Thursday, July 18, 2024

FASHION HOROSCOPE : 28 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องอยู่ท่ามกลางผู้คนมาก ๆ แทนที่คุณจะสนุกสนาน แต่วันนี้คุณกลับรู้สึกต้องการเวลาที่เป็นส่วนตัวบ้าง การเงิน  การจัดการการเงินของคุณทำได้รวดเร็วดี แต่ต้องระวังจะผิดพลาดในรายละเอียด เล็กๆ น้อย ๆ ด้วยนะ การงาน  มีเรื่องที่ไม่ถูกใจคุณเกิดขึ้นในงานบ้าง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไรคุณจัดการได้อยู่แล้ว ความรัก  คุณคิดถึงเรื่องราวเก่า ๆ อยากให้มันกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกครั้ง แต่ก็ยังคงเป็นไปได้ยากอยู่นะในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมเรื่องครอบครัวหน่วยงาน และโชคลาภขาว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณคาดหวังถึงความสำเร็จบางอย่างเอาไว้ แต่อย่างไรก็ตามในวันนี้คุณก็ยังไม่ได้รับความสำเร็จอย่างที่คาดหวังไว้ หากคุณอดทนและไม่ยอมแพ้เสียก่อน เดี๋ยวคุณก็ทำได้เองนะ  การเงิน  เหนื่อยกับเส้นทางการเงินเดิม ๆ ทั้งๆที่ตอนนี้คุณก็ยังไม่ได้รับผลประโยชน์มากเท่าที่คุณต้องการเลย มันยังไม่สำเร็จอย่างที่คุณหวังเอาไว้สักที  การงาน  ระวังเกิดการเปลี่ยนแปลงในงานอย่างรวดเร็ว หรือมีเรื่องราวบางอย่างเกิดขึ้นโดยที่คุณไม่ทันได้คาดคิด ไม่ทันได้เตรียมการณ์มาก่อน ความรัก   มองเห็นความหวังในเรื่องความรัก คุณพร้อมที่จะลุย พร้อมที่จะเดินต่อไปข้างหน้าแล้ว อย่างนี้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรอีก  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี เทา จะทำให้คุถณดูดี และส่งเสริมคุณในด้าน บริวาร และการสื่อสารเดินทาง และเทคโนโลยี่ต่างๆ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

