FASHION HOROSCOPE: 12 May 2013

In Culture, Horoscope by Miss.RainbowLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณคิดถึงเรื่องการช่วยเหลือคนอื่น เรื่องการทำบุญค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร คุณจะไม่ค่อยคิดถึงผลประโยชน์ของตัวเอง แต่จะคิดถึงผู้อื่นมากกว่า  การเงิน  ความมุ่งมั่นตั้งใจของคุณเป็นสิ่งที่ดี แต่ก็ต้องอย่าลืมมีวิสัยทัศน์แบบกว้าง ๆ เปิดใจรับโอกาสใหม่ ๆ ลองทำอะไรใหม่ๆ ดูบ้างนะคุณ การงาน  คุณอยากเปลี่ยนงานใหม่ เพื่อต้องการอะไรที่ดีกว่าเดิม แต่ในวันนี้คุณไม่ควรรีบร้อนตัดสินใจ เพราะผลที่ออกมาคือปัจจุบันจะดีกว่านะ ดังนั้นใจเย็นๆ ความรัก  มีปัญหาเก่า ๆ เกี่ยวข้องกับความรัก ปัญหาซับซ้อนหรือเรื่องเดิม ๆ ที่ทำให้คุณต้องเคลียร์ให้จบก่อนจึงจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆได้  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีส้ม ทำให้คุณดูดี เชื่อมั่นในตัวเองกล้าเผชิญหน้ากับปัญหาและนำมาซึ่งความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องระวังความผิดพลาดที่เกิดมาจากความไม่รู้ของคุณ ซึ่งนั่นจะทำให้คุณทำอะไรแบบเปิ่น ๆ ทำอะไรที่เป็นที่อับอายขายหน้า ให้ต้องเสียหน้าและอายกันได้ง่าย ๆ  การเงิน  เป็นโอกาสที่คุณจะได้รับผลประโยชน์ ช่วงนี้ถือเป็นช่วงขาขึ้นของคุณเลยทีเดียว เมื่อเป็นช่วงเวลาดีๆ  อย่างนี้คุณก็ควรเก็บความสุขให้ได้เต็มที่นะ  การงาน  คุณเหนื่อยล้ากับการแบกรับภาระรับผิดชอบเรื่องงานเอาไว้ คุณไม่คิดว่ามันความเป็นความรับผิดชอบของคุณคนเดียว และแม้คุณจะอยากเลิกทำขนาดไหน แต่ด้วยความรับผิดชอบคุณก็ต้องยอมรับและทำมันต่อไป ความรัก   คนรักของคุณมักเกิดอาการลน ๆ และจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นไม่ค่อยได้เท่าไหร่นัก คุณควรเตือนให้เขามีสติมากกว่านี้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้าจะทำให้คุณมีเกียรติมีความสำเร็จในการแข่งขัน มีคนสนับสนุน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ต้องระวังปัญหาที่เข้ามาหาคุณแบบกะทันหัน จนรู้ตัวอีกทีก็ไม่รู้ว่าควรจะรับมือมันอย่างไรซะแล้ว ที่สำคัญคือคุณต้องมีสติ อะไรแก้ไขได้ก่อนก็แก้ไขไป อะไรที่มันเกินความสามารถก็ต้องค่อยๆพยายามคิดหาทางกันต่อไป   การเงิน   ระวังการเงินจะทำให้ความสัมพันธ์ต้องเสียหาย เกิดความไม่เข้าใจกัน เกิดความขัดแย้งกันขึ้นได้ง่าย ๆ  การงาน  คุณสนุกสนานกับการทำงาน เหมือนเป็นเรื่องใหม่ๆ  ที่คุณต้องการเรียนรู้ แม้จะผิดพลาดแต่ก็ไม่เบื่อและพร้อมจะแก้ไขตลอด  ความรัก   ต้องระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาดในเรื่องความรัก รวมทั้งการที่คนรักของคุณอาจตัดสินใจอะไรผิดได้ คุณควรให้เขาเลื่อนการตัดสินใจไปก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง จะส่งเสริมคุณในเรื่องโชคลาภ ความรักและคนรัก

