Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 10 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณยอมเก็บความเห็นส่วนตัวของตัวเองเอาไว้ก่อน ตอนนี้ยอมทำตามสิ่งที่คนอื่นชอบ เพราะคุณหวังอะไรบางอย่างไม่ว่าคุณจะเห็นด้วยหรือไม่ คุณไม่สนเรื่องนั้นแล้ว  การเงิน  คุณฉลาดในการจัดการเงินของคุณ สิ่งที่คุณต้องระวังไม่ใช่การเสียเปรียบคนอื่น แต่ต้องระวังว่าความฉลาดของคุณอาจทำให้คุณได้เปรียบคนอื่นมากเกินไปด้วยซ้ำ  การงาน  ประสบความสำเร็จ ซึ่งความสำเร็จนั้นเป็นความสำเร็จจากความพยายามของคุณเอง จากการกระทำของคุณเอง และคนอื่น ๆ ก็พร้อมที่จะชื่นชมคุณด้วย ความรัก ความคาดหวังบางสิ่งบางอย่างในเรื่องความรักของคุณไม่ค่อยเป็นจริงอย่างที่คุณอยากให้เป็นนัก ซึ่งก็อย่าเพิ่งหมดหวังกันง่าย ๆ ครั้งนี้ไม่ได้ก็รอครั้งหน้าก็ได้นี่นา   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสี สมสีชมพู จะทำให้คุณดูดี เป็นตัวเองและมีความเชื่อมั่น พูดจาตรงไปตรงมาไม่กลัวใคร  และส่งเสริมเรื่องคนรักมิตรสหาย

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีเรื่องที่ไม่ค่อยลงตัวเกิดขึ้นกับคุณอีกแล้ว และวันนี้ก็ค่อนข้างเป็นเรื่องของการเกี่ยงกันในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบซึ่งมัวแต่เกี่ยงกันอย่างนี้ก็ทำให้ไม่รู้ว่าควรจะทำอะไรยังไงดีต่อไป การเงิน  คุณมีความสามารถในการจัดการเงินของคุณ และเงินของคุณจะได้มาอย่างรวดเร็ว อาจเป็นการได้จากรายได้พิเศษของคุณก็ได้  การงาน  คุณมองเห็นข้อเสนอ มองเห็นโอกาสมากมายในงานของคุณ แต่อย่างไรก็ตามอย่าไปเชื่อมั่นอะไรกับมันนัก ถ้าคุณต้องการ ก็ให้จริงจังไปเลยไม่ต้องกลัวอะไร ความรัก   คุณมีอำนาจในการจัดการสิ่งต่าง  ๆ ได้เป็นอย่างดี และฝ่ายชายค่อนข้างจะใช้อำนาจในความรัก เขามีความเป็นผู้นำ และตัดสินใจเด็ดขาดโดยที่ไม่คอยขอความเห็นจากคุณเท่าไหร่  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวใส ๆ จะทำให้ดูดี และส่งเสริมด้านมิตรภาพเพื่อนฝูง โชคลาภ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณเบื่อหน่ายกับเรื่องราวต่าง ๆ ข้อเสนอ ข้อตกลงสัญญายังเป็นสิ่งที่คุณไม่อยากคิด ไม่อยากเสี่ยงอะไรในวันนี้ ขอพักผ่อนอยู่สบาย ๆ สักวันแล้วกันนะ    การเงิน   การเงินของคุณมีปัญหา แต่ปัญหานั้นก็ไม่ได้อยู่ในขั้นที่เลวร้ายอย่างที่คุณเข้าใจ บางทีเป็นที่คุณคิด คุณจินตนาการมากเกินความจริงไปบ้าง  การงาน  เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นกับงานของคุณ มันเข้ามารวดเร็วจนคุณไม่ทันได้ตั้งตัว  ไม่ว่าปัญหาอะไรจะเกิดขึ้น คุณควรตั้งสติให้ดีแล้วค่อย  ๆ คิดแก้ปัญหา ความรัก   ความรักของคุณและคนรักไม่ค่อยโปร่งใสกันเท่าไหร่ มีบางเรื่องบางอย่างที่คุณและคนรักมองเห็นความไม่ชัดเจนของมันอย่างชัดเจน ยังไงคุณก็ต้องดูแลสถานการณ์ให้ดีด้วย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน จะทำให้คุณดูดี เป็นตัวของตัวเอง มีอิสระภาพทางด้านความรัก

