FASHION HOROSCOPE: 1June 2013

In Culture, Horoscope by Miss.RainbowLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความสามารถ แต่ก็กลับทำอะไรให้เต็มที่ ให้เต็มกำลังตัวเองไม่ได้ เป็นเพราะมีกฏเกณฑ์ หรือมีข้อจำกัดบ้างอย่างที่ขวางทางคุณเอาไว้ การเงิน  คุณมีความสุขกับสถานภาพ ความมั่นคงทางการเงินของคุณในวันนี้อยู่แล้ว อะไรๆก็ดูจะสมบูรณ์แบบ แม้จะไม่ได้มีมาก แต่ก็ไม่ขาดก็พอใจแล้ว   การงาน  คุณจัดการงานของคุณได้ทุกอย่าง ด้วยความคล่องแคล่วว่องไวที่คุณมีนี่เอง  ความรัก  คนรักของคุณเขาค่อนข้างต้องการอิสระ ซึ่งบางทีมันก็มาก แล้วก็เกินความจำเป็นเกินไป คนเรามีความสุขในกรอบบ้างก็ได้หรอก   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาดล้วน จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในวันนี้ในด้านการงานที่เกี่ยวกับสังคมวงกว้าง

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

 

การทำงานทำได้ไม่ค่อยจะคล่อง เป็นเพราะคุณไม่อยาก งานที่เข้ามาเป็นงานยาก หรือไม่มีใครอยากทำ ทำให้เกิดการเกี่ยงงานกันอยู่อย่างนี้ไง การเงิน  คุณปล่อยกับทุกอย่างทุกเรื่อง และแม้จะมีข้อเสนอที่น่าสนใจเข้ามาคุณก็ไม่สน ไม่อยากจัดการกับอะไรทั้งนั้น การงาน  คุณรู้สึกมีหวังกับเรื่องงานของคุณ แต่ก็ต้องระวังว่ามันจะไม่ได้อะไรมาง่าย ๆ ขนาดนั้น คุณอาจต้องเสียใจบ้าง แต่ก็อย่าเพิ่งยอมแพ้ง่ายๆล่ะ  ความรัก  คนรักของคุณจะให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องการศึกษา การเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ คุณก็ควรส่งเสริมเขา และนั่นอาจทำให้คุณมีกำลังใจที่จะศึกษาค้นคว้าเรื่องต่าง ๆ เช่นเดียวกับเขาก็เป็นได้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี มีรายได้ใหม่ ๆ และยังสนับสนุนช่วยเหลือลูกน้องบุตรบริวาร

 บุคคลที่เกิดวันอังคาร

 

จะมีการสังสรรค์ หรือการจัดเลี้ยง การไปเลี้ยงฉลองและต้องพบปะกับผู้คนหลายๆคน อาจเป็นญาติพี่น้อง  หรือเพื่อนฝูงของคุณ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีของคุณในวันนี้การเงิน คุณต้องเจอกับความกดดันในเรื่องเงิน อาจมีใครมาทวงเงิน หรือมาบีบคั้นให้คุณต้องจ่ายเงินให้เขา ซึ่งคุณไม่ต้องแต่ก็ไม่สามารถจัดการอะไรได้ คุณต้องอดทนต่อไปเท่านั้น การงาน การจะเริ่มต้นงานกลับไม่ใช่เรื่องง่ายๆสำหรับคุณอีกต่อไป เพราะมีอุปสรรค หรือมีบางอย่างติดขัดที่สกัดคุณเอาไว้เหมือนกัน  ความรัก   คนรักของคุณเขาจะมีกิจกรรมเกี่ยวกับคุณแม่ ซึ่งเขาก็จะได้รับการยอมรับ และการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้หญิงที่มีลักษณะเป็นแม่ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำหรือสีแดง จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมทางด้านความคิดไอเดียด้านการแต่งบ้านให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น   

