Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 7 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้คุณปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตนเองใหม่ กระตือรือร้น กล้าหาญเข้มแข็ง ดูแลจัดการบ้านองค์กรและครอบครัว การเงิน ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจ จากงานที่คุณทำไว้ในอดีตที่ร่วมกับคนคุ้นเคย จนสามารถนำมาจับจ่ายในสิ่งที่คุณตั้งใจไว้ได้ การงาน ดำเนินไปอย่างลงตัวจนคุณรู้สึกเบื่อหน่าย อยากทำอะไรที่ท้าทายความสามารถมากกว่านี้  ความรัก  มักไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหนร่วมกับคนรัก จึงทำให้คุณรู้สึกกังวลว่าเขาจะมีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องในฐานะเดียวกับคุณหรือเปล่า สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล ให้คุณมีลาภ มีความสำเร็จแก้ปัญหากับเพื่อนได้

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีโอกาสดี ๆ เข้ามาสู่คุณ แต่คุณไม่พร้อมที่จะรับโอกาสนั้นจึงหลุดลอยไปก่อน ไม่เป็นไรรอโอกาสใหม่ที่คุณมีความพร้อมมากกว่านี้   การเงิน   การเงินจัดการไม่ค่อยลงตัว เพราะคุณมีภาระค่าใช้จ่ายโดยเฉพาะในเรื่องงานการลงทุน อะไรควรจ่ายก่อนจ่ายหลังยังเป็นปัญหาอยู่นิดหนึ่ง  การงาน  คุณยังจัดการเปลี่ยนแปลงอะไรยังไม่ได้ ปัญหาในเรื่องเพื่อนร่วมงานก็ยังคาราคาซังอยู่ แต่คุณรอบคอบค่อยเป็นค่อยไป  ความรัก  คนรักให้ความใส่ใจคุณมาก จนบางครั้งคุณรู้สึกว่ามากเกินไป   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ภายนอกมีความสุข มีความสุขุม  แต่ภายในใจยังเครียด คิดมากและขัดแย้งต่อสู่แข่งขัน แต่คุณไม่มีกำลังพอที่จะจัดการอะไรได้ จึงต้องวางท่าทีที่ดูสงบ  การเงิน   ใช้จ่ายอย่างอิสระไม่มีแผนการอะไร จนคุณรู้สึกว่าทำไมเงินจึงหมดเร็ว  การงาน  ทำให้คุณได้พบมิตรภาพที่ดี ความรักบังเกิด ให้งานที่เคยมีแต่ความเหน็ดเหนื่อย มีความสุขความหวานขึ้นมาได้  ความรัก  คนรักของคุณเป็นคนเก่งคล่องแคล่วเข้าสังคมดี มีคนรู้จักมากและที่สำคัญเขาส่งเสริมดวงชะตาให้กับคุณ คุณจึงชอบเขามาก สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา ให้คุณได้ประสบความสำเร็จในเรื่องการเงินและการงาน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเป็นหญิงเก่ง อีกทั้งยังมีเสน่ห์และมีความคิดสร้างสรรค์ มีมิตรภาพดีเป็นที่รักของสังคม พูดจามีเหตุผล มักพูดเชิงประชดให้ได้ไปคิด   การเงิน  คุณคิดในเชิงเศรษฐกิจพอเพียง อาจคิดปลูกผักกินเอง ใช้ชีวิตที่ไม่ใช่เงินเป็นเป้าหมายหลัก  การงาน   คุณทำงานอย่างรวดเร็ว แต่ก็มีข้อผิดพลาดบางอย่างที่คุณต้องคอยแก้ไข ซึ่งคุณก็ทำได้ดี แต่ยิ่งถูกเรียกร้องยิ่งขึ้น จนเบื่ออยากเลิก ๆ  ความรัก คนรักเครียดเพราะมาใส่ใจและระแวงระวังคุณมากเกินไป ทิศทางความรักแทนที่จะไปได้ดีจึงกลับมาปัญหา  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีใสๆ สีขาวเงาๆ สีขาวไข่มุก

