Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 12 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณคิดตัดสินใจอะไรไม่ถูก เพราะมีข้อมูลอยู่ในสมองมากเกินไป และเพราะความที่คุณเหมือนจะรอบครอบมากเกินไป ทำให้การตัดสินใจอะไรของคุณในวันนี้เป็นไปอย่างลำบาก  การเงิน  คุณกลัวการเสียเงิน เสียความมั่นคง เสียผลประโยชน์ไปโดยที่ไม่ได้รบผลตอบแทนที่คุ้นค่าพอ คุณคิดและกังวลไปล่วงหน้า  การงาน  มีการตัดสินใจบางอย่างในเรื่องงาน ซึ่งคุณไม่ต้องกังวลอะไรมากมาย เพราะไม่ว่าคุณจะตัดสินใจอย่างไรคุณก็จะตัดสินใจได้อย่างถูกต้องอยู่แล้วในวันนี้ ความรัก มีการเชื่อมความสัมพันธ์ใหม่ๆ จากใครบางคนที่คุณรู้สึกถูกชะตาด้วยเป็นพิเศษ วันนี้ก็อาจมีความเป็นพิเศษมากกว่าเดิม   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณดูดี มีความรักมีความสุขใส่ใจกับคนรักมาก  มีความสนิทสนมคุ้นเคย

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณค่อนข้างเบื่อหน่ายกับเรื่องบางเรื่อง ทำให้คุณไม่อยากทำอะไร หรืออาจหมายถึงการพักผ่อนอยู่กับบ้าน การลาป่วย ไม่ไปทำงาน ไม่ไปทำภารกิจอะไร การเงิน  มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับการเงิน อาจเป็นการโยกย้ายเงินในบัญชี ปรับปรุงบัญชีตกแต่งบัญชีให้สวยงาม  การงาน  คุณจัดระบบงานของคุณให้ดี  เพื่อให้งานของคุณมั่นคงและต่อไปคุณจะได้ไม่ต้องเหนื่อยกับเรื่องงานมากนัก  ความรัก   คุณค่อนข้างต้องการอิสระ ความรักอะไรในตอนนี้ก็ไม่ค่อยสนใจมากนัก คุณต้องการโลกส่วนตัว ต้องการใช้ชีวิตอย่างอิสระด้วย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านผลประโยชน์ การเงิน ครอบครัวและองค์กร

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจัดการแก้ไขปัญหาบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งความจริงแล้วปัญหาดังกล่าวก็เกิดขึ้นแล้วแก้ไขไปแล้ว แต่ในที่สุดมันก็เกิดขึ้นมาใหม่ ทำให้คุณเบื่อหน่ายในวันนี้  การเงิน   มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้น แม้เป็นเพียงการเริ่มต้น แต่ก็ต้องถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี  การงาน  มีการเดินทางเกี่ยวกับงาน และการเดินทางนั้นจะสร้างความสำเร็จให้กับคุณ แม้ว่าคุณจะไม่มั่นใจนัก แต่ในที่สุดการเดินทางนั้นจะส่งเสริมคุณ ความรัก   คุณเสียใจ เสียความรู้สึกกับความรัก กับคนรัก จนบางครั้งอาจถึงขั้นเสียน้ำตาได้ คุณควรมองโลกในแง่ดีบ้าง และอย่าเพิ่งคิดอะไรให้มากเกินไป บางทีสิ่งที่คุณคิดกับความเป็นจริงอาจไม่เหมือนกันก็ได้ ยังไงคุณก็ต้องดูแลสถานการณ์ให้ดีด้วย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวใส ๆ พริ้ว ๆ จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเงิน ลูกน้องบริวารและการงาน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ต้องออกสังคม ต้องอยู่กับคนจำนวนมาก ๆ บางครั้งอาจหมายถึงการกินเลี้ยงกับเพื่อนฝูง หรือกับญาติๆ ก็ได้ อย่างไรก็ตามในวันนี้คุณไม่ได้เฮฮาไปกับเพื่อน ๆ ของคุณ เพราะคุณรู้สึกอึดอัดและต้องการความเป็นส่วนตัวบ้าง   การเงิน  คุณมีอำนาจ มีความสามารถที่จะจัดการการเงินของคุณ หรืออาจหมายถึงคุณได้รับการช่วยเหลือ การส่งเสริมทางการเงินจากผู้หญิงที่มีอำนาจ   การงาน   คุณมีความหวังในเรื่องงาน แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีความลงตัวมากนัก สิ่งที่คุณหวังยังไม่เป็นอย่างที่คุณหวัง คุณจึงต้องรอต่อไปสักหน่อย  ความรัก  คุณและคนรักของคุณเริ่มสร้างความมั่นคงให้กับความรัก และอาจหมายถึงการได้ซื้อวัตถุร่วมกัน เช่นซื้อรถ หรือการที่คนรักของคุณได้เลื่อนเงินเดือน ได้เงินโบนัสด้วย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพริ้ว ๆ จะทำให้คุณดูดี มีสติปัญญาคิดสร้างสรรค์ฉับไว ส่งเสริมครอบครัวองค์กรและการเดินทาง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณไม่สามารถจัดการอะไรๆได้ แม้ว่าความจริงแล้วคุณเชื่อว่าคุณมีความสามารถ และคุณอยากเข้าไปจัดการ เพราะหากคุณทำผิดพลาดจะทำให้คนอื่น ๆ ไม่ไว้ใจคุณและซ้ำเติมคุณอีกต่างหาก  การเงิน    คุณจะได้รับผลประโยชน์ ได้เงินจากสิ่งเก่า ๆ ของเก่า ๆ เรื่องราวเก่า ๆ อาจเป็นการเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ หรือการขายของเก่า รวมทั้งเงินที่เคยทำไว้นานแล้วก็ได้ การงาน   คุณต้องระวังการสูญเสียความสัมพันธ์กับผู้ร่วมงาน อาจมีปัญหาความไม่เข้าใจกันบางอย่าง  ความรัก  คุณและคนรักมีการคาดหวังผลประโยชน์ทางการเงินบางอย่าง ที่มีโอกาสว่าจะประสบความสำเร็จด้วยนะ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณดูดี สดใสดูอ่อนกว่าวัย ใส่ใจบุตรบริวาร

