Thursday, July 18, 2024
No menu items!
More

  FASHION HOROSCOPE : 8 APRIL 2013

  บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

  ระวังปัญหาความขัดแย้งบางอย่างที่หากคุณไม่ดูแลแก้ไขมันให้ดี ก็จะทำให้คุณต้องเสียหาย ต้องเสียมิตรภาพ เสียความสัมพันธ์ที่ดีไปได้  การเงิน  คุณยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทำในสิ่งที่ความจริงแล้วคุณเองก็ไม่ได้เห็นด้วยกับเรื่องนั้น แต่คุณทำเพื่อผลประโยชน์บางอย่าง  การงาน  คุณมีความสามารถ เป็นความสามารถในการสร้างสรรค์ในการคิดพลิกแพลง การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ แต่อย่างไรก็ตามคุณไม่ยอมสร้างสรรค์อะไรจากความสามารถของคุณเลย ความรัก คนรักของคุณมีความหวัง มีความรู้สึกดีๆในเรื่องความรัก  และฝ่ายที่เป็นผู้หญิงค่อนข้างจะคิดมาก คาดหวังกับสิ่งต่าง ๆ ค่อนข้างมากในวันนี้   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูมีความเป็นตัวของตัวเองสูง กล้าพูดกล้าวิจารณ์แต่ต้องระวังเรื่องมิตรภาพด้วย

  บุคคลที่เกิดวันจันทร์

  คุณกลัวการไม่ได้รับการยอมรับ กลัวการถูกปฏิเสธอย่างไรก็ดี คุณไม่ควรคิดมากเกินไปเพราะสิ่งต่าง ๆ ที่คุณกลัวนั้นไม่ได้เกิดขึ้นจริงสักหน่อย  การเงิน  คุณเบื่อหน่ายกับจัดการอะไรไม่ค่อยได้ เป็นเพราะว่ามีความไม่ลงตัว มีการแบ่งงานหรือแบ่งผลประโยชน์กันไม่เป็นที่พอใจ  การงาน  งานของคุณสร้างผลงานและสร้างผลประโยชน์ให้กับคุณ อาจเป็นเพราะงานเหล่านั้นเป็นงานที่คุณต้องใช้ความสามารถ ต้องใช้ฝีมือในการจัดการมัน   ความรัก   คนรักของคุณจะมีเซ้นส์ หรือมีความรู้สึกบางอย่าง และความรักในวันนี้ไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลมากนัก ใช้แค่ความรู้สึกแค่นั้นก็นำพาความรักของคุณไปได้ไกลแล้ว   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านมิตรสหารและการงาน

  บุคคลที่เกิดวันอังคาร

  คุณคิดเรื่องการเปลี่ยนแปลงสู่อะไรที่ดีกว่า การเปลี่ยนแปลงสู่ความมั่นคงสู่สิ่งใหม่ๆ อย่างไรก็ตามคุณก็ต้องเหนื่อยมากกว่าเดิม แต่หากคุณยอม หากคุณพร้อมก็ต้องลองดูกันบ้าง    การเงิน   มีปัญหาอุปสรรคที่คุณจำเป็นต้องจัดการ  มันเป็นเรื่องที่บางทีก็น่าเบื่อน่าท้ออยู่เหมือนกัน แต่หากคุณจัดการได้ก็เป็นความสำเร็จของคุณนะ  การงาน  คุณต้องอยู่ในงานที่คุณอึดอัด อาจเป็นเพราะเจ้านาย หรือเพราะกฎระเบียบหรือการต้องไปติดต่องานในสถานที่ที่คุณไม่คุ้นเคย เป็นสถานที่ที่มีกฎระเบียบมาก  ความรัก   ความรักค่อนข้างล่าช้า อาจเป็นเพราะคุณหลงประเด็น เอาใจคนรักไม่ตรงจุด ทำให้คุณไม่ตรงใจคนรักสักที  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดงสีดำ จำทำให้คุณดูดีมีสง่า มีความเด็ดเดี่ยวมุ่งมั่นและจริงจังกับทุกสิ่งทุกอย่าง

