FASHION HOROSCOPE: 1 July 2013

In Horoscope by Miss.RainbowLeave a Comment


บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้คุณรู้สึกร้อนรน จัดการอะไรไม่ถูก ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ มันหงุดหงิดติดขัดเหมือนขาดความเป็นตัวของตัวเองยังไงชอบกล ดังนั้นจึงจำเป็นต้องตั้งสติ มีอะไรติดขัดก็ปลงไปบ้าง และถ้าวันนี้คุณอาจรู้สึกอยากไปตัดผม หรือทำผมทรงแปลก ๆ อย่างเพิ่งไปนะคะ เพราะจะไม่ได้ดั่งใจค่ะ      การเงิน  มีรายได้ก็มีรายจ่ายเยอะนะคะ และยังต้องจ่ายให้บุตรหรือลูกน้องบริวาร จนต้องหมุนเงิน จนอาจทำให้คุณรู้สึกเบือไม่อยากจัดการกับเรื่องการเงินนี้เลย   การงาน   ยังเป็นงานที่เกี่ยวกับการสื่อสารกับคนจำนวนมาก เช่น การทำสื่อเผยแพร่ ซึ่งเจ้านายหรือนายจ้างมีโอกาศที่จะนิยมชมชอบ อย่างนี้ไปได้โลดค่ะ    ความรัก ควรคุยกับกับคนรักเรื่องพี่น้องเรื่องเพื่อนเรื่องลูกน้องบริวารอะไรก็ได้ จะราบรื่นผูกสัมพันธ์กันดี หากคุยเรื่องกันและกัน จะหงุดหงิดหน้างิกหน้างออย่างไม่มีเหตุมีผล     สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้ดูดีมีเรื่องดีเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวและเป็นที่รักที่ผูกพันกับลูกน้องบริวาร

 

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณรู้สึกว่าคุณดีนะ แบบว่ารู้สึกว่าเป็นผู้ใหญ่บริหารงานดี พูดจาดีมีเหตุมีผลหนักแน่น แต่ลูกน้องบริวารคุณเขาไม่รู้สึกเช่นนั้นไปกับคุณ คุณสังเกตจะเห็นแววเบื่อ ๆ กับคุณด้วยหละ เปิดเผยให้ฟังก็ได้ว่าเขารู้สึกว่าคุณชอบพูดว่ากระทบ สอนสั่งแบบอ้อม ๆ และพูดอะไรผิด ๆ โดยไม่รู้ตัว จนทำให้ความหมายเปลี่ยนแปลงตรงกันข้าม    การเงิน  คุณไม่ต้องกลัวเงินหมด เงินหมดเดี๋ยวมันก็มา แต่ถ้าคุณมีเงินมากสิ มันจะหมดไปโดยไม่รู้ตัวไม่รู้หายไปไหน ต้องมาทบทวนรายจ่ายกันเชียว รวมทั้งระวังการซุกซ่อนการวางลืมด้วย   การงาน คุณต้องประสานงานกับสุภาพสตรีจึงจะดี ทำให้งานราบรื่นและสำเร็จได้งานที่มีคุณภาพ เรียบร้อยมีศิลปะความสวยงามด้วย       ความรัก   คนรักของคุณ วันนี้เขาอยากหยุดอยากพัก แต่ทำไม่ได้ เพราะมีภารกิจต้องปฏิบัติ รู้สึกว่าภารกิจนั้นจะเกี่ยวโยงมาถึงคุณ หรือทำร่วมกับคุณอะไรประมาณนั้น    สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้มสีฟ้าสีน้ำเงิน จะทำให้คุณดูดี มีผลงานหรือได้ผลประโยชน์ที่เกี่ยวกับความงาม

 

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

วันนี้คุณใส่ใจเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษ มีอารมณ์ดีเป็นพื้นฐาน แต่ก็มีเรื่องจากภายนอกมาวุ่นวายคอยรบกวน และคุณควรทำเป็นยอม ๆ เขาไปก่อน โดยต้องใช้ภาษาเหตุผลกับเขา ฉะนั้นถ้าเขาจะเอาอะไรก็ให้เขาไปก่อนเถอะ ไม่หนักหนาอะไรมาก คุณจะได้กลับสู่ความสงบสุข      การเงิน   จะมีการจ่ายไปเพื่อการแก้ไข เพื่อความสวยความงามบางอย่าง และจ่ายไปกับงาน แต่ก็ได้จากงานทำให้ภูมิใจได้อยู่เหมือนกัน ถ้าประมาณงานก็ผ่านแหละค่ะ    การงาน  จากสมองอันเลอเลิศของคุณ คุณรู้ว่างานจะต้องมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงโครงสร้างในระยะยาว เพื่อให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น คุณคิดได้ คิดดี แต่อย่างเพิ่งเสนอนายนะคะ เขายังตามความคิดคุณไม่ทัน ความรัก   คนรักของคุณดื้อดึง ดื้อด้าน ดื้อรั้น หรือเรียกอีกอย่างให้ดูดีก็ต้องบอกว่าเขามีความเชื่อมั่นตัวเองสูง ก็ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ ไม่ต้องไปเสนอแนะอะไร หากเขาเชื่อมั่นก็ต้องให้เขาลองทำดู         สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้าสีน้ำเงิน จะทำให้คุณดูดีมีความมั่นคงเป็นตัวของตัวเองและส่งเสริมด้านการงานความรัก และความคิดที่มีข้อมูลรองรับเต็มเปี่ยม

 

