Wednesday, June 3, 2020

July Food Fest The Okura Prestige Bangkok

        อิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชนิดที่โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ นำเสนอตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม เริ่มตั้งแต่การฉลองเทศกาล Tanabata ตำนานดวงดาวของหญิงทอผ้าและคนเลี้ยงวัวที่สามารถพบกันได้ปีละ 1 ครั้งในวันที่ 7 เดือน 7 ของทุกปี พบกับชุดอาหารกลางวันโกเซนสุดพิเศษและชุดอาหารค่ำต้นตำหรับญี่ปุ่นแบบไคเซกิ 7 คอร์สที่ห้องอาหารยามาซาโตะ ในวันที่ 1-7 กรกฎาคม ตามมาด้วยงาน Food is Art ที่จะเสิร์ฟอาหารสุดหรูมากมายทั้ง สลัดล็อบสเตอร์กับมะม่วงรับประทานคู่กับน้ำสลัดวิไนเกรต ซุปล็อบสเตอร์ และล็อบสเตอร์สอดไส้มะนาวราวิโอลี่ เป็นต้น ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ ในวันที่ 18 กรกฎาคม ก่อนปิดท้ายกับพาสต้ากับซอสที่ทำจากเรเซอแคมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับคาเวียร์ ที่ร้านอัพแอนด์อะบัฟ ตลอดทั้งเดือน

Other Articles

แต่งแต้มเครื่องดื่มดับกระหายด้วยดอกไม้

ชีวิตที่ต้องกักตัวอยู่บ้านคงทำให้คนยิ่งมีความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด และพยายามสร้างความเพลิดเพิลนให้กับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จนเกิดเป็นเทรนด์ตกแต่งเครื่องดื่มด้วยดอกไม้ซึ่งควรค่าแก่การถ่ายภาพและโพสต์ลงอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟนุ่มฟองนมร้อนๆ ชาหอมๆ จากดอกไม้ หรือเครื่องดื่มรสต่างๆ ไม่ว่าจะเลือกดื่มอะไร อย่าลืมจัดบรรยากาศโดยรอบให้เข้ากัน หนังสือต้องมา ดนตรีต้องมี ลูกไม้ต้องไม่ขาด

สดใหม่ ใส่ใจทุกจานกับเมนูเติมไม่อั้นจาก ‘พระยา คิทเช่น’

อิ่มไม่อั้น! กับเมนูเสิร์ฟตามสั่งกว่า 70 เมนู ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ หลังต้องกักตัวอยู่บ้าน จำกัดอรรถรสในการลิ้มลองอาหารจานโปรดกับเมนูมื้อพิเศษช่วงสุดสัปดาห์ จนทำเอาเหล่านักชิม ต่างคิดถึงบรรยากาศความสุขมานานหลายเดือน ล่าสุด เมื่อมาตรการล็อกดาวน์เริ่มคลี่คลาย และจัดระเบียบการเว้นระยะทางสังคมอย่างปลอดภัย ทำให้ห้องอาหารร้านดังต่างกลับมาให้บริการอย่างเป็นปกติ...

พบกับเสน่ห์ที่ยากจะถอนตัวครั้งใหม่ของ Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum

เมื่อปีที่แล้วเราได้สัมผัสกับกลิ่นกรุ่นแห่งความขบถ พร้อมด้วยแฮชแทค #ForeverGuilty และเป็นตัวเองจาก Gucci กันมาแล้วกับน้ำหอมในไลน์ไอคอนิคของแบรนด์อย่าง 'Guilty' ที่ได้ออกมาทั้งแบบ Pour Femme (สำหรับผู้หญิง) และ Pour Homme (สำหรับผู้ชาย) และในปีนี้กุชชี่เรียกได้ว่า 'จงใจ' หยิบเอาหนึ่งกลิ่นซิเนเจอร์มาเรียงร้อยและตีความใหม่เพื่อเสน่ห์ของสุภาพบุรุษอันน่าค้นหาและไร้กฏเกณฑ์กับ Gucci Guilty Pour...