Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 2 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

เป็นวันที่คุณประสบความสำเร็จได้แบบง่าย ๆ ฟลุ้ค ๆ หลายสิ่งหลายอย่างที่คุณไม่ได้คิด ไม่ได้คาดหวังเอาไว้ อยู่ ๆ ก็ได้มาง่าย ๆ ซะอย่างนั้น การเงิน  คุณต้องระวังความสัมพันธ์ในอดีต หรือบุคคลที่คุณมีความคุ้นเคยอยู่อาจทำให้คุณต้องเสียเงินให้กับเขาได้ในวันนี้  การงาน  คุณพร้อมที่จะจัดการงานต่าง ๆ งานเป็นสิ่งที่คุณให้ความใส่ใจอยู่ แม้ว่ามันจะเหนื่อยแต่คุณก็สนุกสนาน พร้อมจะเรียนรู้ พร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไขในสิ่งที่คุณผิดพลาด ความรัก  คุณไม่ได้มีเวลาออกไปไหนมาไหนกับคนรักเท่าไหร่นัก บางทีคุณก็คิดว่าคนรักต้องการเวลาเป็นส่วนตัว หรือต้องการระยะห่างจากคุณบ้าง  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเทาจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเงินและการงาน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณรู้สึกไม่เป็นอิสระ หลายอย่างยังเป็นเรื่องใหม่สำหรับคุณ  ด้วยความที่คุณยังไม่คุ้นเคยทำให้คุณยังไม่สามารถทำอะไรที่อิสระได้อย่างที่ตัวเองต้องการ รวมทั้งอาจหมายถึงการอยู่ในสถานที่ที่มีกฎระเบียบมากด้วย การเงิน  คุณได้รับข้อเสนอใหม่ๆ  ในเรื่องผลประโยชน์ทางการงานค่อนข้างมาก แต่คุณก็ไม่ใส่ใจ ไม่สนใจที่จะพิจารณาด้วยซ้ำไป การงาน  คุณมองเห็นความหวังใหม่ ๆ ในเรื่องงาน แม้ว่านั่นเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ก็ทำให้คุณพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า  ความรัก   คุณคิดเรื่องการสร้างความมั่นคงให้กับความรักของคุณค่อย ๆ สร้างไป แม้ว่าตอนนี้ยังไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็ค่อย ๆ พัฒนากันไปได้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาลจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านองค์กรและครอบครับ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสามารถที่สร้างชื่อเสียงให้กับคุณ สร้างรายได้ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับทำงานศิลปะ หรืองานเป็นชิ้น ๆ เพราะจะส่งเสริมคุณได้ดี  การเงิน   คุณพร้อมจัดการงานของคุณ  ซึ่งจะเป็นการสร้างรายได้ให้กับคุณได้  คุณต้องเหนื่อย ต้องใช้แรงสักหน่อยนะในวันนี้  การงาน  คุณต้องแก้ไขปัญหาในเรื่องงานของคุณ อาจเป็นเรื่องราวเก่า ๆ ที่คุณอยากจบ อยากผ่านมันไปสักที แต่ก็ยังทำไม่ได้ คุณยังต้องจัดการกับมันให้ได้ซะก่อน  ความรัก   มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างในความรักของคุณ แต่การเปลี่ยนแปลงนี้ก็ยังไม่เข้าที่ ไม่มีความลงตัวเท่าไหร่นักนะ   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพูจะทำให้คุณดูดี และส่งในด้านการบริการจัดการบุตรบริวาร