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณไม่สามารถจัดการอะไรได้ง่าย ๆ หากมีอำนาจก็ไม่อยากจัดการ แต่ถ้าจัดการไปก็มักไม่ได้ผลตามที่ต้องการ กลายเป็นคำสั่งที่ไม่มีคนทำตาม   การเงิน  มีความไม่มั่นคงบางอย่างในเรื่องเงินที่คุณไม่สามารถทำอะไรได้ แต่นั่นก็ทำอะไรคุณไม่ได้เหมือนกัน เพราะภาพลักษณ์ของคุณยังดี ความจริงแล้วพื้นฐานความมั่นคงที่คุณเคยมีก็ช่วยคุณได้มากทีเดียว การงาน   คุณมีแรงบันดาลใจ หรือมีความประทับใจบางอย่างในการทำงานของคุณ ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ส่งเสริมงานของคุณได้ดีทีเดียว  ความรัก  คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาที่ทำให้เขาท้อใจไม่อยากจะทำอะไรเลยทีเดียว คุณควรให้กำลังใจเขาและบอกให้เขารุ้ว่าเขาคิดมากเกินไป ความจริงไม่ได้แย่ขนาดนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา โดยจะส่งเสริมคุณในเรื่องการปรับปรุงบ้านหรือองค์กรให้ดูดีขึ้น

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณไม่ค่อยสนใจเหตุผลหรือหลักการใดๆ ทั้งนั้น คุณเชื่อในความคิดความรู้สึกของตัวเองมากกว่า ซึ่งยังไงวันนี้คุณก็ต้องระวังบ้างเพราะมันอาจไม่ได้เป็นจริงอย่างที่คุณคิดอย่างที่คุณเชื่อ  การเงิน    มีการแบ่งผลประโยชน์ การจัดการการเงินที่เกิดความไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่นัก  และอาจทำให้ระบบการเงินของคุณรวนได้นะ การงาน   คุณเกิดความรู้สึกที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน กับใครบางคนซึ่งไม่ได้หมายความว่าคุณจะไปรักเขาอย่างเดียว แต่มันเป็นความรู้สึกดี ๆ และก็ยังส่งเสริมงานของคุณอีกด้วย ความรัก  คนรักของคุณเขามีความตั้งใจจะทำอะไรบางสิ่งบางอย่างในวันนี้ และเขาก็ทำได้อย่างรวดเร็วสำเร็จอย่างที่ต้องการเลยนะ   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาลจะทำให้คุณมั่นใจในตัวเอง จะสนใจเรื่องเก่า ๆและนำมาพัฒนาเรื่องงานจนสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณคิดมาก และมักหนักไปทางการจินตนาการมากกว่าที่จะลงมือทำให้มันเป็นความจริงขึ้นมา อาจมีข้อดีบ้างก็ตรงความละเอียดรอบครอบของคุณนี่แหละ  การเงิน  การเดินทางจะเป็นสิ่งที่ส่งเสริมการเงินของคุณได้ในวันนี้ อาจมีการเดินทางไปเพื่อผลประโยชน์ซึ่งก็สำเร็จด้วยดี การงาน    งานของคุณจะต้องเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ ซึ่งก็ส่งเสริมคุณ และได้ดั่งใจเลยทีเดียว  ความรัก   คุณและคนรักเหมือนเป็นเพื่อนกันมากกว่าที่จะเป็นคนรัก หรืออาจหมายถึงว่าตอนนี้คนรักของคุณมักใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับเพื่อน หรือมีการพบเพื่อนใหม่ ๆ ก็ได้   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพลิ้วๆจะส่งเสริมคุณเรื่ององค์กร เรื่องความสำเร็จทางการเงิน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณอยากทำอะไรให้ได้อย่างรวดเร็ว แต่ในความรวดเร็วนั้นก็ไม่สามารถทำให้คุณได้ทุกอย่างอย่างที่คุณต้องการ ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบหรอกนะ การเงิน คุณรู้สึกเสียใจกับการตัดสินใจทำสิ่งต่าง ๆ ลงไป อาจเป็นการซื้อของที่ตอนนี้คุณเริ่มรู้ตัวถึงความไม่มีประโยชน์ของมันในวันนี้  การงาน  คุณทำงานเพื่อให้คนอื่นชอบงานของคุณ แม้ว่าตัวคุณเองจะไม่ได้ชอบงานของคุณเอง ไม่ได้อยากทำอย่างนี้ก็ตาม แต่คุณก็ยอมทำตามความต้องการของคนอื่น เพื่อผลประโยชน์บางอย่าง ความรัก คนรักของคุณความจริงแล้วเขาก็ใส่ใจกับสิ่งที่เขาทำดี แต่อาจเป็นเพราะเขาทำอะไรที่ไม่ได้เป็นโครงสร้าง ทำอะไรแบบไปให้ความสำคัญกับจุดเล็กๆจึงเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากกว่า สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพริ้วๆจะส่งเสริมคุณในเรื่องความสำเร็จแบบง่าย ๆ ร่วมกับคนรักและครอบครัว

 

 

 

Share this Post