Wednesday, December 6, 2023

FASHION HOROSCOPE : 4 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้คุณจะเกี่ยวข้องกับความยุติธรรม อาจมีข้อพิพาทมีการตรวจสอบ แม้คุณจะดูเสมือนเป็นผู้ชนะ แต่ก็เป็นเพียงระยะต้นเท่านั้น แต่ปัญหาหรือความขัดใจกันมีโอกาสยืดเยื้อระยะยาว การเงิน มีความไม่นานอน แต่ก็มักมีเรื่องต้องใช้เงินอย่างกะทันหันโดยไม่มีแผนมาก่อน แต่ก็เป็นไปเพื่ออนาคตที่ดี การงาน  ต้องมีการปรับสมดุลย์อยู่ตลอด เดี๋ยวตรงนี้ขาด ตรงนั้นเกิด บางส่วนจะมีการขาดเงินทุนหมุนเวียน แต่ถึงที่สุดคุณก็จัดการได้   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาวล้วน จะส่งเสริมคุณในวันนี้ในด้านองค์กรและครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

วันนี้มีความรู้สึกอยากบุกอยากลุยยังไงชอบกล อยากเดินทางไปจัดการปัญหาต่าง ๆ ด้วยดวงใจที่มีความรับผิดชอบ มิใช่อันธพาลอาระวาดใคร การเงิน  คุณคิดถึงรายได้พิเศษ ประเภทการฝึกอบรม การให้การศึกษา ซึ่งเป็นนิมิตหมายในทิศทางทีดี หรือหากไม่มีเหตุการณ์หรือความคิดดังกล่าว คุณก็ควรไปทำบุญกับพระกับวัด จะส่งเสริมให้คุณมีความสำเร็จทางด้านการเงิน   การงาน  ประสบความสำเร็จดั่งที่ตั้งใจ เป็นการสร้างความมั่นคง และจะก้าวหน้าต่อไปได้อีกในอนาคต  ความรัก เชื่อมั่นมาก มีพลังอำนาจในตัวเอง จัดการทุกอย่างในเรื่องความรักอย่างลงตัวและมั่นคง  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะส่งเสริมเรื่องโชคลาภ เรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อนในองค์กรมากหน้าหลายตา 

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

รู้สึกเครียดกับสถานการณ์รอบข้างที่เลวร้าย เป็นจังหวะที่คุณยังแก้ไขสถานการณ์ใด ๆ ไม่ได้ รอหมอกควันที่ตลบอบอวนฟุ้งกระจายในตอนนี้ให้จางคลายไปก่อน คุณจะพลิกสถานการณ์ได้ การเงิน ช่วงนี้ต้องถือว่าแย่มากๆ ยังไงก็เก็บเบี้ยใต้ถุนร้านไปก่อนนะครับ  ทำตัวแบบติดดินอยู่กินแบบเศรษฐกิจพอเพียง เอาตัวรอดได้ค่ะ การงาน น่าเบื่อหน่ายมาก อยากเลิกอยากออก อยากทิ้ง อยากผลักภาระไปให้คนอื่นบ้าง คุณรู้สึกไม่ไหวแล้วจริงๆ ความรัก เป็นไปได้ไง อะไรจะไม่เข้าใจกันมากมายอย่างนี้ โปรดตั้งสติก่อน เพราะอาจเป็นการเข้าใจผิดก็ได้     สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล  ส่งเสริมให้คุณเด่นและมีความเป็นตัวของตัวเองโดยเฉพาะในเรื่องการงาน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