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเติบโตมากขึ้น พร้อมในเรื่องต่าง ๆ มากกว่าเดิม ความสามารถของคุณ ความสุขุม ความเป็นผู้ใหญ่ของคุณ ทำให้ผู้ใหญ่ชอบคุณและพร้อมที่จะสนับสนุนคุณมากขึ้น  การเงิน  ไม่ค่อยได้ดั่งใจในเรื่องเงินเท่าไหร่นัก หรืออาจหมายถึงการต้องสูญเสียผลประโยชน์เล็ก ๆ น้อย ๆ ไป ทำให้คุณไม่ค่อยชอบใจกับมัน การต้องจ่ายเงินไปกับเรื่องที่ไม่น่าจ่าย การงาน   คุณมีความสามารถในการจัดการงานของคุณ การควบคุมดูแลงานของคุณทั้งหมด ทุกขั้นตอน ทุกอย่าง คุณเอาอยู่อย่างแน่นอน  ความรัก   การเดินทางไปไหนมาไหนกับคนรักในวันนี้จะเป็นการส่งเสริมความรักของคุณ ทำให้คุณและคนรักมีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านความผูกพันการงานและครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณไม่อยากเข้าไปจัดการกับอะไรทั้งนั้น ซึ่งไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ตอนนี้คุณอาจจะพักการจัดการเอาไว้ก่อน เพราะถึงจัดการอะไรไปในตอนนี้ก็ไม่ได้ผล ไม่ได้ประโยชน์อะไรเท่าไหร่  การเงิน    คุณต้องเจอกับเรื่องที่ค่อนข้างกดดันหลายสิ่งหลายอย่าง อย่างไรก็ตามคุณต้องอดทนแล้วมันจะผ่านคุณไปเอง การงาน   คุณประสบความสำเร็จอย่างที่ตัวเองต้องการในวันนี้ คนรอบข้างคุณเขาก็พร้อมที่จะร่วมแสดงความยินดีไปกับความสำเร็จของคุณด้วย ความรัก  คุณมีเงิน มีความสะดวกสบาย นั่นทำให้ความรักของคุณง่ายขึ้น ง่ายที่จะเอาใจกัน หรือพากันไปเที่ยวไปหาความสุขด้วยกัน   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีบรอนซ์ จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมด้านการเงินและการงาน ด้านการสื่อสารเทคโนโลยี่

บุคคลที่เกิดวันศุกร์ 

คุณมีเซ้นส์ มีความรู้สึกในเรื่องราวบางอย่าง ซึ่งต้องระมัดระวังสักหน่อย เพราะสิ่งที่คุณคิด ที่คุณรู้สึกนั้นอาจไม่ใช่ความจริงก็ได้ อย่าเพิ่งไปเชื่อเต็มร้อย   การเงิน  การเงินของคุณมั่นคงขึ้นตามงานของคุณ คุณสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี การงาน  คุณเบื่อหน่ายกับเรื่องงาน เป็นเพราะคุณรู้สึกว่าคุณทำผิดพลาด บกพร่อง ทำให้คุณเครียด ความจริงแล้วมันเป็นแค่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น สิ่งที่คุณทำดี ๆ ยังมีอีกมาก  ความรัก   คุณทุ่มเทเต็มที่เพื่อความรักขอองคุณ ไม่มีใครทำให้คุณเปลี่ยนแปลงความคิดได้ เพราะเมื่อคุณมีแนวความคิดเป็นของตัวเองแล้ว คุณก็พร้อมจะทำตามความคิดนั้น สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวจะทำให้คุณดูดี และเสริมในด้านการเงินผลประโยชน์และความรัก

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หลายอย่างในวันนี้ ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีของคุณเลยทีเดียว  การเงิน รายรับไม่เพียงพอกับรายจ่าย หรือเงินสำรองของคุณพร่องไปมาก ทำให้คุณค่อนข้างลำบากใจที่จะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องต่าง ๆ การงาน  คุณควรทำงานให้โปร่งใส หากมีโอกาสจะทำอะไรที่ผิด คุณควรหลีกเลี่ยงเพราะนั่นจะทำให้คุณเดือดร้อนได้ ความรัก มีการตัดสินใจบางสิ่งบางอย่างในเรื่องความรัก ซึ่งไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง เพราะการตัดสินใจของคุณ เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องอยู่แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดงหรือสีดำ จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมทางด้านการเงินและการสื่อสาร

 

 

Other Articles