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณเบื่อหน่ายกับการจัดการสิ่งต่าง ๆ เพราะรู้สึกว่าตัวเองทำมามากพอแล้ว ตอนนี้พอแล้ว ให้คนอื่นให้เหนื่อยแบบชั้นมั่งเหอะ คุณเหวี่ยงๆและประชดด้วยการไม่จัดการอะไร  การเงิน  คุณอยากลงทุน อยากเอาเงินไปทำโน่นทำนี่ให้มันได้กำไร ได้อะไรขึ้นมา แต่เอาเข้าจริงแล้วก็ไม่รู้จะหาหนทางไหน ไม่รู้จะทำอะไรเหมือนกัน การงาน    คุณทำงานรวดเร็ว คิดจะทำ คิดจะจัดการอะไรก็ลุกไปทำได้เลย ไม่ต้องรอฤกษ์ดี ไม่ต้องรอให้คุณมีอารมณ์ก่อน ด้วยความที่คุณทำงานแบบนี้งานของคุณก็เสร็จสิ  ความรัก   คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ เขาดีทุกอย่างคุณควรกระตุ้นให้เขาแสดงออกบ้าง สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี มีความใส่ใจหุ้นส่วนหรือคนรักมาก  และส่งเสริมด้านการวางแผนการเงิน แต่การเดินทางระวังหลงทาง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหาเกิดขึ้น แต่คุณไม่ควรคิดไปล่วงหน้าแล้วว่ามันเหนื่อยมันยาก มันสาหัส เพราะคุณยังไม่ทันได้ลองเข้าไปแก้ปัญหา หรือคิดจะแก้ปัญหาให้จริงจังเลย การเงิน คุณต้องพลาดผลประโยชน์ทางการเงินไปเพราะใครบางคนที่ไม่หวังดีกับคุณ ให้ข้อมูลคุณในทางร้าย ๆ ทำให้คุณต้องเสียหน้า เสียเครดิต  การงาน  ไม่ไหวแล้ว คุณไม่อยากคิดเรื่องอะไรอีกแล้ว ขอเวลาว่าง อารมณ์ว่าง ๆ พักบ้างอะไรบ้างแล้วกันนะ  ความรัก มีปัญหาไม่ใช่น้อย ๆ ที่คุณต้องจัดการให้ดี ความรักของคุณมีอุปสรรค หากคุณไม่ถอดใจไปซะก่อนนะ รักแท้ก็ต้องมีอุปสรรคอย่างนี้แหละ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเงิน การงาสน และความสำเร็จ

Other Articles