  บุคคลที่เกิดวันพุธ

  คุณมีความสามารถ คุณจัดการ คุณสร้างบางอย่างเอาไว้ดีแล้ว เพียงแต่ก็อาจมีปัญหา มีความผิดพลาดบ้างซึ่งคุณไม่ควรเครียดกับมันมากมาย เพราะสิ่งที่คุณทำดีแล้ว  การเงิน  การร่วมหุ้นร่วมธุรกิจกับหุ้นส่วนในตอนนี้ยังไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก เพราะอาจเกิดความขัดแย้งกันได้   การงาน   ความรักเป็นสิ่งที่ผลักดันงานของคุณไปข้างหน้า คุณอาจปิ๊ง ๆ กับใครบางคนในที่ทำงานของคุณก็ได้  ความรัก  คนรักของคุณค่อนข้างอ่อนล้า เหนื่อยหน่ายกับการทำงาน คุณอาจให้กำลังใจเขา ดูแลสุขภาพของเขาสักหน่อยก็ได้นะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวจะทำให้คุณดูดี  และส่งเสริมในด้านการเงิน คนรัก มิตรสหาย

  บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

  คุณไม่ควรฟังคำแนะนำของใครเขามากนัก เพราะคำแนะนำดังกล่าวไม่ได้เป็นประโยชน์อะไรกับคุณเลย สิ่งที่คุณทำเป็นอย่างไร หรือคุณควรจะทำอะไรเพิ่มเติมเป็นสิ่งที่คุณน่าจะรู้ดีด้วยตัวเองอยู่แล้ว การเงิน    คุณเบื่อหน่ายกับเรื่องเงิน บางสิ่งบางอย่างยังไม่สามารถจัดการได้ดี และคุณไม่อยากรับข้อเสนออะไรทั้งนั้นตอนนี้คุณอยากพักทุกอย่างไว้ก่อน การงาน   คุณต้องการพักผ่อน วันนี้อาจะเป็นวันที่คุณหยุดไม่ได้ไปทำงาน ไม่ได้ทำอะไรก็ได้ งานของคุณจึงไม่ได้เดินหน้าไปไหน  ความรัก  เรื่องราวดี ๆ วนเข้ามาในความรักของคุณ อาจเป็นความครบรอบความรู้สึกดีๆ  ของคุณ หรือมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับความรักของคุณในวันนี้ก็ได้  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี มีความเชื่อมั่นตัวเอง บริวารให้ความรักความผูกพันธ์

  บุคคลที่เกิดวันศุกร์

  การสร้างความสัมพันธ์บางอย่างเป็นสิ่งที่มีปัญหาในวันนี้ เพราะอาจมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน มีบางอย่างทำให้เกิดความไม่สบายใจกัน เกิดความเสียหายในมิตรภาพระหว่างคุณกับเพื่อน กับคนรู้จักของคุณได้  การเงิน  คุณไม่สามารถจัดการการเงินของคุณได้ เป็นเพราะว่าคุณไม่มั่นใจว่าคุณสามารถทำได้ ทำให้คุณทำไม่ได้ การงาน    คุณต้องการพัฒนางานของคุณ แต่อย่างไรก็ตามยังไม่สามารถพัฒนาได้เป็นเพราะผู้ใหญ่ไม่ให้การส่งเสริมคุณเท่าไหร่นัก  ความรัก   คุณไม่สามารถทำอะไรอย่างที่คุณต้องการได้ อาจเป็นเพราะว่าต้องคอยตามแคร์คนรักมากเป็นพิเศษ   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านบริวารการงานและโชคลาภ

  บุคคลที่เกิดวันเสาร์

  มีเรื่องกะทันหันเกิดขึ้นกับคุณแบบที่คุณไม่ทันตั้งตัว ไม่ทันตั้งรับ แต่คุณควรตั้งสติให้แล้ว แล้วค่อย ๆ จัดการกับปัญหาทีละนิดๆนะ  การเงิน คุณชอบทำบุญ และให้ความช่วยเหลือคนอื่น แต่ต้องระวังว่าการทำบุญหรือการช่วยเหลือนั้นอาจไม่ใช่การช่วยเหลือที่ดีเท่าไหร่นัก คุณอาจกำลังถูกหลอก  การงาน  งานของคุณไม่ค่อยสมบูรณ์อาจเป็นเพราะความขาดแคลนในอุปกรณ์หรือในเรื่องบางเรื่องที่ทำให้คุณไม่มั่นใจกับงานของคุณเท่าไหร่นัก ความรัก มีเรื่องที่เหมือนปกปิดกันอยู่ อาจมีความรักที่ไม่อาจเปิดเผยได้ หรือมีความลับบางอย่าง อย่างไรก็ต้องระมัดระวังความรู้สึก และความสัมพันธ์กันให้ดีด้วยนะ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านเป็นที่รักขององค์กรและครอบครัว..

  Other Articles