เบื่อกับการที่ต้องอยู่ท่ามกลางผู้คนมาก ๆ แม้จะเป็นบรรยากาศดี ๆ บรรยากาศแห่งการสังสรรค์ แต่พอมากคนคุณก็ต้องการพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวบ้างเช่นเดียวกัน การเงิน   คุณกลัวการเปลี่ยนแปลงของการเงิน จะกลายเป็นการเปลี่ยนชีวิตคุณไปด้วยเหมือนกัน นั่นเพราะคุณกลัวความไม่แน่นอน และกลัวการไม่ได้รับการยอมรับจากคนอื่น ๆ ของคุณ การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงในงาน ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ยังไม่ลงตัวเท่าไหร่นักในวันนี้ หรือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่คุณเองไม่เห็นด้วย หรือไม่ชอบใจในความคิดนี้เอาซะเลย  ความรัก   คนรักของคุณต้องวุ่นวายอยู่กับเรื่องการศึกษา การค้นคว้า หรือการอ่านหนังสือ ซึ่งในตอนนี้ก็ยังทำได้ยาก อีกทั้งหากคุณมีปัญหาอะไรกันไม่จำเป็นต้องฟังคำแนะนำจากใครเลย เพราะมันไม่เป็นประโยชน์กับความรักของคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี องค์กรหน่วยงานและผู้บริหารจะเห็นคุณค่าของคุณ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณไม่ควรเข้าไปจัดการเรื่องอะไรในตอนนี้ เพราะการจัดการของคุณนั้น ทำให้บุคคลบางกลุ่มหมั่นไส้คุณ และเมื่อคุณล้มเมื่อไหร่ พวกเขาจะไม่ลังเลเลยที่จะเหยียบซ้ำไปที่คุณ การเงิน  ต้องระวังการตกลงผลประโยชน์ใด ๆ ในวันนี้ เพราะหากคุณไม่ดูให้ดี คุณจะตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบเขาได้ ถ้าไม่แน่ใจอย่างไรก็ควรเลื่อนนัดการตกลงนี้ไปก่อน การงาน   งานมีการเปลี่ยนแปลงในงาน อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ถูกใจคุณนัก อีกทั้งยังรู้สึกขาดอิสระในการตัดสินใจอีกต่างหากความรัก  คุณแม่ของคุณทั้งคู่ ไม่ค่อยส่งเสริมคุณในเรื่องความรักสักเท่าไหร่ รวมทั้งหากใครต้องการมีบุตร ช่วงนี้ก็ยังไม่สมหวัง และต้องระวังแท้งด้วยนะสีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี สีขาวใส จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมทางด้านการเงินและครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องการสร้างความก้าวหน้าให้กับตัวเอง แต่กลับรู้สึกว่าตัวคุณเองไม่ได้ก้าวไปไหนไกล อีกทั้งยังมีความรู้สึกว่าผู้ใหญ่ หรือเจ้านายไม่ให้ความสนับสนุนคุณอีกต่างหาก การเงิน  การทำธุรกิจร่วมกับคนรัก หรือกับหุ้นส่วน ไม่ค่อยเป็นผลดีกับคุณสักเท่าไหร่ในวันนี้นะ การงาน   งานของคุณเดินหน้าได้ไม่เต็มที่เป็นเพราะว่ามีการเกี่ยงงานกันอยู่ ทำให้หาผู้รับผิดชอบงานแต่ละอย่างแน่นอนไม่ได้ งานก็ไม่ไปไหนไกลสักทีความรัก  ระวังจะทำให้คนรักรู้สึกเสียความรู้สึกจากเรื่องราวบางอย่างเกี่ยวกับความรัก รวมทั้งอาจหมายถึงคุณเป็นฝ่ายที่เสียใจในเรื่องความรักแทนก็ได้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี มีโชคมีลาภ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณกลัวปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ทั้งที่ความเป็นจริงแล้ว ปัญหาต่าง ๆ นั้นไม่ได้เลวรร้ายอย่างที่คุณคิดเอาไว้สักหน่อยนะ   การเงิน  คุณพร้อมที่จะรักษาสภาพการเงินของตตัวเอง หรือหากว่าคุณต้องการลงทุน คุณก็จะลงทุนได้ คุณจัดการเรื่องราวเหล่านี้ได้อย่างเด็ดขาด  การงาน    คุณต้องการความก้าวหน้า แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องงานของคุณในวันนี้ก็ต้องเจอกับปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ด้วยเช่นเดียวกัน   ความรัก   คุณไม่ควรทำเรื่องเสี่ยง ๆ ในความรัก เพราะในวันนี้หากคุณทำละก็ มีเรื่องที่ต้องเคลียร์กันอย่างมากแน่นอน)     สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว  จะทำให้คุณดูดี และมีเพื่อนฝูงมิตรหาย  รับประทานอาหารด้วยกันระวังอาหารรสจัดจะทำให้คุณท้องเสีย

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสามารถในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า คุณจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยในวันนี้ แม้จะไม่มีการเตรียมตัวมาก่อนก็ตาม  การเงิน คุณพอใจกับความสำเร็จทางการเงินที่ตัวเองได้รับ คุณต้องการเลี้ยงฉลองให้กับความสำเร็จของตัวเองในวันนี้  การงาน  คุณทำงานตามความเชื่อของคุณเอง อะไรที่คุณเชื่อคุณทำ แต่อะไรที่คุณไม่เชื่อคุณไม่ทำ อย่างนี้บางทีคุณก็คงอยู่ในสังคมยากสักนิด ความรัก  คุณคนรักของคุณค่อนข้างเหนื่อยล้า ไม่ค่อยมีแรง และมักปวดกล้ามเนื้อ หากคุณต้องการเอาใจเขาก็เข้าไปถาม เข้าไปบีบนวดให้กับเขาก็ได้นะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Other Articles