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีความเข้มแข็งอดทน อดทนทำอะไรที่ต้องทำซ้ำแล้วต้อง แก้ไขไม่ผ่านสักที มีเหตุที่คุณไม่สามารถควบคุมได้มาทำให้เสียหาย แต่คุณต้องมีสติมีวุฒิภาวะ ที่จะจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้น ทำให้สามารถลุล่วงสู่เป้าหมายที่ต้องการ      การเงิน  ประสบปัญหาหนัก แต่ก็กำลังฟื้นตัว ตัวคุณนั่นแหละไม่ต้องจมปรักกับความล้มเหลวอะไรหรอก เพราะกำลังฟื้นไม่ตกต่ำอะไรนานหรอก การงาน   สร้างความอดทน สร้างวุฒิภาวะให้กับคุณ ที่ต้องรับผิดชอบดูแลแก้ไขจัดการความเรียบร้อย บุคคลเพศหญิงร่วมไม้ร่วมมือกับคุณไม่เต็มที่     ความรัก  คนรักของคุณเป็นคนมีเสน่ห์น่ารัก และมีความคิดสร้างสรรค์ และความรักระหว่างคุณกับคุณกับเขาก็ราบรื่นดี      สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดงสีดำ  จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านการสื่อสาร  และโชคลาภ

 

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ระวังหุ้นส่วนหรือคนรักจะทำให้คุณมีปัญหากับพี่น้องหรือเพื่อนฝูง ทุกเรื่องราวคุณจึงควรไตร่ตรองให้รอบคอบ วันนี้อาจจะนอนดึกต้องระวังเรื่องสุขภาพ และมักอยู่ในที่รก โต๊ะที่เคยเรียบร้อยก็จะรกในวันนี้ จะมีผลทำให้ทำอะไรล่าช้าติดขัด เก็บทำซะก่อนดีไหมคะ   การเงิน   เหนื่อยหนักแต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ระวังความขัดแย้งเกี่ยวกับผลประโยชน์เงิน ๆ ทอง ๆ  คุณจะใช้เงินไปในเรื่องเทคโนโลยีหรือการทำบุญ     การงาน   แม้จะมีความลำบาก มีข้อผิดพลาด ถูกติติง แต่คุณก็ไม่ย่อท้อ ทำต่อ เพราะคุณสำนึกในหน้าที่ถ้าคุณไม่ทำก็ไม่มีใครที่ทำได้เหมือนคุณ ปัญหาและอุปสรรค์ในงาน ส่วนหนึ่งก็หัวหน้าของคุณนั่นแหละ    ความรัก  คนรักของคุณเขามีทุกอย่างในสิ่งที่เขาต้องการ แต่เขายังรู้สึกไม่เต็มที่ รู้สึกว่ายังขาดอยู่เสมอ อารมณ์นี้จะคลี่คลายหากคุณพาเขาเข้าวัดหรือไปดูหนัง เป็นการแก้ตามดาว ไม่ต้องสงสัยเรื่องเหตุผลค่ะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้มสีดำหรือสีแดง จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมในด้านสัมพันที่ดีกับหัวหน้าหรือเจ้านาย

 

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีความรู้สึกโดดเดี่ยวแต่ก็สงบอยู่ลึก ๆ อยากทำบุญ อยากเข้าวัด ทำสมาธิปฏิบัติธรรม มีความคิดที่อยากจะปรับปรุงชีวิตใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์  สุขภาพวันนี้ระวังบริเวณคอนะคะ การเงิน  คุณมีความคิดที่จะไม่แสวงหาเกินจำเป็น เงินทองเป็นของมายา ข้าวปลาเป็นของจริง ต้องการดำเนินเศรษฐกิจพอดีตามแนวพระราชดำริของพระเจ้าอยู่หัว  การงาน    คุณมีความสนใจในงานด้านเกี่ยวกับสังคม งานประเภทจิตอาสา และงานที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างและอำนาจ  ความรัก  ความรัก ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก คิดอะไร รู้สึกต่อกันอย่างไรไม่พูดกันตรง ๆ ต่างคนจึงต่างไม่เข้าใจกัน อึมครึม เงียบ เหงา  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านผลประโยชน์และความสำเร็จ

 

บุคคลที่เกิดคำพูดวันเสาร์

วันนี้เครียดหน่อยนะคะ อาจไม่ค่อยราบรื่น ระวังความร้อน  ระวังไฟอาจเจอคำพูดของคน ที่กระทบกระเทียบ พูดไม่ค่อยจะเข้าหู ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อโดยเฉพาะบ่าและคอ คุณใส่ใจกับคนอื่นเขากลับไม่เห็นความสำคัญ การเงิน  ราบรื่นและที่สำคัญคุณควรทำบุญบริจาคให้ทานทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนเจ็บคนป่วยคนตาย จะทำให้การเงินของคุณดี ไม่ติดไม่ขัด  การงาน ประสบความสำเร็จ อย่างที่คุณต้องการให้เป็น และความสำเร็จนี้มีผู้อื่นเห็นและชื่นชมกับคุณด้วย ยิ่งทำให้คุณปลื้ม ความรัก คนรักคาดอะไรมักผิดคาด ไม่ค่อยเป็นไปดั่งหวัง ฉะนั้นอย่าเชื่อลางสังหรณ์ หรือคาดหวังอะไร เพียงแต่สร้างสรรค์ทำให้เต็มที่เท่าก็พอแล้ว  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวจะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมในด้านการงานและการเงิน

Share this Post