงานที่เกิดขึ้น ทั้งที่ความเป็นจริงแล้ว คุณยังทำเรื่องดีๆ เอาไว้ ยังทำอะไรให้ประสบความสำเร็จได้ คุณไม่ควรจมอยู่กับอดีต   ความรัก   คนรักของคุณไม่ค่อยอยากจะเที่ยว หรือหวานแหววกับคุณเท่าไหร่นัก เพราะตอนนี้เขาต้องการที่จะทำให้เกิดความสงบ จะไปสนใจในเรื่องการปฏิบัติธรรมมากกว่า  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเหลือง จะส่งเสริมในเรื่องความรัก

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีปัญหาความขัดแย้งเกิดขึ้นในวันนี้ ซึ่งคุณควรพิจารณาดูให้ดี เรื่องแบบนี้วางมาดกันไปก็เท่านั้น ดีไม่ดีอาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ถ้าไม่ได้รับการแก้ไข  การเงิน   คุณจะได้เงินจากสถานที่ที่คุณคุ้นเคย และเมื่อได้เงินมาก็ไม่มีความกังวลใจใดๆ คุณสามารถจับจ่ายใช้สอยได้แบบเต็มที่ไม่ต้องมาเครียดอะไรเลย การงาน  คุณมีความสุขกับการทำงาน งานที่คุณทำเป็นงานที่คุณมีความสามารถเหมาะสม อยู่แล้ว คุณสามารถใช้เวลาเป็นวันๆอยู่กับงานได้แบบสบายๆ ความรัก   คนรักของคุณเป็นคนเก่ง เป็นคนที่จัดการอะไรๆด้วยตัวเองได้ หรือหากไม่ใช่คนรักที่เก่ง ก็หมายถึงเขาจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับหญิงเก่ง ซึ่งอาจเป็นคุณหรือคนอื่นก็ได้ที่จะสนับสนุนเขาได้ดีเช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวคล้ำ จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเดินทางและการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเชื่อมต่อความรู้สึกพิเศษๆกับใครบางคน อาจเป็นความถูกชะตากันหรือการได้ร่วมงานกับบางคนแล้วคุณเกิดความรู้สึกดีๆ กับเขาขึ้นมาก็ได้ การเงิน  การเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ หรือของเก่า จะเป็นหนึ่งทิศทางการเงินที่จะส่งเสริมคุณได้ในวันนี้   การงาน   คุณต้องรับมือกับความกดดันที่จะเกิดขึ้นในวันนี้ บางทีคนที่มากดดันคุณนั้นไม่ได้มีความรู้อะไรแต่ก็บีบคั้นจะเอาให้ได้ คุณก็จำเป็นต้องอดทนต่อไป  ความรัก  คนรักของคุณมีโครงการจะเริ่มต้น หรือคิดริเริ่มอะไรใหม่ ๆ เป็นเรื่องที่ดี คุณก็ควรส่งเสริม อย่างน้อยก็ให้กำลังใจกับเขาด้วย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องความเชื่อมั่น ความเป็นตัวเอง และผู้ร่วมงาน หุ้นส่วน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีวิธีลัดในการจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ไม่จำเป็นต้องทำอะไรให้มันถูกต้องเหมาะสมเท่าไหร่นัก แต่คุณก็เอาตัวรอดแล้วก็สำเร็จมาได้   การเงิน    คุณจะได้เงินจากงานที่มั่นคง งานที่คุณต้องลงมือลงแรงอย่างเต็มที่ เมื่อคุณจัดการงานได้มั่นคงแล้ว การเงินก็มั่นคงอย่างนี้แหละ การงาน   คุณทำบางอย่างผิดพลาดไป แต่ก็ไม่ได้สำคัญเท่าสิ่งที่คุณทำแล้วประสบความสำเร็จ คุณไม่ควรไปให้ความสำคัญกับความผิดพลาดนั้นเลย ก้าวต่อไปดีกว่านะ  ความรัก  คนรักของคุณมีตัวเลือกหลายอย่าง เขามองเห็นช่องทางมากมาย แต่ก็ต้องตัดสินใจดีๆ เพราะตัวเลือกนั้นมีทั้งดีและไม่ดีปนกันไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะส่งเสริมคุณในเรื่องงาน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมองเห็นช่องทาง มองเห็นโอกาสใหม่ ๆ  คุณรู้สึกว่าคุณสามารถต่อรองแล้วเลือกโอกาสนั้นได้ตามที่คุณต้องการ แต่ก็ต้องตัดสินใจให้ดี เพราะบางข้อเสนอก็ไม่ได้ดีอย่างที่เขาเสนอมาทุกอย่าง การเงิน  คุณจะได้เงินจากการอยู่เบื้องหลัง หรืองานที่ต้องเก็บตัวทำ ต้องใช้เวลาในตอนกลางคืนทำด้วย นอกจากนี้อาจมีอะไรบางอย่างที่ไม่ชัดเจนในการเงินของคุณได้เช่นเดียวกัน การงาน    คุณกำลังเศร้าและหลอนอยู่กับปัญหาเรื่องงานของคุณ บางทีก็ไม่มีอะไรต้องเครียดขนาดนั้น ปัญหามันมีแน่ แต่ก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องท้อแท้ และไม่ได้มากอย่างที่คุณคิด ความรัก   คนรักของคุณประสบความสำเร็จ จากสิ่งที่เขามุ่งหวัง จากสิ่งที่เขาพยายามมานาน ในที่สุดมันก็สำเร็จ น่ายินดีจริงๆ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู จะส่งเสริมในเรื่องการเงิน การเดินทาง และเพื่อน

 บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณพุ่งไปข้างหน้า เพื่อจัดการเรื่องราวต่าง ๆอะไรที่ต้องเคลียร์ต้องทำให้เสร็จ คุณสามารถทำได้อย่างรวดเร็วไม่มีอะไรที่ไม่เป็นไปตามเป้าหมายของคุณเลย  การเงิน  มีปัญหาทางการเงินเข้ามาค่อนข้างมาก บางทีคุณต้องพักโครงการไว้ก่อน จำเป็นต้องหาทางแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นให้ได้เสียก่อน  การงาน  คุณถูกข้อจำกัดเล่นงานเข้าให้แล้ว ทั้งที่คุณมีความสามารถดี แต่ก็กลับทำอะไรมากไปกว่าที่เขาบอกให้ทำไม่ได้    ความรัก  คนรักของคุณทุ่มเทให้กับงานอย่างสนุกสนาน เขามองว่างานเป็นประสบการณ์ใหม่ ๆ เป็นการฝึกฝน เป็นการเรียนรู้ เขาจึงทำงานได้แบบไม่มีเหนื่อย ไม่มีเบื่อ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงินและความรัก

Share this Post

FASHION HOROSCOPE: 23 July 2013

In Culture, Horoscope by L'Officiel ModeLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะได้รับข่าวดี มีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกมีความหวัง นอกจากนี้วันนี้จะเป็นวันที่คุณมีเสน่ห์อีกด้วย โดยเฉพากับคนที่มีครอบครัวแล้ว ดังนั้นหากจะติดต่องาน มีธุระอะไรหากติดต่อกับคนที่มีครอบครัวแล้วจะได้รับการต้อนรับด้วยดี  การเงิน  คุณมีความมั่นคง มีความสุข ในเมื่อการเงินของคุณไม่ได้มีปัญหาอะไร แม้จะไม่ได้มีมากมายแต่ก็มีให้คุณจับจ่ายใช้สอยได้พอดี การงาน  เรื่องราวเก่า ๆ การทำโครงการเก่า ๆ ของคุณในวันนี้จะส่งเสริมคุณได้มากทีเดียว  ความรัก  คนรักของคุณเป็นคนเก่ง  เป็นคนขยัน เขาจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู ซึ่งจะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน การเดินทาง การพบปะเพื่อนฝูง

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณประสบความสำเร็จจากสิ่งที่คุณทำ มันไม่ได้มาอย่างง่าย ๆ แต่ในที่สุดแล้วในวันนี้คุณก็ทำได้สำเร็จ การเงิน  มีการเริ่มต้นเรื่องราวใหม่ๆ เกิดขึ้นในวันนี้ อาจเป็นโครงการใหม่ๆ หรือสิ่งที่คุณทำอยู่เดิมนั้นเริ่มมีความมั่นคงขึ้นมากกว่าเดิม  การงาน  งานของคุณไม่ได้ลงตัวเท่าไหร่ มักจะเกี่ยงงานกัน แย่งงานกัน งานไหนที่ไม่มีใครทำก็ยังไม่มีใครทำอยู่อย่างนั้นนั่นแหละ   ความรัก   คนรักของคุณจะสนใจเรื่องการศึกษาค่อนข้างมาก ดังนั้นหากเห็นเขาต้องการอบรมอะไร หรืออยากเรียนรู้เรื่องอะไรคุณก็ควรจะส่งเสริมเขาไปเลย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีน้ำเงิน จะส่งเสริมคุณในเรื่องเพื่อน องค์กร หน่วยงานจะให้การสนับสนุนคุณเป็นอย่างดี

