Sunday, July 21, 2024

FASHION HOROSCOPE: 21 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณคิดเรื่องความมั่นคงเป็นหลัก ไม่ว่าเป็นอะไรก็ตามคุณต้องเซฟไว้ก่อน ต้องประหยัดได้ก่อน ต้องคิดถึงอนาคตเอาไว้ก่อน  การเงิน  คุณจะได้รับการส่งเสริมเรื่องการเงินจากชายที่ภาพลักษณ์ดี เขาใจดีอ่อนโยนและพร้อมช่วยเหลือคุณ  การงาน  คุณมองเห็นความหวังในงาน แม้จะไม่ใช่โอกาสใหญ่อะไรมากมาย แต่ก็เป็นเรื่องเล็ก ๆ ที่เป็นความหวังให้คุณพร้อมจะก้าวไปข้างหน้าได้  ความรัก  คุณควรเตือนคนรักของคุณว่าไม่ให้เขาคาดหวังอะไรในวันนี้ เพราะการคาดหวังของเขานั้นมักมีเหตุผิดพลาด เหมือนมีคนแกล้งให้เขาต้องผิดหวังซะอย่างนั้นแหละ   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาดล้วน จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมคุณในด้านการเงินและการเดินทาง

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

 

คุณต้องการความสงบ อยากตัดเรื่องราวที่วุ่นวายทุกอย่างทิ้งให้หมด คุณไม่อยากคิดเรื่องอะไรให้รกหัวสมอง หากคุณสามารถลาพักผ่อนไปทำบุญปฏิบัติธรรมได้ก็จะดีกับตัวคุณเอง  การเงิน  คุณพอใจกับสถานภาพของการเงินในตอนนี้ เพราะแม้จะไม่ได้มีมากมาย แต่ก็มีครบตามที่คุณต้องการ แค่นี้คุณก็พอใจและมีความสุขที่สุดแล้ว การงาน  งานของคุณในวันนี้จะเกี่ยวข้องกับการศึกษา การอบรม การให้คำแนะนำ ซึ่งเป็นงานที่คุณทำได้ดีในวันนี้ ความรัก   คนรักของคุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหาอุปสรรคบางอย่างเข้าแล้ว หากคุณมีวิธีก็ควรช่วยคนรักของคุณด้วย หรือถ้าช่วยไม่ได้ ก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้คนรักของคุณด้วย   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมให้คุณดูดี และส้งเสริมด้สนการเงินการเดินทาง

 บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความคิดเห็นเป็นของตัวเอง คุณมีความเชื่อมั่นในตัวเอง และไม่ต้องการที่จะทำตามใคร แม้ว่าใครจะว่าคุณยังไงก็ตามคุณก็ไม่สนใจถ้าคิดว่าตัวเองทำดีแล้ว  การเงิน   มีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกเสียความรู้สึกในเรื่องเงิน อาจเป็นการถูกหลอกลวง หรือให้ข้อมูลคุณไม่ครบทำให้คุณค่อนข้างรู้สึกแย่ ๆ   การงาน  คุณกลัวเสียความมั่นคงบางสิ่งบางอย่างไป แม้ว่าสิ่งที่คุณกลัวนั้นจะยังไม่เกิดขึ้นแต่คุณก็อดที่จะหวั่น ๆ ไม่ได้เหมือนกัน   ความรัก   คนรักของคุณชอบวิธีลัด ชอบเดินทางลัดมากกว่าเดินเส้นตรง เพราะมันทำให้เขาประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมโชคลาภ

 บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องแสดงความสามารถที่มีอยู่ออกมาให้เต็มที่ อาจเป็นการทดสอบ การแข่งขันต่าง ๆ ซึ่งคุณทำได้ดีอยู่แล้วล่ะ   การเงิน  เรื่องเงินอาจมีส่วนทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนพิเศษต้องสะดุด หรือรู้สึกไม่ค่อยสนิทใจกันเท่าไหร่ รวมทั้งการหมายถึงการจ่ายเงินไปเพื่อให้คนที่คุณถูกใจมาถูกใจคุณ แต่ถ้าเป็นอย่างนั้น ครั้งนี้ก็คงไม่ได้อะไรเท่าไหร่   การงาน   คุณทำงานรวดเร็ว แต่ก็ยังเจอข้อผิดพลาดที่คุณละเลย ทำให้งานของคุณไม่สมบูรณ์แบบในครั้งเดียว แต่อย่างไรคุณก็จัดการมันได้อยู่แล้ว  ความรัก  คนรักของคุณกำลังมีความสุขกับความรักอย่างเต็มที่ เขาอาจมีสารพัดวิธีมาเอาใจคุณ    สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณดูดี  และส่งเสริมในด้านความ รักความเข้าใจกัน

 บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

คุณต้องระวังการตัดสินใจที่วันนี้อาจเป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างผิดพลาดได้ ไม่ว่าอย่างไรก็ตามหากเลื่อนการตัดสินใจนั้นออกไปก่อนก็จะดีกว่า  การเงิน    มีคุณเบื่อหน่ายคุณก็ไม่ต้องทำอะไร อยากทำอะไรคุณก็ทำมาก่อนได้ เพียงแต่ต้องรับผิดชอบสิ่งที่ตัวเองทำด้วย การงาน   งานของคุณมีการเริ่มต้นอย่างสวย แต่ตอนนี้อาจได้รับรางวัล หรือเงินพิเศษด้วยเช่นเดียวกัน   ความรัก  คนรักของคุณมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเขาเอง เขาต้องการเปลี่ยนแปลงสีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมด้าน ด้านกับองค์กร

 บุคคลที่เกิดวันศุกร์

 

คุณต้องการปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระกับเรื่องราวต่าง ๆ ไม่ว่าเป็นเรื่องอะไรตอนนี้คุณไม่อยากรับรู้ ไม่อยากรับฟังอะไรทั้งนั้นในตอนนี้ การเงิน  มีการเริ่มต้นในทิศทางการเงินใหม่ ๆ ซึ่งในวันนี้คุณก็สามารถเริ่มต้นได้เป็นอย่างดีทีเดียว  การงาน    มีปัญหาอุปสรรคที่คุณจำเป็นต้องจัดการ แม้มันจะเหนื่อย มันจะยากแค่ไหน แต่คุณต้องไม่ท้อแล้วจะสามารถจัดการกับปัญหานั้นได้เอง  ความรัก   คนรักของคุณอาจไม่ค่อยอยากอยู่นิ่ง ๆ แต่ก็ดันมีเหตุทำให้เขาทำอะไรอย่างที่ตัวเขาเองต้องการไม่ได้ คุณก็ควรอยู่ใกล้ ๆ คอยดูแลเขาให้ดีด้วย  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง จะทำให้คุณดีดี และส่งเสริมด้านความรักและโชคลาภ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

 

คุณแม่ของคุณ หรือผู้หญิงที่มีลักษณะเป็นแม่กลับไม่ค่อยส่งเสริมคุณในวันนี้ หรือหากคุณตั้งครรภ์ก็ต้องระวังการแท้งด้วย  การเงิน คุณจะได้เงินโดยที่ไม่ต้องพึ่งเหตุผลหรือตรรกะใด ๆ เลย เพราะคุณมีเซ้นส์ มีความรู้สึกพิเศษที่คอยบอกคุณอยู่แล้ว การงาน  คุณต้องเจอกับปัญหาเก่า ๆ  เรื่องราวที่คุณเบื่ออีแกล้ว แต่ก็ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าสงกรานต์ช่วงหน้าของคนไทยอยู่แล้ว  ความรัก  มีการเริ่มต้นสร้างความมั่นคงให้กับความรัก รวมทั้งคนรักของคุณเองก็เช่นเดียวกัน เขาอาจมีภารกิจต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องจัดการบ้าง หรือไม่จำเป็นต้องจัดการมาก ไม่ว่าอย่างไรคุณก็ควรดูให้ดีด้วยนะ สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุนนี้คือสีเทา

วันนี้สีเทา จะทำให้คุณมีความเป็นตัวตัวเอง  และส่งเสริมด้านการเดินทางติดต่อสื่อสารทุกชนิด

Other Articles