Friday, December 8, 2023

FASHION HOROSCOPE: 29 April 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณรู้สึกดี ๆ  รู้สึกพิเศษกับใครบางคนในวันนี้ เป็นเรื่องราวดี ๆ ที่บางครั้งก็ทำให้คุณอดที่จะหวั่นไหวไม่ได้เหมือนกันนะเนี่ย    การเงิน  การร่วมกันทำธุรกิจกับเพื่อน ๆ เป็นสิ่งที่คุณทำได้เป็นอย่างดีในวันนี้ รวมทั้งอาจหมายถึงการใช้จ่ายเงินไปกับการเที่ยว หรือการอยู่กับเพื่อน ๆ ก็ได้เหมือนกัน   การงาน  คุณจำเป็นต้องจัดการปัญหาในเรื่องงานของคุณ มันเป็นเรื่องราวเก่า ๆ ที่คุณจำเป็นต้องสะสางก่อน ถึงจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ  ได้ ความรัก คนรักของคุณกำลังให้ความสำคัญกับการทำงาน เขาสนุกสนาน และมองว่างานเป็นการเรียนรู้ เป็นการสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิตให้กับตัวเขา เขาจึงทำงานได้โดยไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาดล้วน จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมคุณใน การเงิน และการสื่อสารโดยทั่วไป

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ระวังปัญหาในเรื่องความสัมพันธ์ แม้ว่าปัญหานั้นคุณจะมองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ก็ไม่ควรละเลยมันไป เพราะเรื่องเล็ก  ๆ ก็อาจลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้เหมือนกัน  การเงิน  การจัดการเรื่องต่าง ๆ ในเรื่องเงินของคุณมีการผิดพลาดอยู่บ้าง คุณไม่สามารถจัดการได้อย่างที่ตัวคุณเองต้องการ  การงาน  คุณเบื่อหน่ายกับการจัดการเงิน เบื่อกับเรื่องผลประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับงาน คุณไม่อยากดูแลรับผิดชอบเรื่องราวเหล่านี้   ความรัก   คนรักของคุณมีความสามารถ แต่กลับต้องไปอยู่ในสถานการณ์ที่เขาไม่สามารถแสดงออกได้อย่างเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี มีมิตรสหาย และส่งเสริมด้านการงาน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณชอบเรื่องการผจญภัย หากมีงานที่คุณต้องออกแรง หรือต้องใช้ความสามารถ ต้องใช้กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่คุณสนุกสนานไปกับมัน และทำมันได้อย่างเต็มที่   การเงิน  ผู้หญิงที่มีลักษณะเป็นแม่ หรือคนแม่ของคุณไม่ค่อยส่งเสริมคุณในเรื่องเงินเท่าไหร่นัก อาจมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน   การงาน  คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี และมีความมั่นคงในเรื่องงานอยู่แล้ว ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการทำอะไรไม่ใช่เรื่องที่ยากสำหรับคุณเลย  ความรัก   คนรักของคุณอาจทำบางสิ่งบางอย่างผิดพลาด ซึ่งความผิดพลาดของเขานั้นเกิดจากใครบางคนที่ให้ข้อมูลเขาผิดๆ ทำให้เขาแสดงออกผิด ๆ รวมทั้งคน ๆ นั้นอาจนำเรื่องที่ไม่ดีของเขาไปดิสเครดิตให้ต้องเสียหาย   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพริ้ว  ๆ จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเงิน และการงาน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องแสดงความสามารถ ต้องโชว์ศักยภาพทั้งหมดของคุณอย่างเต็มที่  แต่ดูเหมือนว่าในตอนนี้คุณยังไม่มีความมั่นใจในตัวเองเอาซะเลย ซึ่งทำให้คุณทำอะไรไม่เต็มที่นัก การเงิน  ความหวังเรื่องเงินของคุณมีปัญหาบ้างแล้ว คือความหวังนั้นจะยังไม่เป็นจริงในวันนี้ คุณก็อย่าเพิ่งท้อไป รอสักหน่อยก็แล้วกันนะ  การงาน   มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน อาจหมายถึงการหมดสัญญา หรือหมดโครงการบางอย่าง แต่อย่างไรก็ตามคุณก็ควรยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น และค่อย  ๆเริ่มต้นใหม่ต่อไป   ความรัก  คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความสามารถ และมีความคิดสร้างสรรค์ แต่อย่างไรก็ตามเขากลับไม่นำสิ่งที่เขามีอยู่มาสร้างประโยชน์ให้กับตัวเองเลย คุณควรกระตุ้นเขาบ้าง  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี แดง จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้าน ให้เกิดความราบรื่นในเรื่องต่าง ๆ  รวมทั้งความรักและการเงิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องการพัฒนาตัวเอง อยากได้รับการยอมรับ ได้รับโอกาสมากกว่าเดิม แต่อย่างไรก็ตามโอกาสที่คุณรอคอยนั้นไม่ได้มาง่าย ๆ นัก คุณรู้สึกว่าผู้ใหญ่ไม่ค่อยส่งเสริมคุณ   การเงิน    คุณไม่ควรเชื่อชายที่ดูดีที่เข้ามาพูดจาหว่านล้อมให้คุณเชื่อถือ แม้ว่าเขาจะพูดได้ดีเท่าไหร่ก็ตาม แต่สิ่งที่เขาพูดนั้นอาจไม่เป็นความจริงนัก  การงาน   คุณกำลังจัดระบบงานของคุณให้ดีมากขึ้น แม้ว่าคุณจะเหนื่อยในวันนี้ แต่คุณเชื่อว่าวันต่อ ๆ ไปคุณจะสบายขึ้น เพราะงานจะทำงานแทนตัวคุณ   ความรัก  คนรักของคุณคิดเรื่องความมั่นคง เขายังกังวลกับเรื่องราวเหล่านั้น แต่ก็ยังไม่ได้กระตือรือร้นที่จะทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู จะทำให้คุณดูดี  ทำอะไรก็ราบรื่น และส่งเสริมเรื่องลูกน้อง บุตรบริวาร