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสุข คุณเป็นอิสระ และสามารถจัดการอะไรได้ไม่ยาก สิ่งที่อยู่รอบตัวคุณเป็นสิ่งที่คุณคุ้นเคยดีอยู่แล้ว อยากจะทำอะไรคุณก็ทำได้ ไม่ต้องเกรงไม่ต้องกังวลอะไร  การเงิน   คุณมักจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องการศึกษา การซื้อหนังสือ การเทคคอร์ส ซึ่งก็เป็นเรื่องดีๆ  ที่สามารถส่งเสริมคุณได้ตามที่คุณเองต้องการ การงาน  งานของคุณเป็นการต่อยอดสิ่งใหม่ๆ เป็นโครงการใหม่ๆ  แต่ก็ถือว่าคุณจัดการกับมันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ความรัก   คนรักของคุณมีมีความหวัง แม้ว่าตอนนี้คุณอาจคิดว่าสิ่งที่เขาคิดที่เขาหวังเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่เรื่องเล็กน้อยนั้นเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้คนรักของคุณเลยนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม จะส่งเสริมคุณในเรื่องลาภที่เกิดจากความสูญเสีย หรือลาภจากของเก่า ๆ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความหวังใหม่ๆ  มีโอกาสใหม่ ๆ วิ่งเข้ามาหาคุณ วันนี้ของคุณจึงค่อนข้างครึกครื้นมีความสุข พร้อมจะหวังและทำตามให้สำเร็จตามหวังให้ได้  การเงิน  คุณมักจะได้รับการช่วยเหลือเรื่องการเงินจากความมีเสน่ห์ ความน่ารัก ช่างเอาอกเอาใจของคุณ   การงาน   คุณมีความสุขกับงาน เป็นที่ที่คุณสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ ที่ทำงานเป็นที่ที่คุณมีความสุข อาจหมายถึงการนำงานมาทำที่บ้าน หรือทำงานนอกสถานที่ หรือแม้แต่ในสถานที่คุณก็มีความสุขกับการทำงานได้  ความรัก  คนรักของคุณจัดการอะไรๆได้อย่างรวดเร็ว เขามองเห็นจุดมุ่งหมายที่จะจัดการกับมันและทำได้อย่างที่ต้องการ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ โดยสีดำจะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงินและการเปลี่ยนแปลง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจอะไรในวันนี้  แม้สิ่งนั้นจะเป็นเรื่องที่คุณไม่มั่นใจ ไม่รู้ว่าจะมีวิธีการตัดสินใจอย่างไรดี แต่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะคุณจะตัดสินใจได้อย่างถูกต้องอยู่แล้ว   การเงิน    ต้องระวังปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันในการเงินของคุณ อาจมีเรื่องที่ต้องจ่าย โดยที่คุณไม่ได้คาดคิดเอาไว้ก่อน การงาน   คุณใช้จินตนาการ ใช้อารมณ์ความรู้สึกเข้ามาจัดการกับการงานของคุณ แล้วคุณก็จัดการได้ดีเลยทีเดียว  ความรัก  คนรักของคุณได้ก้าวหน้าไปอีกขั้นหนึ่ง เขาพัฒนาตัวเอง และได้รับการยอมรับขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง เรื่องแบบนี้น่าฉลองมากเลยนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณมีความเชื่อมั่นในตัวเอง เป็นที่รักของหน่วยงาน องค์กร ครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความรู้สึกดีๆ  มีอารมณ์อ่อนไหวกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่เข้ามาได้อย่างง่ายดาย แต่นั่นก็เป็นเรื่องดีๆ เพราะหากคุณต้องทำงานศิลปะคุณก็สามารถทำได้อย่างดีทีเดียว การเงิน  คุณจะใช้เงินไปกับเรื่องการศึกษา การซื้อหนังสือ การเข้าคอร์สอบรม ซึ่งนั่นเป็นเรื่องดีๆ เพราะสิ่งที่คุณเรียนรู้เอาไว้นั้นก็ไม่เสียหาย ดีไม่ดีคุณอาจจะถอนทุนคืนได้อีกต่างหาก การงาน    มีปัญหาที่เข้ามาเกี่ยวกับงานค่อนข้างมาก หากคุณยังจัดการกับมันไม่ได้ ก็ไม่ควรเป็นกังวลอะไรมากมาย คุณแค่มีสติแล้วทางแก้ไขก็จะเข้ามาหาคุณเองนั่นแหละ ความรัก   คนรักของคุณรู้สึกว่าตัวเองโดนกดดัน โดยไม่รู้ว่าจะสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร สิ่งที่เขาทำได้ดีที่สุดก็คือต้องอดทนต่อไปเท่านั้นเอง  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีสีแดงเลือดนก หรือแดงใสๆ จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก และสติปัญญา

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณรู้สึกว่าโอกาสมากมายเข้ามาหาคุณ รอให้คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดไป อย่างไรก็ตามคุณก็ต้องระมัดระวังด้วย เพราะสิ่งที่ดีที่สุดนั้นก็ไม่ใช่ว่าจะเลือกกันได้ถูกต้องง่าย ๆ การเงิน  คุณมีความสุข สามารถจับจ่ายใช้สอยเงินได้อย่างที่ตัวเองต้องการ ไม่มีอะไรที่คุณจัดการไม่ได้ในวันนี้  การงาน  คุณต้องการลงทุน ต้องการทำงานโครงการใหม่ๆ ต้องการหาความแปลกใหม่ให้กับงานของคุณบ้าง แต่ก็ไม่รู้ว่าควรจะจัดการอย่างไรแน่ชัด   ความรัก  คนรักของคุณกำลังเศร้าสร้อย หดหู่กับความผิดพลาดบางอย่าง ทั้งที่ความจริงแล้ว ความผิดพลาดนั้นเป็นเรื่องเล็กน้อย หากเทียบกับความสำเร็จที่มี สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะส่งเสริมคุณในเรื่องความคิดที่จะนำตัวเองไปสู่โอกาส ไปสู่ความสำเร็จทั่วไป โดยเฉพาะในเรื่องงานของคุณเอง

Share this Post