Monday, May 25, 2020

Moschino Resort Spring/Summer 2014

     เผยโฉมแล้วกับ Resort wear 2014 คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก Moschino แบรนด์ดังส่งตรงจากอิตาลีในคอนเซปต์ Cheap & Chic ที่เซี่ยงไฮ้เมื่อคืนวาน คอลเล็กชั่นจากแรงบันดาลใจมาจากยุค 70’s โดยแฟชั่นที่โด่งดังในช่วงนั้นคือหญิงสาวในสไตล์โบฮีเมียนที่มีความเก๋ไก๋แต่แฝงไปด้วยความอ่อนหวานที่มีอยู่เต็มเปี่ยม หยิบเอาโทนสีสันที่ดูสนุกสนาน คัดเลือกลวดลายของธรรมชาติอย่างดอกเดซี่หลากหลายขนาด รวมถึงการคัดสรรวัสดุชั้นเลิศมาประดับอย่างคริสตัล ลูกปัดเลื่อมและลูกไม้ผ้าฝ้าย จึงทำให้ลุคที่ได้ดูสดใส ใส่สบาย เตรียมพร้อมที่จะรับมือกับซัมเมอร์หน้าอันร้อนแรงอีกด้วย


Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...