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณอาจเคยมีการวางแผนที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง วางแผนที่จะเก็บเงิน แต่ว่าแผนดังกล่าวของคุณนั้นยังไม่ประสบความสำเร็จสักที จนตอนนี้คุณเริ่มล้มเลิกมันแล้ว   การเงิน  คุณจะได้ผลประโยชน์ที่เกี่ยวกับความรัก อาจเป็นการที่คนรักให้ของฝากของขวัญกับคุณ หรือการทำกิจการที่เกี่ยวกับความรัก ก็จะสร้างรายได้ให้กับคุณเช่นเดียวกัน  การงาน   คุณรู้สึกเสียใจกับเรื่องราวความผิดพลาดในเรื่องงาน ความไม่ครบ ไม่สมบูรณ์แบบ ทั้งที่ความจริงมันก็ดีอยู่แล้ว ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นคุณเก็บไว้เป็นบทเรียนก็พอ  ความรัก  คนรักของคุณต้องตัดสินใจบางสิ่งบางอย่างในวันนี้แต่ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นกังวลเพราะเขาจะตัดสินใจทำในสิ่งที่ถูกต้องอยู่แล้ว  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณดูดี คน รักจะผูกพันกับคุณสูง

 บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

คุณทำในสิ่งที่ถูกต้องไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ไม่ต้องกลัว หากสิ่งที่คุณทำนั้นดีอยู่แล้วก็ไม่มีใครมาหาเรื่อง หรือมาโยนความผิดใส่คุณได้หรอก  การเงิน    คุณไม่ควรใช้อำนาจในการจัดการกับปัญหาเรื่องเงินของตัวเอง เพราะยิ่งคุณจัดการมันก็ยิ่งจัดการไม่ได้ ทางที่ดีให้พ้นวันนี้ไปก่อน รวมทั้งการขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจก็ไม่เป็นผลดีต่อการเงินของคุณเช่นเดียวกัน การงาน   มีการเปลี่ยนแปลงในงานของคุณ อาจเป็นการปรับปรุง หรือโยกย้าย ซึ่งคุณเองไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าวเท่าไหร่นัก  ความรัก  คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาเรื้อรัง ที่ไม่สามารถแก้ไขได้อย่างเบ็ดเสร็จเด็ดขาด    สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวสดใส สีเขียวสว่าง  จะทำให้คุณดูดี บ้านและครอบครัวให้ความผูกพันธ์กับคุณ

 บุคคลที่เกิดวันศุกร์

 

คุณไม่ควรให้ความช่วยเหลือใครมาก เพราะมีคนที่ไม่หวังดีกับคุณ คิดจะหลอกใช้คุณ ยืมมือคุณ  เขาไม่ตรงไปตรงมา ไม่จริงใจกับคุณอย่างที่คุณจริงใจกับเขา   การเงิน  คุณไม่ค่อยมีเงินที่ใช้จ่ายได้อย่างที่ตัวเองต้องการ แต่ถึงอย่างนั้นภาพลักษณ์ทางด้านการเงินของคุณก็ยังดูดี ยังมีเครดิต และมีความมั่นคงอยู่  การงาน  คุณมีความสามารถทางศิลปะ มีความคิดสร้างสรรค์มากกว่าคนอื่น ๆ แต่คุณกลับไม่นำความสามารถที่ตัวเองมีอยู่ในตอนนี้ออกไปใช้ประโยชน์เลย ความรัก   คนรักของคุณกำลังมีภารกิจเกี่ยวกับผลประโยชน์ ตอนนี้มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาหาเขา ก็ควรดีใจกับเขาด้วย  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งสริมคุณในวันนี้คือสีขาว สีเหลืองจะทำให้คุณดูดีมีเสน่ห์มีความรักมีความผูกพันธ์กับบริวารและคนรัก

 บุคคลที่เกิดวันเสาร์

 

คุณรู้สึกว่าตัวเองขาด มีหลายอย่างที่ไม่มั่นคงต่อตัวของคุณเอง สิ่งเหล่านั้นทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคง ไม่อยากออกจากบ้านไปช็อป ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น การเงิน  ต้องระวังเรื่องเงินอาจทำให้เกิดความสูญเสียทางมิตรภาพ เกิดความขัดแย้ง ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อตัวคุณเลยสักนิดเดียว หากคุณใจเย็นๆเอาไว้ก่อนจะคุ้มกว่า การงาน    คุณกลัวการไม่ได้รับการยอมรับ กลัวสูญเสีย กลัวไม่ได้งาน หลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่มั่นคงทำให้คุณเริ่มวิตกกังวลมากขึ้น  ความรัก  ความรักมีปัญหาบางอย่าง มีการตัดสินใจบางอย่างที่จะส่งผลต่อความรักของคุณ และต้องระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาดด้วย สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพลิ้ว ๆ จะทำให้คุณราบรื่นในงานที่เกี่ยวกับอากาศหรือการสื่อสารเดินทาง

 

 

Share this Post