วันนี้จะมีช่องทางหรือโอกาสดี ๆ เข้ามาหาคุณ ควรรีบคว้าไว้ก่อนแม้ช่องทางนี้จะยังจะต้องผ่านด่านการแข่งขันต่อสู้อีกในอนาคต   การเงิน  ด้วยความที่คุณเป็นหญิงเก่ง อะไรๆที่จะเป็นเงินเป็นรายได้คุณทำได้หมด แม้เหนื่อยหน่อยแต่ผลตอบแทนก็คุ้มค่า การงาน แม้งานจะมีปัญหา แต่ในภาวะที่คุณมีกำลังใจเข้มแข็งเช่นนี้ คุณสามารถจัดการแก้ปัญหาต่างๆ  ได้อย่างราบคาบ ความรัก  มีเสน่ห์เป็นพิเศษกับพ่อหม้ายและคนที่มีครอบครัวแล้ว ทำให้คุณได้มิตรภาพ ได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือที่ดีจากบุคคลดังกล่าว   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีน้ำเงินส่งเสริมให้คุณดูสดใสอ่อนกว่าวัย และเก่งกล้าสามารถ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณอารมณ์ดีมีความเป็นผู้ใหญ่ หรือได้รับคุณประโยชน์จากผู้ใหญ่เพศหญิงซึ่งอาจะเป็นคุณแม่หรือนายผู้หญิงก็ได้ และวันนี้สุขภาพของคุณก็ดีพร้อมจะตั้งครรภเป็นแม่ได้ด้วยเช่นกัน  การเงิน  มองเห็นลู่ทางในการทำเงิน ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสื่อสารเช่นขายของทางอินเตอร์เน็ตเป็นต้น    การงาน  ฝันถึงงานใหม่หรืองานเสริมที่เป็นไปได้สวยในอนาคต คุณคิดชัด แต่หุ้นส่วนหรือคนที่จะร่วมงานด้วยเขายังไม่ชัดนะ  ความรัก  มีเรื่องกดดันมาก พาจากันไม่ค่อยรู้เรื่องไม่ค่อยเข้าใจ คอยจะเล่นแง่มีเหลี่ยมมุมต่อกันตลอด คงเพียงสร้างสีสันแหละ เพราะใจจริงก็รัก สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว ส่งเสริมเรื่องโชค ลาภความสำเร็จ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ง่ายไปหมด

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

วันนี้คุณจะเกี่ยวข้องกับกลุ่มคนที่รู้จัก อาจมีปาร์ตี้สังสรรค์ รับประทานอาหารร่วมกันอย่างอะเร็ดอร่อย แต่คุณรู้สึกอึดอัดขาดความเป็นอิสระ และอาจรู้สึกรำคาญกับใครบางคน   การเงิน  คุณปล่อยปละละเลยไม่จัดการเรื่องการเงินให้ชัดเจนถูกต้อง เช่นคนขายของทอนเงินให้คุณผิด แม้คุณรู้คุณก็ยังปล่อยเลยตามเลยเป็นต้น การงาน  การงานมากมายหลั่งไหลเข้ามาสู่คุณ ยินดีด้วย แต่คุณต้องตั้งรับให้ดี มีระบบการจัดการที่ถูกต้อง ความรัก  มองเห็นแต่ความผิดพลาด ที่สำเร็จก็มากมายแต่คุณไม่ยอมมอง ลองมองใหม่ความรักและความสุขจะได้กลับมา สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว   ส่งเสริมเรื่องโชคลาภ ทำอะไรก็สำเร็จได้ง่าย ๆ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณรู้สึกมึนงง คิดอะไรทำอะไรไม่ค่อยถูก มีจินตนาการในเรื่องร้าย มีความเครียด แต่ทำอะไรไม่ได้ ไม่ยากทำอะไรเลย นอนดีกว่าถ้าทำได้  การเงิน มีเงินก็ไม่รู้จะทำอะไรให้เงินนั้นงอกเงย จะลงทุนคุณก็กลัวขาดทุน ปล่อยกู้ก็กลัวถูกโกง งั้นก็เก็บไว้ก่อนนะคะ  การงาน  มีปัญหาควรระวังในเรื่องความขัดแย้ง การทำลายความสัมพันธ์ที่เคยมีต่อกันมานาน กับเรื่องผลประโยชน์เล็ก ๆ ไม่คุ้มกันนะคะ  ความรัก คนรักช่วงนี้ห่างเหิน ไม่ค่อยได้เจอกัน อาจเป็นเพราะคนรักมีการเดินทางไกล จึงห่างจากคุณ   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว  จะส่งเสริมให้คุณมีเพื่อนใหม่ ๆ หรือวันนี้อาจสนิทสนมเป็นพิเศษกับเพื่อนที่อายุน้อยกว่า

Other Articles