FASHION HOROSCOPE: 2 June 2013

In Culture, Horoscope by Miss.RainbowLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

เป็นวันที่คุณรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น ภาระหน้าที่ที่คุณมีอยู่ คุณเองก็ไม่อยากให้ความใส่ใจอะไร เหมือนเป็นเรื่องน่าเบื่อที่อยากไปให้พ้นๆ  การเงิน  คุณไม่สามารถจัดการอะไรได้อย่างที่ตัวคุณเองต้องการ มีหลายอย่างที่คิดว่าควรจะเปลี่ยนแปลง แต่อำนาจของคุณก็ไม่พอที่จะจัดการกับมันได้  การงาน  เบื่อหน่าย คุณมองเห็นข้อเสียในงานมากมายไปหมด มองเห็นสิ่งที่คุณเองทำผิดพลาด ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วมันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น คุณไม่ควรนำควรผิดพลาดมากดดันตัวเอง เอามาเป็นบทเรียนก็พอแล้ว ความรัก  คนรักของคุณอาจไม่ได้รู้สึกมีความสุขกับความรัก ความสัมพันธ์ในตอนนี้สักเท่าไหร่ คุณต้องคอยเอาใจ และระวังอย่าให้เกิดปัญหาขึ้น  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเขียวใส ๆ จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านผลเป็นประโยชน์การเงินใหม่ ๆ

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสามารถในการจัดการสิ่งต่าง ๆ และมักคิดเรื่องผลประโยชน์แบบสนุกๆ อย่างทำอย่างไรจะหารายได้พิเศษได้ คุณอาจเปิดท้ายขายของเล่นๆกับเพื่อน หรือทำงานประดิษฐ์ที่คุณสนุกกับมันและยังทำให้คุณมีรายได้เพิ่มอีกต่างหาก การเงิน  มีการตัดสินใจบางอย่างเกิดขึ้น และคุณต้องคอยระวังการตัดสินใจนั้นด้วย เพราะอาจเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาด และจะส่งผลเสียกับการเงินของคุณได้ การงาน  คุณมีความคิดริเริ่ม อยากทำอะไรใหม่ๆ  หรือมีโปรเจคใหม่ๆ ที่ดึงดูดความสนใจของคุณในวันนี้ และคุณก็เริ่มต้นได้ดีทีเดียวเลยล่ะ   ความรัก  คนรักของคุณต้องเจอกับความกดดัน คุณควรให้กำลังใจเขา ไม่ใช่ยุให้สู้ แต่บอกให้เขาอดทน แล้วเรื่องราวต่าง ๆ ก็จะผ่านพ้นเขาไปได้เอง  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้าสีน้ำเงิน จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านความคิดความรู้ใหม่ ๆ และทีเป็นที่รักผู้พันธ์ของลูกน้องบริวาร

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองให้มากกว่านี้ เพราะคุณรู้ดีว่า แม้ว่าจะมีภาพลักษณ์ที่มั่นคงอยู่กับคุณอย่างนี้แล้ว แต่ความจริงแล้วคุณก็มีปัญหาที่ต้องจัดการกับมันอยู่เหมือนกัน  การเงิน   คุณจะได้ผลประโยชน์ ได้เงินมาแบบง่าย ๆ อาจเป็นเรื่องที่คุณไม่ได้คาดคิดมาก่อน แต่รู้อีกที ผลประโยชน์นั้นก็เป็นของคุณไปแล้ว  การงาน   คุณมีความรู้สึกว่างานของคุณมันช่างวุ่นวายเหลือเกิน คุณอยากหนีจากเรื่องราววุ่นๆอย่างนี้ ไปบวช ไปปฏิบัติธรรม หรือลาพักร้อนมันสักพักไปเลย แต่ก็ยังมีปัญหา คุณยังมีความจำเป็นที่ต้องรับผิดชอบภาระหน้าที่มากมายของคุณอยู่ ความรัก   คนรักของคุณเขาอยู่ในช่วงที่มีตัวเลือกมาก อาจเป็นเรื่องความรัก หรือเรื่องอื่นๆก็ได้ คุณก็ต้องเตือนเขาให้คิดดีๆในทุกเรื่องด้วยก็แล้วกันนะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวสีเหลือง จะทำให้คุณดูดี เป็นศูนย์กลางของหุ้นส่วน คนรัก  มีโชคลาภใหญ่ ๆ ในด้านเทคโนโลยี่หรือเกี่ยวกับต่างประเทศ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก อาจเป็นการจากไป หรือการสิ้นสุดของบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คุ ณรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก แต่สิ่งเหล่านี้ก็เป็นกระบวนการเปลี่ยนแปลงที่ต้องเรียนรู้และยอมรับกันไปการเงิน  คุณไม่ควรใช้การคาดเดา หรือใช้จินตนาการต่าง ๆ ในเรื่องการเงินของคุณเพราะสิ่งเหล่านั้นไม่ได้เป็นสิ่งที่ส่งเสริมรายได้ หรือการเงินให้มั่นคงเลย อาจทำให้คุณตัดสินใจผิดอีกด้วย   การงาน   หากงานของคุณมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นคุณไม่ควรใจร้อนเขาไปเล่นบทฮีโร่ เพราะวันนี้การตัดสินใจของคุณไม่ค่อยคงที่เท่าไหร่นัก อาจเป็นการทำไปด้วยอารมณ์และงานจะเสียหายได้  ความรัก  คนรักของคุณต้องเจอกับใครบางคนที่ไม่หวังดี แล้วเอาข้อมูลร้ายๆไปทำร้ายตัวเขาได้   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพลิ้ว ๆ จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการงานใหม่ ๆ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับเด็ก น้ำ และสาธารณะชน

 บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ช่วงที่คุณต้องเหนื่อยมากเป็นพิเศษ อาจมีงานเข้ามาให้คุณต้องจัดการจนเต็มไม้เต็มมือไปหมด และคุณยังต้องแสดงความสามารถอย่างเต็มที่กับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ด้วย แต่ก็จะเป็นไปได้ด้วยดีอยู่แล้วล่ะ  การเงิน    คุณต้องการนำเงินที่มีอยู่ไปลงทุนที่ไม่มีความเสี่ยง แล้วจะทำให้เงินของคุณงอกเงยมากกว่าเดิม แต่ก็ยังไม่มั่นใจ ไม่รู้ว่าควรจะลงทุนกับเรื่องอะไรดี   การงาน   คุณทำงานได้รวดเร็วอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรที่ผ่านมือคุณเข้ามา คุณก็สามารถจัดการจนประสบความสำเร็จได้ง่าย ๆ เลยทีเดียว  ความรัก  คนรักของคุณเขารักที่จะจัดการเรื่องต่าง ๆ ชอบทำตัวเป็นซูเปอร์ฮีโร่    สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านการเดินทางหรือการปรับปรุงบ้าน เจ้าที่เจ้าทางให้ลาภ

 บุคคลที่เกิดวันศุกร์

วันนี้อยากเร่งรีบอะไร ก็ไม่ค่อยได้ดั่งใจสักเท่าไหร่ มีเหตุให้มันล่าช้ากว่าที่เป็นอยู่ จนคุณต้องหงุดหงิดทุกครั้งไป  การเงิน  คุณอยากทำอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอัน อยากสร้างความมั่นคงให้กับการเงินของคุณเอง แต่ก็มีอุปสรรค มีความไม่พร้อม และการจัดระบบที่ยังไม่ลงตัวเท่าไหร่นัก  การงาน  มีปัญหาหลายอย่างเข้ามาทำให้คุณท้อแท้อยู่บ้างเหมือนกัน  คุณควรมีกำลังใจมากกว่านี้ เพราะปัญหามันไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิดหรอก ความรัก   คนรักของคุณอาจไม่ได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ หรือคุณรู้สึกว่าเขาไม่มีความเป็นผู้ใหญ่เอาซะเลยก็ได้เหมือนกัน  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพลิ้ว ๆ จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมด้านความรักและการเงิน

 บุคคลที่เกิดวันสาร์

เรื่องราวเก่า ๆ หรือสิ่งที่คุณได้เคยกระทำไปแล้วจะส่งเสริมสนับสนุนคุณในวันนี้  หรือหากคุณสนใจกิจการเกี่ยวกับการค้าขายของเก่าในวันนี้ก็จะส่งเสริมคุณได้เช่นเดียวกัน  การเงิน  มีปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเกิดขึ้นกับการเงินของคุณ อาจซ็อตเงินบางอย่าง และคุณควรรีบจัดการแก้ไขมันในวันนี้  การงาน    คุณสร้างความมั่นคงให้กับงานของคุณ แม้ว่าจะเป็นแค่เพียงการเริ่มต้น แต่ก็ต่อยอดจนเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากกว่าเดิมแล้วล่ะ  ความรัก  คนรักของคุณเขามีความมั่นคง และให้ความสำคัญกับงาน กับการจัดระบบระเบียบสิ่งต่างๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวสีเหลือง จะทำให้คุณดูดี มีโอกาสในการอยู่กับตัวเอง ทำในสิ่งที่อยากจะทำ

 

 

Share this Post