Sunday, May 31, 2020

FASHION HOROSCOPE: 11 June 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณไม่ควรคาดหวังอะไรในวันนี้ แม้ว่าสิ่งที่คุณหวังมันจะใกล้กับความจริง หรือมีโอกาสเป็นจริงมากแค่ไหนก็ตาม แต่หากคุณคาดหวังอะไรไปมันมักไม่เป็นความจริงอย่างที่คุณต้องการ เหมือนมีใครมาแกล้งคุณง่าย ๆ ซะอย่างนั้น  การเงิน  การสร้างความมั่นคงในการเงินของคุณคงมีอุปสรรคเกิดขึ้นบ้าง นั่นอาจเป็นเพราะว่าหลายๆอย่างเข้ามาอย่างรวดเร็วในเวลาเดียวกัน ทำให้มีปัญหา ในการจัดระบบ จนต้องเสียผลประโยชน์บางอย่างไปบ้างเหมือนกัน การงาน  คุณจะได้รับความประทับใจจากคนในที่ทำงานของคุณ หรือคุณไปประทับใจเขา และนั่นทำให้งานของคุณไปได้ดีกว่าเดิมอีก  ความรัก  คนรักของคุณไม่ได้ประสบความสำเร็จอย่างที่เขาต้องการ และมีปัญหากับหัวหน้า ตอนนี้คุณก็ควรไปให้กำลังใจเขาได้แล้ว  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาดล้วน จะส่งเสริมคุณในวันนี้ในด้านความรัก และการได้รับการยอมรับจากคนทั่วไป

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

 

คุณประสบความสำเร็จได้ในสิ่งที่คุณต้องการ ซึ่งก็ไม่ใช่เพราะอะไร เป็นเพราะความพยายามที่ไม่ลดละของคุณนั่นเอง แม้ในตอนแรกจะยังไม่ประสบความสำเร็จแต่คุณก็ยังยืนยันที่จะทำต่อไปจนประสบความสำเร็จในวันนี้  การเงิน  การจัดการอะไรด้วยอำนาจ ด้วยความเด็ดขาดไม่ใช่ทางออกที่ดีในการจัดการกับการเงิน ในคราวนี้อาจได้ผลระยะสั้น แต่จะเป็นการทำลายโอกาสต่าง ๆ ในระยะยาว   การงาน  คุณมีน้ำใจกับคนอื่น ช่วยเหลือเพื่อนร่วมงาน ทำงานประเภทจิตอาสา  ทำการทำงานที่เป็นงานการกุศลก็ได้ ส่งผลให้คุณมีความสุข และเป็นช่องทางของโอกาสที่ดีในอนาคต   ความรัก   คนรักของคุณเขามีความสามารถที่ทำให้เขาได้รับการยอมรับอย่างมาก ได้ทั้งรายได้ ได้ทั้งเครดิตด้วยนะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพลิ้วๆ จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมการเงินและการเปลี่ยนแปลงการงานที่ดี

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณแข็งแกรง และใจกล้าพอที่จะจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่คั่งค้าง แม้บางอย่างจะเป็นเรื่องที่คุณไม่เคยทำมาก่อน แต่มาถึงขั้นนี้แล้ว ในที่สุดคุณก็พิชิตมันจนได้  การเงิน   คุณให้ความสำคัญกับความมั่นคงทางการเงินอย่างมาก นั่นทำให้คุณคิดมาก กว่าจะตัดสินใจใช้เงินไปกับเรื่องอะไรคุณต้องคิดต้องคำนวนอย่างดีเสียก่อน  การงาน  ปัญหาในงานไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ไม่ใช่ปัญหาที่ยากเกินความสามารถ ตรงกันข้ามเป็นปัญหาที่คุณเคยจัดการมันมาได้แล้วทั้งนั้น แต่มันน่าเบื่อตรงนั้นนั่นแหละ คุณรู้สึกว่าเป็นเรื่องราวเก่า ๆ แต่ก็ต้องมาแก้ปัญหามันอีก ความรัก   คนรักของคุณอาจทำอะไรไม่ถูกที่ไม่ถูกเวลาเท่าไหร่นัก แต่ความจริงแล้วเขาหวังดีและอยากจะอ้อนคุณจะตายไป  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านความรัก และความสำเร็จง่าย ๆ หรือจากเรื่องราวในอดีต

 บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณสนใจเรื่องศาสนา ความสงบ แต่คุณก็พร้อมกับการอยู่ท่ามกลางคนจำนวนมากๆ เพื่อให้มิตรภาพที่ดีๆเกิดขึ้น เช่นการสังสรรค์กับครอบครัว หรือกับเพื่อนฝูง การเงิน  คุณไม่สามารถจัดการแบ่งเงิน แบ่งผลประโยชน์ได้ตามที่ตัวคุณเองต้องการ นั่นเป็นเพราะว่ามีการเกี่ยง  มีการแก่งแย่งเกิดขึ้น อีกทั้งคุณก็ยังไม่เห็นตัวเลขที่ชัดเจน  การงาน   งานของคุณเป็นงานใหม่ เป็นงานที่คุณต้องเรียนรู้ ต้องมีมุมมองใหม่ ๆ มาใช้ในการทำงาน อย่าคิดว่าคุณเก๋าพอกับสิ่งที่คุณเคยทำมาแล้ว เพราะมันไม่เหมือนกันหรอกนะ  ความรัก  คนรักของคุณจัดการอะไรไม่ได้ คุณควรเตือนให้เขามีสติมากกว่านี้ ไม่ต้องรีบ ไม่ต้องรน ค่อยๆ คิด ค่อยๆทำไปแล้วกันนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทองจะทำให้คุณดูดี มีความเป็นตัวเอง มองโลกไกล้ วาดฝันอุดมคติ แต่สีนี้ก็ทำให้คุณไม่ค่อยมีแรง แต่ไม่เป็นปัญหามาก

 บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

คุณหงุดหงิดง่าย ถือเกียรติถือศักดิ์ศรีสูง แต่ก็ชอบจัดการเรื่องต่าง ๆ อย่างแคล่วคล่องว่องไว รักความยุติธรรม ชอบช่วยคนอื่น  การเงิน    คุณจะได้รับการสนับสนุนเรื่องการเงินจากผู้ใหญ่ใจดี คนที่คุณคิดว่าจะเป็นที่พึ่งให้คุณได้ เขาเต็มใจช่วยเหลือคุณโดยไม่คิดเรื่องอะไรแอบแฝงเลย ผู้ใหญ่ท่านนี้เป็นคนที่ในอดีตคุณไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่นัก การงาน  ต้องระมัดระวังเรื่องการตัดสินใจของตัวคุณเองให้ดี เพราะบางอย่างรีบตัดสินใจไปก็จะเกิดความผิดพลาดขึ้นกับคุณได้ง่ายๆ ต้องใจเย็น ๆ การวู่วามมีแต่การเสื่อมเสีย   ความรัก  คุณเดาใจคนรักยาก ไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรต้องการอะไร เวลาโมโหก็รวดเร็ว แล้วก็หายเร็ว  วันนี้เขามีเรื่องรีบเร่ง แต่ยิ่งรีบกลับยิ่งล่าช้า     สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพลิ้ว ๆ จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านผลประโยชน์การเงิน และมิตรสหาย

 บุคคลที่เกิดวันศุกร์

 

คุณต้องมั่นใจในสิ่งที่คุณทำ แม้จะมีอะไรหลายสิ่งหลายอย่าง มันก็เป็นโอกาส หากคุณคำนวณแล้ว ว่าคุณจะไม่เสียหายอะไรก็น่าใจลองดูไม่ใช่หรอ  การเงิน  คุณละเอียดกับเรื่องการใช้เงินค่อนข้างมาก ไม่ใช่ว่าคุณขี้เหนียว แต่คุณคิดมากว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ  การงาน    การจัดการเรื่องงานของคุณในวันนี้ไม่ค่อยเป็นไปอย่างที่คุณหวังสักเท่าไหร่ ทำอะไรผลกลับไม่เป็นอย่างที่คุณคิด ทั้งที่คุณคิดดีและทำดีแล้วนะ แต่คนอื่นเขาไม่คิดอย่างคุณ จึงไม่ได้รับการยอมรับ    ความรัก   คนรักของคุณเขาไม่ได้มีผลงาน หรือมีการทำอะไรที่เป็นจริงเป็นจัง เป็นเรื่องราว จนบางทีเขาก็เบื่อตัวเองนะหมดแรงทำอะไรต่าง ๆ  คุณควรเติมแรงบันดาลใจให้กับเขาด้วย  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง จะทำให้คุณดูดีมีโชคมีลาภ ทำอะไรก็สำเร็จได้ง่าย

 บุคคลที่เกิดวันเสาร์

 

การทำอะไรได้รวดเร็ว เมื่อคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนแล้วคุณก็ไม่ลังเล ไม่คิดมากอีก ตัดสินใจแล้วทำให้ถูกต้องไปเลย ไม่นานก็เสร็จแล้ว น่าชื่นม การเงิน ความจริงแล้วคุณมีความสามารถด้านศิลปะที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณได้ เพียงแต่ว่าคุณไม่ทำ คุณไม่เอา แต่ไม่เป็นไร เงินเก่ายังพอใช้  การงาน  มีกฎเกณฑ์ มีกฎระเบียบมากมายที่คุณจำเป็นต้องจัดการกับมัน เพราะตอนนี้มันจัดการกับคุณ เจ้านายก็ไม่เข้าข้างคุณ จนคุณแทบไม่เหลือทางเลือกเท่าไหร่แล้ว  ความรัก  คนรักของคุณสบายใจได้แล้ว เพราะเขามีความมั่นคงอย่างที่เขาต้องการเรียบร้อยแล้ว เขาพร้อมจะมีความสุขไปกับคุณบนโลกใบนี้โดยที่ไม่ต้องกังวลอะไรแล้ว สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีน้ำเงิน จะทำให้คุณดูดี แต่ความรักและการเดินทางอาจขมีปัญหาเล็กน้อยในระยะแรก แล้วทุกอย่างจะดีมากในเวลาต่อมา

 

 

 

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...