Thursday, July 18, 2024

FASHION HOROSCOPE: 1 May 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ยังมีความไม่ลงตัวในบางสิ่งบางอย่างที่คุณเข้าไปเกี่ยวข้อง อาจเป็นการจัดสรรงานที่ไม่ลงตัว ยังขัดแข้งขัดขากันอยู่บ้างทำมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะประสบความสำเร็จ การเงิน  คุณมั่นคงในการเงิน ด้วยงานที่มั่นคงของคุณด้วยที่ทำให้การเงินของคุณเป็นอย่างที่เป็นในวันนี้ การงาน  มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หรือการไปในสถานที่ใหม่ ๆ ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับคุณในวันนี้  ความรัก  คนรักของคุณคาดหวังถึงความสำเร็จในด้านการเงิน ในด้านการพัฒนาตัวเอง และการได้รับการยอมรับ แต่ในวันนี้ความหวังของเขายังไม่เป็นจริงเท่าไหร่นัก  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านผลประโยชน์ การเงิน และการเดินทาง รวมทั้งการซื้อขายแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับเทคโนโลยี่จะเป็นประโยชน์

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

 

คุณอยากอยู่เงียบ ๆ คนเดียว ไม่อยากสนใจ ไม่อยากเข้าไปยุ่งวุ่นวายกับปัญหาอะไรทั้งนั้น คุณจะยินดีมากหากคุณจะวางตัวให้ปัญหาออกห่างจากคุณได้บ้าง รวมทั้งอาจมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับความสงบ เกี่ยวกับการปฏิบัติธรรม การนั่งสมาธิที่คุณทำได้เป็นอย่างดี การเงิน  มีปัญหาบ้างแล้วกับสิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะเรืองที่เกี่ยวกับคนที่คุณรู้จักคุ้นเคยกันดี คุณอาจต้องเสียเงินให้เขา หรือมีเรื่องเกี่ยวกับผลประโยชน์ทีทำให้คุณลำบากใจ การงาน  คุณมีความสามารถในการจัดการงาน ทำให้คล่องแคล่ว คุณพร้อมรับกับเรื่องราวต่าง  ๆ และสามารถจัดการได้เป็นอย่างดีทีเดียว  ความรัก  คุณควรเตือนคนรักของคุณให้ระมัดระวังปัญหาต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ เพราะปัญหานั้นเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นมากะทันหัน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ต้องเตือนให้มีสติกันไว้ก่อนด้วย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมเรื่องการเงิน คนรัก ได้สมาคมกับคนที่คุณรู้สึกดีด้วย ได้พบกับผู้ใหญ่ที่เป็นเกียรติ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีความคิดที่ไม่จำเป็นต้องคิดอยู่ในกรอบ แต่คุณคิดได้รอบด้าน และยังนำไปแก้ไขปัญหา หรือสร้างสรรค์อะไรใหม่ ๆ ได้อีกด้วย  การเงิน   ระวังปัญหาจะเกิดขึ้นกับการเงินของคุณ คุณควรนำเงินไปทำบุญในงานศพ หรือนำไปทำบุญที่เกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิต เช่นการทำบุญผ้าห่อศพ หรือโลงศพ จะช่วยลดอิทธิพลร้าย ๆ ที่จะเกิดกับเงินของคุณได้ การงาน   คุณมีความคิดที่จะเริ่มต้นงานใหม่ ๆ แม้ว่างานที่มีอยู่ของคุณในตอนนี้จะดีอยู่แล้วก็ตาม  แต่คุณก็ยังอยากพัฒนาตัวเองไปในแนวทางที่คุณต้องการ  ความรัก   คนรักของคุณมองเห็นความหวังบางอย่าง แม้ว่าเรื่องนั้นอาจเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ก็เป็นการจุดประกายให้คนรักของคุณพร้อมที่จะสู้ต่อไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมเรื่องการเงิน คนรัก ได้สมาคมกับคนที่คุณรู้สึกดีด้วย ได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องรับภาระมาก มีหลายอย่างที่ทำให้คุณค่อนข้างอ่อนล้า หมดแรง ไม่อยากทำ แต่ด้วยความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ของคุณ ก็ทำให้คุณต้องสู้ต่อไป   การเงิน  คุณไม่มั่นใจที่จะใช้จ่ายกับเรื่องใด ๆ เท่าไหร่นัก อาจเป็นเพราะว่าวันนี้เงินคุณไม่หนาพอ หรือมีบางอย่างที่ไม่พอกับความต้องการจะใช้จ่ายอยู่ด้วย ทำให้คุณไม่ค่อยกล้าจะทำอะไร การงาน   คุณก็อยากทำอะไรใหม่ๆ  อยากทำอะไรให้มันดีขึ้นอยู่เหมือนกัน แต่ติดที่ว่าคุณไม่สามารถทำได้ หรือมีอุปสรรค หรือคุณก็ไม่รู้เหมือนกันว่าควรจะทำอะไร เรื่องต่าง ๆ จึงยังหยุดอยู่ที่เดิม   ความรัก  คนรักของคุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับการสนับสนุนจากคุณแม่ หรือผู้หญิงที่มีลักษณะเป็นแม่ หรือหากคุณต้องการมีบุตรก็มีโอกาสด้วยนะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี สนใจด้านสุขภาพและความงาม  ผู้ใหญ่และองค์ให้การยอมรับ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