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณสบายใจ รู้สึกเป็นอิสระ อยากทำอะไรคุณก็ทำได้ อาจเป็นเพราะการอยู่ในสถานที่ที่คุณคุ้นเคยเป็นอย่างดี หรือคุณปรับตัวได้จนสบายใจแล้ว  การเงิน  มีปัญหาอุปสรรคหนัก ๆ ในเรื่องเงินเข้ามาในวันนี้ คุณไม่ต้องไปเครียดกับมัน ค่อย ๆ คิดหาทางแก้ไข หากคิดไม่ออกก็รอให้มันผ่านไปเองก็ได้   การงาน   คุณต้องการเปลี่ยนแปลงงานใหม่ ๆ งานได้งานที่มั่นคงขึ้น  งานที่ทำให้คุณก้าวหน้าขึ้น แต่อย่างไรก็ตามยังไม่ควรเปลี่ยน เพราะมันไม่ค่อยดีกว่าเท่าไหร่หรอก  ความรัก  คนรักของคุณเป็นคนที่มีพรสวรรค์ เขามีความสามารถพิเศษ ที่สร้างเงินให้กับเขาและสร้างผลงานให้กับเขาด้วย คุณควรยินดีและเป็นกำลังใจส่งเสริมคนรักของคุณด้วย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง จะทำใหคุณดูดี มีความสดใส สนุกกับการเดินทางหรือการสื่อสารใหม่ ๆ หรือกับเด็ก ๆ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องระวังของหาย หรือของสำคัญบางอย่างขาดหายไปจนคุณไม่สามารถทำอะไรได้อย่างที่คุณต้องการทำ การเงิน    การเงินของคุณไม่ได้ไปไหนไกลมากนักเป็นเพราะว่าตัวคุณเองไม่ได้จัดการให้มันเป็นเรื่องเป็นราว อาจเป็นช่วงที่อยู่ระหว่างการพักผ่อนของคุณ การงาน   คุณเซ็งกับบางสิ่งบางอย่าง คุณเสียใจที่การทำงานของคุณมีส่วนผิดพลาด แต่นั่นก็ไม่ควรคิดมาก เพราะภาพรวมที่คุณทำไว้ก็ดีอยู่แล้ว มีผิดพลาดแค่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น  ความรัก  ไม่ค่อยมีโอกาสหวานแหววกุ๊กกิ๊กกันเท่าไหร่ คุณกับคนรักสนใจความสงบ และต้องการอยู่แบบมีโลกส่วนตัวกันบ้าง สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี มีความเชื่อมั่น เป็นที่รักของครอบครัวและองค์กร

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ปัญหาเก่า ๆ กลับมาเกิดกับคุณซ้ำ ๆ  เหมือนเป็นเรื่องที่คุณเคยจัดการไปแล้ว เคยแก้ปัญหาไปแล้ว แต่ปัญหานั้นก็ไม่จบไม่สิ้น กลับมาหาคุณใหม่อีกแล้ว มันไม่ได้ยากเกินความสามารถของคุณหรอก แต่มันน่าเบื่อเท่านั้นเอง  การเงิน  คุณรู้สึกกังวลกับเรื่องเงิน ไม่ว่าจะเป็นอะไรคุณตีค่า ตีราคาไปทั้งหมด นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ความสุขของคุณขาดหายไปบ้าง การงาน    งานของคุณมั่นคงอยู่แล้ว ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วง เพียงแต่คุณต้องรับผิดชอบงานของคุณให้มากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน  ความรัก   มีการสร้างความมั่นคงให้กับความรักของคุณทั้งคู่ แม้จะเป็นแค่การเริ่มต้น แต่ก็ต้องถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีแล้ว  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวใส จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านมิตรสหายและโชคลาภความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

การเดินทางไม่ค่อยส่งเสริมคุณ จะมีปัญหาอุปสรรคเกิดขึ้น หากเลี่ยงได้ก็ไม่ควรเดินทางในวันนี้ การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง อาจเป็นการจัดสรรบัญชี โอนเงินเพื่อจัดความสมดุลให้กับบัญชีของคุณเอง  การงาน  คุณไม่ได้ทำงานอะไร อาจเป็นช่วงที่คุณพัก คุณลาป่วย ลาหยุดบางอย่างอย่าง  ความรัก มีระวังการตัดความสัมพันธ์กัน จะทำอะไรก็คิดให้ดีๆ ก่อนก็แล้วกันนะ อย่าทำอะไรไปเพราะอารมณ์เพียงไม่กี่นาที แล้วจะเสียใจไปหลายปีเลยทีเดียว  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี เขียว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านความรักคู่ครอง แต่มักขาดความเป็นตัวของตัวเองไปบ้าง

Other Articles