Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 7 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความสามารถ มีความคิดสร้างสรรค์อยู่ในตัวเองอยู่แล้ว เพียงแต่คุณไม่ค่อยนำมันออกมาใช้ก็เท่านั้นเอง  การเงิน  คุณทำตามสิ่งที่คนอื่นต้องการ ทั้งที่คุณก็มีความคิดเป็นของตัวเอง แต่ตอนนี้คุณเลือกที่จะทำตามคนอื่น ๆ ไปก่อน เนื่องจากผลประโยชน์ทางการเงิน  การงาน  มีปัญหาที่คุณจำเป็นต้องจัดการ ซึ่งเป็นปัญหาเก่า ๆ เป็นปัญหาแบบที่คุณจำเป็นต้องแก้ไข ต้องสะสางมัน คุณไม่ทำก็ไม่ได้ แม้ว่ามันจะน่าเบื่อก็ตาม  ความรัก  คุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ แต่ติดที่ว่ากว่าคุณจะคิดจะตัดสินใจอะไรคุณค่อนข้างจะช้าหน่อย ลังเล จนบางครั้งก็ตัดสินใจอะไรยาก  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี มีความเชื่อมั่น เป็นตัวของตัวเอง และส่งเสริมคุณวันนี้ในด้านการงานครอบครัวและองค์กร

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณได้รับข้อเสนอใหม่ๆ แต่ข้อเสนอที่คุณได้รับนั้นไม่ได้รับการใส่ใจจากคุณเท่าไหร่เลย คุณเบื่อหน่ายและยังไม่ต้องการคิดอะไรในตอนนี้  การเงิน  คุณไม่ควรเข้าไปจัดการการเงินอะไรในตอนนี้เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะจัดการผิดพลาด และเมื่อเกิดความผิดพลาดขึ้นคุณก็จะไม่ได้รับการยอมรับ  การงาน  ภาพลักษณ์ของคุณในการงานดูดี และหากได้ออกไปติดต่อประสานงานที่ไหนก็จะได้รับการต้อนรับ ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดีจากบุคลิกที่ดูดีของคุณนั่นเอง   ความรัก   คุณและคนรักต้องการเลิกมาตรการการเก็บเงินอย่างเข้มงวดสักที เนื่องจากการดำเนินงานที่ไม่ส่งผลสำเร็จให้กับคุณทั้งสองคน   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี เป็นตัวของตัวเองสูง  เหน็ดเหนื่อยหน่อย แต่ก็ประสบความสำเร็จในที่สุด

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีความหวังถึงบางสิ่งบางอย่าง แต่ความหวังนั้นยังไม่เป็นจริงในวันนี้ เป็นหน้าที่ของคุณที่ต้องคอยเก็บความหวังเอาไว้วันต่อ  ๆ ไป   การเงิน   คุณเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ปัจจุบัน อยากกลับไปแก้ไขเรื่องราวบางอย่าง ทั้งที่คุณก็รู้ว่าไม่สามารถกลับไปแก้ไขสิ่งเหล่านั้นได้ก็ตาม  การงาน  รู้สึกถูกกด อาจโดนตามทวงงาน หรือให้คุณทำงานอะไรในสิ่งที่คุณไม่ได้อยากจะทำ ทำให้คุณเซ็งมากจริง ๆ   ความรัก   มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ การสร้างความมั่นคงในวันนี้เป็นการเริ่มต้นที่ดีของคุณและคนรักเลยทีเดียวสีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทาทำให้ดูดี มีความเป็นตัวของตัวเองสูง เชื่อมั่น และส่งเสริมในด้านการงานและโชคลาภกความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

