Friday, December 8, 2023

FASHION HOROSCOPE : 6 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมองเห็นทางที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้นสะดวกขึ้น แม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องเท่าไหร่ก็ตาม  การเงิน  คุณคาดหวังถึงโอกาสทางการเงินเอาไว้ แต่ว่ายังไม่เป็นจริงในวันนี้คุณก็อย่าเพิ่งท้อ รอต่อไปอีกสักหน่อยนะ  การงาน  คุณมองเห็นข้อเสนอในทางการงานมากมายไปหมด อยู่ที่คุณแล้วว่าจะเลือกอะไร  ความรัก  คุณต้องจัดการกับปัญหาทางความรัก ซึ่งคุณทำได้ดีรวดเร็วและจัดการได้ทุกอย่างรวมทั้งอาจหมายถึงคนรักของคุณในวันนี้จะเป็นคนที่จัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู จะทำให้คุณดูดี มีความสดใสย้อนวัยย้อนยุค มีมิตรภาพที่เต็มเปี่ยม

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในวันนี้ยังมีปัญหาอุปสรรคที่คุณจำเป็นต้องจัดการอีก แม้ว่าอะไรๆ จะดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย ๆ แต่เอาเข้าจริงแล้วคุณก็ต้องใช้ความสามารถมากเหมือนกัน  การเงิน  ประสบความสำเร็จในการเงิน เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับคุณในวันนี้  คาดหวังอะไรไว้ก็จะได้อย่างที่คุณต้องการ  การงาน  คุณฉลาด มีความสามารถ การจัดการสิ่งต่าง ๆ ของคุณจึงดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย ๆ เป็นเรื่องที่คุณสามารถจัดการอะไรก็จัดการได้อย่างง่ายดายในวันนี้   ความรัก   คุณได้รับความยุติธรรมในความรัก หากมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นคนรักจะเชื่อถือคุณ จะเข้าข้างคุณ หรือหากคุณขัดแย้งกับคนรัก คุณจะเป็นฝ่ายที่ถูกต้องอีกด้วย   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเงินการสื่อสารการเดินทาง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องรับมือกับสถานการณ์ที่คุณไม่ค่อยชอบนัก มีเรื่องน่าหงุดหงิด เรื่องที่กวดใจคุณเล็กๆ น้อย ๆ อย่างไรก็ตามคุณต้องอดทนแล้วมันก็จะผ่านคุณไปง่าย ๆ   การเงิน   คุณต้องจัดการสะสางบัญชีเก่า ต้องเคลียร์ต้องจัดการเรื่องราวเก่า ๆ  ก่อน แม้ว่าตอนนี้คุณอยากจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ สักทีก็ตาม แต่มันก็เป็นสิ่งที่คุณต้องทำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นก็อดทนหน่อยนะ  การงาน  คุณจะได้ร่วมงานกับเพื่อน กับคนคุ้นเคย หรือคนที่เคยอยู่ในที่เดียวกัน เคยรู้จักกันมาก่อนบ้างแล้ว เป็นมิตรภาพดี ๆ ที่เกิดขึ้น  ความรัก   ระวังความรักจะทำให้คุณสูญเสียความสัมพันธ์แบบมิตราภาพไป สำหรับคนที่จะไปสารภาพรักเพื่อนอะไรตอนนี้ก็ต้องระมัดระวังสักหน่อยนะ   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทาจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านการเงินและการงานความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