คุณมีความสามารถมากมาย เพียงแต่ว่าข้อจำกัดต่าง ๆ ทำให้คุณไม่สามารถทำอะไรอย่างที่คุณต้องการได้  การเงิน    คุณต้องการอิสระในการใช้จ่ายเงิน หรืออาจหมายถึงการได้รายได้ที่ไม่แน่นอน ไม่ได้เป็นรายได้ที่คุณได้เป็นประจำ การงาน   คุณมีอำนาจที่จัดการสิ่งต่าง ๆ รวมทั้งเจ้านายของคุณวันนี้เขาก็เอาอำนาจ จัดการสิ่งต่าง ๆ อย่างจริงจังเลยทีเดียว  ความรัก  คนรักของคุณเขาค่อนข้างใจร้อน ดังนั้นคุณควรเตือนเขาบ้าง จะจัดการอะไร หรือจะทำอะไรอย่าเพิ่งตัดสินใจในทันที เพราะจะเกิดปัญหาตามมาได้   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการศึกษา การแข่งขัน การสอบ จะประสบความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

 

มีปัญหาอุปสรรคเข้ามาให้คุณจัดการ แต่ไม่ว่าอะไรก็ตามมันไม่ได้หนักหนาอย่างที่คุณคิดเอาไว้ก่อนสักหน่อย ไม่ลองเข้าไปจัดการดูก่อนสักหน่อยหรือคุณ อย่าเพิ่งท้อสิ   การเงิน  คุณไม่ได้ผลประโยชน์ในสิ่งที่คุณคาดหวัง อาจมีปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น หรือถึงได้ก็ไม่ได้ตามที่คุณหวังไว้ครบถ้วน  การงาน  คุณเบื่อหน่ายกับเรื่องต่าง  ๆ และการแก้ปัญหาของคุณในเรื่องงานวันนี้ยังไม่ผ่าน เพราะคุณจัดการกับมันไม่ได้ ความรัก   คนรักของคุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่เขาต้องการ ความสำเร็จนั้นเกิดจากการกระทำของเขาเอง มีคนรักเก่งอย่างนี้คุณก็อย่าลืมแสดงความยินดีกับเขาด้วย  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีน้ำเงิน จะทำให้คุณดูดี ทำอะไรก็ราบรื่นสำเร็จ มีโชคลาภด้านมิตรภาพที่ดีกับผู้มีอายุน้อยกว่า

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีหลายสิ่งหลายที่เข้ามาท้าทายความสามารถของคุณ ซึ่งบางเรื่องก็ทำให้คุณไม่กล้ารับคำท้านั้น ถึงต้องทำคุณก็ทำอย่างไม่เต็มที่ ทำด้วยความไม่มั่นใจ ด้วยความไม่มั่นใจของคุณทำให้คุณทำไม่ได้ การเงิน  ระวังการตัดสินใจในเรื่องเงินที่มีความผิดพลาด คุณควรเลื่อนการตัดสินใจนั้นออกไปก่อนในวันนี้   การงาน    มีการเปลี่ยนแปลง มีการเดินทาง การประสานงาน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนั้นทำให้คุณเหน็ดเหนื่อย และอาจได้ผลไม่ตรงตามความต้องการของคุณอีกด้วย  ความรัก  คนรักของคุณสนใจเรื่องการศึกษาค่อนข้างมาก เรื่องการอ่านหนังสือ ตำรับตำราต่าง ๆ ซึ่งก็ดีกับตัวของเขาเองด้วย สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวจะทำให้คุณดูดี มีสติปัญญา แข่งขันอะไรกับใครในด้านความคิดจะเป็นฝ่ายชนะ

 

Other Articles