FASHION HOROSCOPE: 3 June 2013

In Culture, Horoscope by Miss.RainbowLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณพร้อมจะให้ความสำคัญกับภารกิจของคุณ และคุณสามารถจัดการกับมันได้อย่างรวดเร็ว หากจะเร่งงานอะไรในวันนี้ก็ถือว่าคุณเร่งได้ดีเลยทีเดียว การเงิน  คุณอยากนำเงินไปลงทุน หรือไปฝากธนาคารที่จะทำให้เงินของคุณขยายตัว ออกดอกออกผลมากกว่าเดิม การงาน  คุณมีเรื่องที่ต้องจัดการ ต้องใช้ความสามารถใช้พลังงานของคุณแบบเต็มที่ และคุณก็ทำได้ดีอยู่แล้ว  ความรัก  คนรักของคุณติดที่จะจัดการเรื่องต่าง  ๆ อยากแสดงความสามารถ และอาจเห็นเขาเข้าไปยุ่งกับเรื่องวุ่นวายต่าง ๆ นา ๆ ด้วยความสมัครใจของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาวล้วน จะทำให้คุณดูดี ส่งคุณในวันนี้จะมีความเป็นผู้ใหญ่ ได้รับความรับถือ คนรักส่งเสริม

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

 

คุณต้องการเวลาเป็นของตัวเอง ต้องการเวลาแห่งความสงบที่คุณจะสามารถจัดการ สะสางเรื่องราวต่าง ๆ ของคุณให้เข้าที่เข้าทางมากกว่านี้ แต่อย่างไรก็ตามด้วยภาระ ด้วยความวุ่นวายต่าง ๆ ก็ฉุดให้คุณไม่สามารถเป็นอิสระได้อย่างที่คุณต้องการ  การเงิน  คุณจะได้ผลประโยชน์มาแบบง่าย ๆ เป็นเรื่องที่คุณไม่ได้คาดหวัง และไม่คิดว่าจะได้ด้วยซ้ำไป แต่ก็กลับได้มาแบบง่าย ๆ ซะอย่างนั้นแหละ  การงาน  คุณเบื่อหน่ายและไม่อยากออกความเห็นหรือให้ความสนใจกับเรื่องราวใดๆทั้งนั้น อยากปล่อยทุกอย่างให้มันผ่านไปก่อน ความรัก   ความรักมีความไม่ลงตัว และคนรักของคุณต้องเจอกับการเกี่ยง หรือการจัดสรรหน้าที่ หรือตำแหน่งที่ยังไม่ลงตัวด้วยเช่นเดียวกัน  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณดูดี คาดหวังต่อความสำเร็จสู่  แต่ไม่เต็มร้อยอย่างที่หวัง แต่ก็ยังสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

การศึกษา การอบรมอะไรในวันนี้ไม่ค่อยมีประโยชน์กับคุณเท่าไหร่นัก คุณอาจไม่สามารถให้ความสนใจกับมันได้อย่างเต็มร้อย หรือแม้ว่าคุณจะเต็มร้อยแต่การศึกษาเหล่านั้นก็ไม่ได้สร้างความรู้อะไรเพิ่มเติมให้กับคุณได้  การเงิน   คุณมีตัวเลือกหลายสิ่งหลายอย่าง และคุณก็มีความมั่นคงในเรื่องการเงินอยู่แล้ว ไม่เครียด ไม่มีความกังวลเรื่องเงิน คุณมีความสุขและทุกอย่างก็มั่นคงอยู่แล้ว การงาน  ต้องระวังปัญหาในเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับผู้ร่วมงานและทำให้คุณจะมีปัญหาต่อไปหากไม่จัดการให้ดเรียบร้อยสักหน่อย ความรัก   คนรักของคุณต้องการความมั่นคง แต่ก็ยังมีเรื่องที่ขัดใจเขาอยู่ รู้สึกว่าตัวเขาเองไม่ได้รับการยอมรับ ไม่ได้รับการส่งเสริมเท่าที่ควร  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวคล้ำ จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมทางด้านพลังความคาดหวังต่าง  ๆ ที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีของคุณ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณรู้สึกไม่ค่อยมีความมั่นคงในตัวเองเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะรายได้ หรือสถานภาพที่มีการเปลี่ยนแปลง และคุณยังไม่สามารถจัดสรรมันได้อย่างลงตัวในวันนี้  การเงิน  คุณจะได้ผลประโยชน์ หรือมีรายได้จากเสน่ห์ของคุณ จากความถูกชะตาบางอย่างที่ใครบางคนมีให้คุณ หรืออาจหมายถึงการได้รับของฝาก ของขวัญในวันนี้ก็ได้เช่นเดียวกัน  การงาน   คุณใช้จินตนาการ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการส่งเสริมสนับสนุนงานของคุณ อาจเป็นการครีเอทงานใหม่ๆ หรือแม้แต่งานที่มีปัญหาอยู่คุณก็พลิกแพลงจนสามารถจัดการกับมันได้  ความรัก  คนรักของคุณยืนยันเพื่อบางสิ่งบางอย่าง เขามีจุดยืนที่สำคัญ และไม่ยอมทำตามคนอื่น ไม่ยอมใครง่ายๆ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำหรือสีแดง จะทำให้คุณดูดี

 บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

คุณมีความสามารถ คุณมีความมั่นคง สามารถจัดการและรับมือสิ่งต่าง ๆ ได้ แต่คุณต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องการก้าวหน้า ต้องการอะไรที่มากกว่านี้ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าควรจะทำอะไรเพิ่มเติมดี    การเงิน    คุณต้องระวังตัวเลือก หรือข้อเสนอผลประโยชน์ของคุณที่มากเกินไป นั่นอาจทำให้คุณตัดสินใจผิดพลาดได้ การงาน   คุณสามารถจัดการงานของคุณได้เป็นอย่างดี หากคุณมีเหตุผลและมีสติ เพราะคุณมักจะใจร้อนโดยเฉพาะในวันนี้   ความรัก  คนรักของคุณเขาเบื่อหน่ายกับงาน เขามีความสามารถ แต่ต้องการให้คนอืนได้ลองทำในสิ่งที่เขาเคยทำมาโดยตลอดดูบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านโชคลาภใหม่ ๆ หรือมีผลงานใหม่เป็นต้น

 บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีมิตรภาพ มีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับเพื่อนของคุณ อาจมีกิจกรรมเช่นการไปเที่ยว หรือการร่วมงาน ร่วมกิจกรรมบางอย่างที่สร้างมิตราภาพที่ดีให้เกิดขึ้น การเงิน  คุณปล่อยแล้ว ไม่อยากจัดการกับปัญหาการเงิน อาจเป็นเพราะว่าคุณเองก็ยังไม่มองไม่เห็นวิธีการจัดการ ไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไรดี จึงยังปล่อยให้เรื่องราวต่างๆดำเนินไปก่อน  การงาน    มีปัญหาอุปสรรคเข้ามาขวางทางงานของคุณ คุณควรตั้งสติ ค่อย ๆคิด ค่อยๆทำต่อไป ความรัก   คนรักของคุณมีการเริ่มต้น มีการต่อยอดสิ่งใหม่ๆ เป็นเรื่องดีๆ ที่คุณก็ควรให้กำลังใจเขาด้วย  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวใส ๆ จะทำให้คุณดูดี มีความสุขกับลูกน้องบริวารและสัตว์เลี้ยง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ต้องระวังปัญหาที่เข้ามาอย่างรวดเร็ว คุณควรจัดการกับมันอย่างรอบคอบ และมีสติในการจัดการให้มากที่สุด การเงิน การจะขายของเก่า หรือคาดหวังผลประโยชน์จากสิ่งที่คุณเคยทำมาในอดีต ดูจะเป็นเรื่องที่ทำได้ค่อนข้างยากทีเดียวในวันนี้  การงาน  คุณอยากเปลี่ยนงาน อยากก้าวหน้ามากกว่าเดิม แต่สิ่งที่คุณคิดนั้นไม่ได้เป็นความจริงทั้งหมด ดังนั้นไม่ควรรีบตัดสินใจไป ความรัก  คนรักของคุณต้องตามเคลียร์เรื่องราวเก่า ๆ เรื่องเดิม ๆ ให้เรียบร้อย นั่นอาจน่าเบื่อสำหรับเขาบ้างแต่ก็ต้องทำต่อไป  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านความรักและครอบครัว

 

 

Share this Post