เกิดปัญหาขึ้นอย่างกะทันหัน แบบที่คุณก็ไม่สามารถปรับโหมดให้ทันกับปัญหาที่เกิดขึ้นมาได้ คุณควรตั้งสติให้ดีแล้วก็จะผ่านมันไปได้เองนั่นแหละ  การเงิน  คุณไม่สามารถได้รับผลประโยชน์ทางการเงินได้อย่างเต็มที่ นั่นเป็นเพราะว่าตัวคุณเองติดปัญหาเรื่องข้อตกลงสัญญาบางอย่าง  การงาน   คุณอาจให้ความช่วยเหลือใครบางคนที่ไม่ควรได้รับความช่วยเหลือเท่าไหร่ เขาอาจหลอกให้คุณเชื่อเขา ให้คุณเชื่อเขาเฉย ๆ  ความรัก  คุณไม่มั่นใจที่จะใช้จ่ายเงินไปกับคนรัก เพราะช่วงนี้อะไรๆ ก็ขาดแคลนไปหมด อย่างไรก็ระวังจะขาดแคลนความรักด้วยเหมือนกันนะคุณ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมทางด้าน การงานองค์กรและครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจัดการตัวเองให้ดูดี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า การแต่งตัว การแต่งหน้า ทุกอย่างต้องเพอร์เฟคสำหรับคุณทั้งหมด และคุณก็ดูดีจริงๆ  การที่คุณดูดีก็เป็นสิ่งที่ทำให้คุณได้รับการยอมรับด้วยเช่นเดียวกัน การเงิน    เป็นช่วงที่คุณพักผ่อน อาจลาป่วย หรือทำงาน สร้างเงินได้ไม่เต็มที่นัก ตอนนี้ผลประโยชน์ทีจะได้รับของคุณก็เลยไม่เต็มที่เท่าไหร่นัก การงาน   คุณไม่สนใจ ไม่ใส่ใจในงาน ตอนนี้คุณต้องการพักผ่อน ต้องการพักเรื่องราวต่าง  ๆ เอาไว้ก่อน เดี๋ยวค่อยจัดการกับมันก็แล้วกันนะ  ความรัก  คุณไม่ควรฟังคำแนะนำที่เกี่ยวกับความรักเท่าไหร่นัก เพราะมันไม่ได้ส่งเสริมอะไรความรักของคุณเลย เชื่อตัวคุณเองเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า   จะทำให้คุณดูดีมีความเป็นตัวของตัวเอง และส่งเสริมด้านมิตรภาพเพื่อนฝูงและการงาน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณคาดหวังถึงผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ แต่อย่างไรก็ตามก็ยังไม่ได้ตามที่คุณต้องการนัก คุณจำเป็นต้องอดทน  ต้องรอคอยเวลาอีกสักหน่อยนะ  การเงิน  คุณจัดการการเงินของคุณได้เป็นอย่างดี แม้ว่าอะไร ๆ มันจะเข้ามารวดเร็วแต่คุณก็มีความสามารถ มีไหวพริบที่จัดการได้ การงาน    คุณอยากเริ่มงานใหม่ ๆ อยากทำอะไรให้มันดี ๆ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่เกิดอะไรขึ้น ทุกอย่างยังเป็นเหมือนเดิม ความรัก   คุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง ให้กับความรัก แต่ก็ยังทำได้ไม่เต็มที่เท่าไหร่นัก  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาลจะทำให้คุณดูดี คิดอะไร ทำอะไรก็ลงลึกรอบคอบ และส่งเสริมทางด้านครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการปัญหาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีในวันนี้  และหากมีเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจ คุณก็จะตัดสินใจได้เป็นอย่างดี ตัดสินใจได้ถูกต้องอีกต่างหาก  การเงิน คุณรู้สึกกดดันในเรื่องเงิน อาจถูกทวงเงิน หรือมีใครบางคนกำลังรีดไถเงินจากคุณอยู่  การงาน  คุณสามารถนำความสามารถที่คุณมีอยู่ เรื่องราวทีคุณเคยเรียนรู้ในอดีต หรือ เรื่องราวเก่า ๆ มาสร้างผลงานให้กับตัวเองได้  ความรัก ระวังเรื่องกิ๊กเรื่องกั๊ก หรือเรื่องที่ยังปิดบังกันอยู่อาจทำให้ความรักของคุณไม่เป็นไปในทางที่ดีเท่าไหร่นัก สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพริ้ว ๆ  จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการงาน การเงิน และการเปลี่ยนแปลงที่ดีในเรื่องต่าง ๆ

Other Articles