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี 

คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับเพื่อนหรือคนคุ้นเคยที่มักมาพร่ำสอนคุณในเรื่อง ต่าง ๆ ที่คุณไม่ได้เห็นด้วยเลย คุณรู้สึกว่าคำแนะนำของเขานั้นตื้นเขินมาก เพราะคุณรู้สึกว่าคุณมองอะไรที่ลึกซึ้งกว่าเขาเหล่านั้น การเงิน เกือบได้แล้วยังไม่ได้ คิดว่าน่าจะดีแล้วก็ยังไม่ดี เป้าหมายที่วางไว้ยังไม่สำเร็จ เพราะภาระการเงินปลีกย่อยอื่น ๆ ทำให้คุณต้องจ่าย สิ่งที่ตั้งใจไว้จึงต้องเลื่อน  การงาน  คุณยังต้องสร้างสรรค์งานแบบเก่า ๆ เดิม ๆ  ทั้งทีคุณเห็นว่ามันไม่น่าจะใช่ทางที่ถูกต้อง แต่คุณก็ยังไม่มีความคิดหรือทางเลือกใหม่ที่ดีกว่า  ความรัก ความรักของคุณช่วงนี้ค่อนข้างล่ำซำ จากการเก็งกำไร เช่นหุ้นหรืออื่น ๆ แต่ก็ยังเหนียวกับคุณอยู่ดี  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ ส่งเสริมด้านโชคลาภ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ปัญหารุมเร้าเหมือนคุณไม่มีทางออก มองย้อนกลับก็ปัญหา มองไปข้างหน้าก็ล้มเหลว คุณจึงไม่มีกำลังใจทำอะไร อยากยกเลิกภาระรับผิดชอบไปทั้งหมด ความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับคุณนี้เพราะคิดมองมากไปเอง มองชีวิตในแง่ร้ายมองโลกในแง่ลบ การเงิน  จ่ายไปในภาระรับผิดชอบเกี่ยวกับเด็กบริวารและจ่ายอื่น ฯลฯ  การงาน เป็นปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกะทันหันในวันนี้ รุนแรงฉับพลัน  จึงควรตั้งสติให้รอบคอม  คุณต้องจัดระบบงานทำให้งานของคุณคืบหน้า ไม่อย่างนั้นมันก็จะไม่สำเร็จสักที ความรัก  การคาดหวังถึงความสำเร็จ หรือผลประโยชน์บางอย่างร่วมกับคนรักอาจต้องผิดหวังได้ในวันนี้  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้มและสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีโอกาสและทิศทางที่ดี มีงานมีความสัมพันธ์ที่ดีใหม่ ๆ ซึ่งเป็นเพียงโอกาสและความหวัง หากคุณยังไม่ไขว่คว้าโอกาสนั้น คุณก็ยังคงอยู่ที่เดิม   การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้รับเงินหรือผลประโยชน์จากบุคคลเพศหญิง ที่ร่วมหุ้นหรือร่วมงานกับคุณ แต่เป็นการได้อย่างลับ ๆ ที่เขาไม่อยากให้ใครรู้  การงาน  คุณต้องเจอกับคนที่พูดจาด้วยเหตุไม่ค่อยรู้เรื่อง เขายินดีที่จะใช้แต่อารมณ์ คุณไม่สามารถตอบโต้ปกป้องตนเองได้ คุณจะได้รับการกดดันจากเขาอีกยาวนาน   ความรัก คนรักของคุณมีสติปัญญา มีความคิดสร้างสรรค์สุขุมรอบคอบ เป็นคนรักใหม่ หรือหมายถึงอายุต่างกันมาก เขาสับสนุนช่วยเหลือคุณ แต่ไม่สามารถออกสังคมร่วมกับคุณหรือเปิดเผยกับใครได้  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีแดงจะส่งเสริมคุณในด้านเพื่อนฝูงและการเดินทางการติดต่อสื่อสาร   

Other Articles