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณรู้สึกไม่พอใจกับบางอย่าง รู้สึกเสียใจกับเรื่องบางเรื่อง รู้สึกเสียความรู้สึก แต่คุณก็ไม่ควรจมอยู่กับความรู้สึกเหล่านั้นนานนัก  การเงิน   คุณไม่อยากจัดการเรื่องอะไร ไม่อยากจัดการปัญหาอะไรสักเท่าไหร่ เพราะถึงจัดการไปก็ไม่ได้ผลอย่างที่คุณต้องการอยู่ดี ดังนั้นอยู่เฉย ๆ จะดีกว่า  การงาน    คุณคิดอยากเริ่มต้นงานใหม่ ๆ อยากทำอะไรใหม่ๆ แต่ก็ยังไม่ได้ลงมือทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันสักที   ความรัก   คนรักของคุณมีปัญหาที่ต้องจัดการเรื่องราวหลาย ๆ อย่าง คุณควรให้กำลังใจคนรักของคุณด้วยนะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเหลือง จะทำให้คุณดูดี  และส่งเสริมด้านการเงิน การสือสารเดินทาง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณประสบความสำเร็จได้สิ่งที่คุณต้องการ และทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้ก็เป็นเรื่องดี ๆ อยู่แล้ว เพราะว่าคุณสามารถแบ่งปันความสุขของคุณให้กับคนรอบข้างได้อีกต่างหาก  การเงิน คุณจัดการเงินของคุณได้ด้วยความมีมนุษยสัมพันธ์ของตัวคุณเอง  การงาน  คุณทำงานล่าช้า ไม่ใช่ว่าคุณไม่ทำ เพียงแต่คุณไม่วางระบบงานให้ดี คุณทำในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยที่ไม่ยอมจัดโครงสร้างของงานให้ดีก่อน งานจึงมีความล่าช้า    ความรัก  คนรักของคุณมีการเปลี่ยนแปลงในบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนั้นจะยังไม่ลงตัวเท่าไหร่นัก ยังมีเรื่องที่เขาไม่ค่อยชอบใจกับเรื่องการเปลี่ยนแปลงนั้น ๆ นักก็ตาม    สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี มีความสำเร็จราบรื่น

 

Other Articles