การเดินทาง การติดต่อสื่อสารจะเป็นการส่งเสริมคุณให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตัวคุณเองต้องการ แม้ว่าความจริงคุณจะยังไม่มั่นใจสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่เมื่อได้ทำแล้วคุณก็ทำได้น่าพอใจด้วย  การเงิน  คุณให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูง ดังนั้นวันนี้คุณก็จะหมดเงินไปกับการเลี้ยงฉลอง การสังสรรค์ต่าง ๆ ไปค่อนข้างมาก  การงาน   คุณไม่ควรเชื่อความรู้สึกของคุณเท่าไหร่ที่จะบอกให้คุณทำอะไรบางทีเมื่อคุณทำตามความรู้สึกของมันแล้วมันก็ยังไม่เป็นความจริงสักเท่าไหร่  ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง อาจหมายถึงการเปลี่ยนโน่นนี่ การจัดห้อง จัดบ้านร่วมกันก็ได้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดงหรือสีดำ จะทำให้คุณดูดี เป็นตัวของตัวเอง  อาจทำใว้มีเรื่องไม่ค่อยสบายใจด้านคนรัก ในตอนแรก ๆ แต่ภายหลังก็แฮปปี้

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณใช้ความฉลาดบวกกับความสามารถทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้นแม้บางครั้งบางทีไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องนักก็ตาม  การเงิน    คุณไม่สามารถจัดการอะไรได้ เพราะคุณเบื่อหน่ายและขี้เกียจมากเป็นประเด็นหลัก ๆ คุณอยากพักผ่อน อยากพักเรื่องราวต่าง ๆ ไปก่อน การงาน   ผู้ใหญ่ไม่ค่อยส่งเสริมงานของคุณเท่าไหร่นัก และดูเหมือนว่าในวันนี้เขาก็จะไม่ค่อยใส่ใจกับงาน ไม่ค่อยเข้ามาควบคุมดูแลงานอะไรเท่าไหร่ความรัก  ความสำเร็จในความรักเกิดจากความพยายาม ความไม่ท้อ ไม่เลิกไม่ราของคุณ ในที่สุดคุณก็ประสบความสำเร็จในแบบที่คุณต้องการแล้ว   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำไห้คุณดูดี ส่งเสริมด้านคนรักและครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

การทำงานของคุณเป็นการทำงานอย่างรวดเร็ว แต่ก็มีข้อเสียตรงที่ความเร็วนั้นบางครั้งก็ทำให้คุณมองข้ามสิ่งบางอย่างไปบ้าง การจัดการของคุณจึงไม่เพอร์เฟคอย่างที่คุณต้องการนะ   การเงิน  คุณต้องระวังผู้ชายที่ดูดี เขาดูน่าเชื่อถือ แต่บางทีก็อาจเข้ามาเอาผลประโยชน์จากคุณ ดังนั้นคุณก็ไม่ควรรีบสรุป และทำในสิ่งที่เขาต้องการในวันนี้ การงาน    งานของคุณเป็นงานที่มั่นคง  และสามารถให้รายได้กับคุณไม่ใช่น้อย ๆ เลยนะ ที่สำคัญมากกว่าจำนวนก็คือความมั่นคงของงานที่คุณทำต่างหากล่ะ ความรัก   คุณรู้สึกว่าคุณมีตัวเลือกมากมาย แต่ต้องระมัดระวังว่าจะเป็นการจินตนาการของคุณมากกว่านะ และเมื่อตัดสินใจจริง ๆ ก็อาจเกิดการผิดพลาดได้  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านเพื่อนฝูงลูกน้องบริวาร

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่ดีนัก รวมทั้งการเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิต การเกี่ยวข้องกับงานศพด้วย การเงิน คุณคิดเรื่องความสัมพันธ์ ซึ่งอาจได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากความประทับใจ หรือจากความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน  การงาน  คุณประสบความสำเร็จในงานอย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้ อย่างไรก็ตามนั่นเป็นความสามารถของคุณ ล้วน ๆ ดังนั้นก็เป็นเรื่องธรรมดาที่คุณจะดีใจกับมันขนาดนั้น  ความรัก คุณจะเหนื่อยและไม่มั่นใจกับตัวเอง ไม่มั่นใจในคุณสมบัติตัวเองว่าจะเอาชนะใจคนรักได้หรือเปล่า ซึ่งคุณควรมั่นใจมากกว่านี้นะ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี ส้ม จะทำให้คุณดูดีส่งเสริมในด้านการเงินและการสื่อสาร การเดินทาง

 

 

Other Articles