Sunday, July 21, 2024

FASHION HOROSCOPE : 29 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

การเกี่ยวข้องกับการศึกษา การอบรม การให้คำแนะนำ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ เป็นสิ่งที่ส่งเสริมคุณ และคุณทำได้ดีมากอีกด้วย การเงิน  คุณรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่อยากนึกถึงเรื่องเงิน เรื่องผลประโยชน์ มีเท่าไหร่ก็ใช้ ๆ ให้หมดไป อาจเป็นเพราะมาตรการประหยัดของคุณมันไม่ได้ผล การงาน  เป็นวันที่คุณไม่ได้ทำอะไรมาก เป็นวันพักผ่อน พักฟื้นของคุณ อาจไม่ได้ไปทำงาน  ความรัก  คนรักของคุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการ แต่ติดที่ว่าเขาขี้เกียจเล็กน้อย ไม่ยอมเอาความสามารถของเขาไปทำให้เป็นประโยชน์ขึ้นมาเลย สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี และคลี่คลายปัญหาที่เกี่ยวกับการสอบการแข่งชัน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสุข รู้สึกเป็นอิสระ อาจได้กลับไปอยู่ในสถานที่ที่คุณมีความคุ้นเคย ในที่ที่คุณอยากจะทำอะไร จะแสดงออกอย่างไรคุณก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องสนใจอะไรทั้งนั้น  การเงิน  คุณไม่อยากจัดการอะไรในเรื่องเงินนัก หรือหากอยากจัดการไปคุณก็ยังไม่สามารถจัดการได้อย่างเด็ดขาดอยู่ดี การงาน  การเดินทางจะส่งเสริมงานของคุณให้ประสบความสำเร็จได้ แม้ว่าคุณยังมีเรื่องที่มั่นนัก แต่มันก็จะผ่านไปได้ง่าย ๆ  ความรัก   คนรักของคุณกำลังพยายามสร้างความมั่นคง แม้ว่าโดยพื้นฐานแล้วเขาก็มีความมั่นคงมากพออยู่แล้ว แต่ในวันนี้เขาจะคิดเรื่องความมั่นคงมากเป็นพิเศษ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านเป็นที่รักของลูกน้องบุตรบริวาร

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง เพราะวันนี้อาจเป็นคิวของคุณที่ต้องแสดงศักยภาพที่มีอยู่ในตัวให้เต็มที่  การเงิน   คุณมีความสามารถที่จะจัดการเรื่องต่าง ๆ ในการเงินของคุณได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าจะมีอุปสรรคอย่างไรแต่คุณก็ใช้ความคล่องตัวจัดการได้ทุกอย่าง การงาน  มีคุณคิด คุณหวัง คุณจินตนาการในเรื่องงานค่อนข้างมาก แต่ดูจะเป็นการจินตนาการที่ไม่นำคุณไปสู่ความสำเร็จแต่อย่างใด  ความรัก   คุณต้องมั่นใจว่าคุณสามารถทำอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นการตามจีบ การแข่งขันกับคู่ต่อสู้ รวมทั้งการจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามา เพราะเมื่อคุณมั่นใจคุณก็สามารถทำได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดีและสงเสริมด้านการเงิน และความรัก

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีความก้าวหน้าเพิ่มขึ้น คุณยกระดับตัวเอง เป็นวันที่คุณได้รับการยอมรับ ได้รับรางวัล แม้จะไม่ได้มากมายนัก แต่ก็เป็นเรื่องสำคัญของคุณเลยนะ การเงิน  คุณกังวลกับเรื่องเงินค่อนข้างมาก และเมื่อเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาคุณมักไม่มีการตั้งรับที่ดี ในที่สุดคุณก็ไม่สามารถจะจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้ ทั้งที่คุณเหนื่อยและเครียดเหมือนกัน การงาน   การทำงานที่ต้องอาศัยจินตนาการ อาศัยมนุษยสัมพันธ์ในการติดต่อประสานงานอะไรก็ตามในวันนี้คุณทำได้เป็นอย่างดีทีเดียว  ความรัก  มีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน ความรักของคุณราบรื่น เต็มไปด้วยการเฉลิมฉลอง การใช้เวลาแห่งความสุขอยู่ด้วยกันกับคนรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านครอบครัวและคู่ครอง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีเงินอย่างเดียวไม่พอ คุณคิดเรื่องภาพลักษณ์ด้วย วันนี้เป็นวันที่คุณสนใจเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษ ไม่ใช่แค่สนใจคุณยังทำออกมาได้ดีอีกด้วย การเงิน  คุณจะได้รับความยุติธรรม หากมีการตกลงสัญญาใด ๆ เกิดขึ้นไม่ต้องกลัวว่าคุณจะตกเป็นฝ่ายที่เสียเปรียบเลย การงาน   คุณมีความสามารถที่จะจัดการเรื่องราวต่าง ๆ แม้ว่างานนั้นจะอยู่นอกเหนือหน้าที่ของคุณ แต่คุณก็สามารถจัดการได้เป็นอย่างดี และกระตือรือร้นที่จะทำ ความรัก  ผู้ใหญ่เพศหญิง หรือคุณแม่ของคุณทั้งสองคน จะส่งเสริมความรักของคุณในวันนี้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านการงานและความสดใสร่าเริงดูอ่อนกว่าวัย

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีเรื่องที่ทำให้คุณต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด แต่อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจของคุณ จะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องอยู่แล้ว  การเงิน  คุณมีความคาดหวังในเรื่องการเงิน แต่อย่างไรก็ตามความหวังนั้นของคุณยังไม่เป็นจริงในวันนี้  การงาน    คุณต้องการความมั่นคง ด้วยความคิดเช่นนี้ทำให้วันนี้คุณคิดเรื่องการทำงานเพื่อสร้างเงินมากเป็นพิเศษ และไม่อยากปฏิเสธงานไหนสักงาน   ความรัก   การเดินทางไปไหนมาไหนด้วยกันในวันนี้ไม่ค่อยส่งเสริมความรักของคุณเท่าไหร่นัก อาจมีเหตุที่ทำให้เกิดความหงุดหงิด ความขัดใจกันขึ้นมาบ้าง     สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้าสนโชคลาภครอบครัวและการเดินทาง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสามารถในการรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี หากมีการทำงานอะไรคุณก็ทำได้ทุกขั้นตอนตั้งแต่สั่งการ จนไปถึงลงมือทำด้วยตัวของคุณเองเลยนะ   การเงิน ระวังเรื่องเงินจะทำให้เกิดปัญหาในเรื่องความสัมพันธ์ คุณอาจเห็นว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่หากไม่รีบเคลียร์กันให้ดี เรื่องอย่างนี้ก็จะลุกลามบานปลายกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้นะ  การงาน  คุณมีความรู้สึกดี ๆ กับการทำงาน หรือรวมทั้งความรู้สึกดีๆ กับผู้ร่วมงานบางคนของคุณ ซึ่งเป็นคนที่คุณรู้สึกดีมากเป็นพิเศษในวันนี้ ความรัก  มีบางเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกเสียใจ รู้สึกสะเทือนใจจากความรัก อย่าเพิ่งคิดมากไปเลย เรื่องบางเรื่องอาจไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดทั้งหมดก็ได้นะ สีสันดันชะตา  สี่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านผลประโยชน์การเงินและเพื่อนฝูง

Other Articles