Tuesday, December 5, 2023

FASHION HOROSCOPE: 28 April 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องการพัฒนาตัวเองสู่ความสำเร็จ แต่คุณไม่ควรรีบตัดสินใจอะไร เพราะการตัดสินใจเปลี่ยนแปลงอะไรในวันนี้อาจไม่ค่อยดีนัก คุณควรรอไปก่อน   การเงิน  คุณมีความหวังในเรื่องที่จะได้รับผลประโยชน์ แม้จะเป็นความหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม แต่ก็ทำให้คุณพร้อมจะไปต่อ  การงาน   คุณจะได้อะไรง่าย ๆ ประสบความสำเร็จอะไรง่าย ๆ โดยที่คุณไม่ต้องพยายาม หรือไม่ต้องคิดอะไรมากมันก็สำเร็จได้ง่าย ๆ แล้ว  ความรัก คนรักของคุณยังจัดสรรอะไรไม่ค่อยลงตัวนัก มีเรื่องที่ต้องเกี่ยงกัน หรือแบ่งอะไรกันที่ไม่ลงตัว  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาดล้วน จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมคุณในด้านความรัก คนรักกำลังรีบเร่งหรือแข่งขันอะไรบางอย่าง สีขาวของคุณยังช่วยให้เขาสำเร็จง่ายขึ้นด้วย

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสุขอยู่ในโลกของคุณ เป็นสิ่งที่คุณรู้สึกดี ๆ ด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมีอยู่ตอนนี้ก็พร้อมอยู่แล้ว การเงิน  คุณมีภาพลักษณ์ทางการเงินที่ดี แต่อย่างไรก็ตามความจริงที่เป็นอยู่อาจไม่เป็นอย่างที่คนอื่นคิดนัก แต่คุณก็ไม่เดือดร้อนอะไร เพราะด้วยภาพลักษณ์ที่ดีของคุณทำให้คุณมีเครดิตในเรื่องการเงินด้วย  การงาน  คุณต้องจัดการงานของคุณ แต่ก็ไม่อยากทำเท่าไหร่นัก หรือหากว่าคุณจัดการอะไรก็ไม่ได้อย่างที่คุณคิดเอาไว้ เหนื่อยเปล่า ๆ ดังนั้นคุณควรปล่อยวางซะ อย่าไปคิดอะไรมากเลย  ความรัก   คนรักของคุณมีเรื่องบางเรื่องที่ต้องสะเทือนใจอยู่บ้าง  อาจมีเรื่องที่เสียใจ คุณก็ควรสวมบทคนรักที่ดีคอยอยู่ปลอบใจคนรักของคุณด้วย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี ทำอะไรก็ราบรื่น มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลือ

 บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสามารถ มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถทำอะไรๆได้ตั้งมากมาย แต่ติดที่ว่าคุณไม่เริ่มต้นลงมืออะไรให้เป็นชิ้นเป็นอัน ทำให้ไม่มีผลงานอะไรในวันนี้ ซึ่งน่าเสียดายนะ การเงิน   คุณพร้อมที่จะจัดการการเงินของคุณ เป็นการวางระบบการเงินของคุณให้คงที่มากขึ้น ต่อไปจะได้ไม่มีปัญหาอะไรนะ  การงาน  เจ้านายของคุณวางตัวดี แต่ก็ไม่ค่อยจัดการอะไรเรื่องงานเท่าไหร่นัก แม้ว่าเขาจะมีภาพลักษณ์ที่ดี แต่คุณก็อย่าเพิ่งเชื่ออะไรเขาทุกอย่าง ความรัก   คนรักของคุณจะได้รับการส่งเสริม การสนับสนุนจากคุณแม่ของคุณเป็นอย่างดี หรือหากคุณต้องการมีบุตรก็มีโอกาส   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี สิ่งที่เป็นปัญหา หรือที่เคยสูญเสียอะไรบางอย่างจะพลิกกลับมาในทางที่ดี

 บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมองเห็นโอกาสทางใหม่ ๆ มีใครๆหลายคนที่หยิบยื่นโอกาสมาให้คุณ แต่คุณก็ไม่ได้สนใจอะไรกับเรื่องราวเหล่านี้ คุณอยากพักผ่อนบ้าง ไม่อยากทำอะไรให้มันมากมาย การเงิน  คุณต้องแสดงศักยภาพ ต้องแข่งขันไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม ถ้าคุณไม่โชว์ของ โอกาสที่จะได้เงิน ได้รับผลประโยชน์อย่างที่คุณต้องการก็เป็นไปได้ยาก  การงาน   คุณประสบความสำเร็จในเรื่องงาน ซึ่งงานที่ประสบความสำเร็จนี้มาจากความพยายามของคุณ ความอดทนของคุณ เพราะผลตอบแทนที่ได้ช้า ความสำเร็จที่ได้ช้า แต่คุณก็ยอมอดทนทำจนประสบความสำเร็จในวันนี้  ความรัก  คุณควรเตือนคนรักของคุณว่าเขามีเรื่องอะไรที่ปิดบังกันอยู่หรือเปล่า คายความลับออกมาให้หมดเดี๋ยวนี้ เพราะหากไม่รีบเคลียร์กันก็จะเป็นปัญหา เกิดความไม่สบายใจกันได้   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทองจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้าน เพื่อน การงาน และความรัก

 บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณกระตือรือร้นที่จะจัดการเรื่องราวต่าง ๆ แม้ว่าเรื่องราวนั้นจะไม่ใช่เรื่องราวของคุณโดยตรงก็ตาม แต่คุณก็ไม่ควรจัดการเท่าไหร่ เพราะวันนี้จะเกิดปัญหาได้ง่าย    การเงิน    คุณมีอิสระที่จะทำอะไรก็ได้ อยากทำอะไรคุณก็สามารถทำได้ เรื่องข้อตกลงสัญญาอะไรไม่ได้เป็นปัญหากับคุณ  การงาน   คุณรู้สึกขาดอะไรบางอย่างในเรื่องงาน อาจเป็นเรื่องเงินทุน หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงาน ทำให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ได้ไม่เต็มที่เท่าไหร่นัก   ความรัก  คนรักของคุณมองเห็นโอกาสใหม่ๆ  มีโอกาสที่เข้ามาหาเขา ดังนั้นคุณควรให้คนรักของคุณรับโอกาสนั้นไว้ แล้วอย่าลืมเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนรักของคุณด้วยล่ะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี มีบุคลิกภาพที่มั่นคงเป็นตัวของตัวเอง  และส่งเสริมในด้านการงานและครอบครัว

 บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณสามารถจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้ ด้วยความมั่นคงที่คุณมีอยู่ ทำให้คุณจัดการอะไรได้ไม่ยากเท่าไหร่นัก และทำให้คุณเป็นที่ยอมรับจากคนอื่น ๆ ด้วย การเงิน  คุณต้องระวังเรื่องข้อตกลงสัญญา หรือเรื่องการจัดแบ่งผลประโยชน์กันให้ดี เพราะผลประโยชน์ที่คุณได้รับในวันนี้ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่นัก  การงาน    คุณต้องการอิสระในการทำงานอย่างมาก ไม่อยากอยู่ในการควบคุมของใครหรืออะไรทั้งนั้น   ความรัก   คนรักของคุณมองเห็นโอกาส มองเห็นตัวเลือกค่อนข้างมาก แต่อย่างไรก็ตามคุณควรให้คนรักของคุณตัดสินใจให้ดี และหากเขาจะตัดสินใจในวันนี้ก็ควรเลื่อนออกไปก่อน    สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง จะทำให้คุณดูดี ทำอะไรก็ราบรื่น และส่งเสริมด้านความรักและการเงิน

 บุคคลที่เกิดวันเสาร์

จะมีการสังสรรค์ การได้อยู่ร่วมกันกับผู้อื่นเป็น อาจมีการกินเลี้ยงกับเพื่อน ๆ กับญาติ ๆ ของคุณ ซึ่งบางทีคุณก็รู้สึกอึดอัด และต้องการความเป็นส่วนตัวบ้าง   การเงิน  คุณเจอหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้คุณต้องสะดุด อาจหมายถึงการพักผ่อนของคุณที่ทำให้การเงินของคุณไม่มีการเปลี่ยนแปลง ไม่มีรายรับเพิ่มขึ้นเท่าไหร่นัก การงาน  มีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่าง ที่ทำให้คุณรู้สึกท้อใจ แต่ความจริงแล้วคุณไม่ควรรีบท้อขนาดนั้น เพราะความจริงแล้วปัญหาไม่ได้หนักหนาเหมือนอย่างที่คุณคิดเอาไว้นัก ความรัก คนรักของคุณเขามีความสามารถ มีสติปัญญาในการจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ คุณไม่ต้องกลัวว่าคนรักของคุณจะเสียเปรียบหรือทำอะไรผิดพลาดเลย เพราะเขาสามารถอยู่แล้ว  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวฉ่ำ ๆ จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมการเงินและความรัก

 

Other Articles