Thursday, July 18, 2024
No menu items!
More

  FASHION HOROSCOPE : 27 MARCH 2013

  บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

  มีโอกาสที่คุณจะได้รับการสนับสนุน ส่งเสริมจากผู้หญิงที่มีลักษณะเป็นแม่ นอกจากนี้หากคุณต้องการมีบุตร วันนี้ก็เป็นโอกาสดีๆอีกหนึ่งวันนะ การเงิน  คุณคิดเรื่องรายละเอียดต่าง ๆ ในการเงินค่อนข้างมาก และมีการตัดสินใจที่ช้า เนื่องจากความคิดมากของคุณในวันนี้ การงาน  ความรักเข้ามาหาคุณผ่านทางงาน  ซึ่งการที่ความรักเข้ามาเป็นการส่งเสริมงานของคุณ ทำให้คุณมีกำลังใจจะไปทำงานอีกมากเลยล่ะ ความรัก  มีการพัฒนาขึ้น ก้าวหน้าขึ้นมากกว่าเดิม อีกทั้งคุณยังได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่เขาเข้ามาสส่งเสริมความรักของคุณและคนรักด้วย สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในเรื่องการเงินและการเดินทาง

  บุคคลที่เกิดวันจันทร์

  คุณอาจทำอะไรที่ผิดพลาด ทำสิ่งที่คุณต้องอับอายขายหน้า และไม่รู้ว่าจะแก้ตัว หรือแก้หน้าให้กับตัวเองได้อย่างไรดี  การเงิน  คุณจะได้เงินจากการเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนจำนวนมาก ๆ อาจจัดงาน หรือประสาน นอกจากนี้ก็หมายถึงการที่คุณใช้เงินไปกับการสังสรรค์ การอยู่ท่ามกลางคนมาก ๆ ด้วยเช่นเดียวกัน  การงาน  มีมองเห็นโอกาสในงาน ที่คุณจะสามารถทุ่มเทตัวเองให้กับงานได้อย่างเต็มที่ในวันนี้  ความรัก   คุณจัดการได้ทุกเหตุการณ์ ทุกปัญหา ไม่ว่าจะยากยังไงคุณก็มีความคิด มีมุมมองที่ดีที่จะจัดการกับมันได้เป็นอย่างดีอยู่แล้วล่ะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมในด้านการเงินและโชคลาภ

  บุคคลที่เกิดวันอังคาร

  การเกี่ยวข้องกับการศึกษา ตำรับตำรา การใช้ความรู้ การอบรมสั่งสอน สิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี การเงิน   มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องเงิน คุณอาจจำเป็นต้องย้ายเงินงานบัญชีโน้นไปใส่บัญชีนี้เพื่อให้เกิดความสมดุล เพื่อให้บัญชีสวยงามก็ได้เช่นเดียวกัน การงาน  คุณจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ในงานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอะไร ปัญหาเล็กปัญหาใหญ่ หรือปัญหาของใคร คุณก็กระตือรือร้นที่จะจัดการเหมือนเป็นปัญหาของคุณเองเลยทีเดียว  ความรัก   คุณมีความสุขอยู่กับคนรัก มีเวลาที่จะออกไปเที่ยว ออกไปพักผ่อนด้วยกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทาจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมทางด้านบริวารและความสดใสอ่อนวัยของคุณเอง

  บุคคลที่เกิดวันพุธ

  คุณไม่มั่นใจว่าคุณเองจะสามารถจัดการเรื่องใหญ่ ๆ ได้มากมายแค่ไหน ความไม่พร้อม ความไม่มั่นใจของคุณทำให้คุณจัดการมันได้ไม่ดีนัก การเงิน  การตกลงเรื่องผลประโยชน์กันในวันนี้ถือว่าคุณทำได้ดี เป็นการได้ประโยชน์ด้วยกันทั้งสองฝ่าย แบบยุติธรรมสำหรับคุณ ไม่ต้องกลัวจะเสียเปรียบใคร  การงาน   คุณต้องการทำงานด้วยความโปร่งใส บริสุทธิ์ ยุติธรรม ดังนั้นหากใครเสนอเรื่องอะไรให้คุณได้ออกนอกลู่นอกทาง รับรองว่าคุณไม่ทำอย่างแน่นอน ความรัก  การคิดสร้างความมั่นคง หรือเริ่มต้นความรักใหม่ในตอนนี้ยังไม่ราบรื่นนัก ยังมีเรื่องเล็กๆน้อยๆที่เป็นอุปสรรคทำให้ความสัมพันธ์ของคุณไม่ก้าวไปไหนไกล  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทองจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในเรื่องการเดินทางการสื่อสาร

  บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

  คุณค่อนข้างมีฟอร์ม ไม่ว่าจะทำอะไรคุณวางท่ามาก พยายามสร้างภาพลักษณ์ของตัวเองให้ดี เพื่อให้คนอื่น ๆ เกิดความเชื่อถือในตัวของคุณ  การเงิน    รู้สึกกดดันในเรื่องเงิน อาจเป็นไปได้ว่าคุณถูกทวงหนี้ หรือถูกใครบางคนกำลังพยายามขูดรีดเอากับคุณ แต่คุณก็ไม่มีทางที่จะตอบโต้ จำเป็นต้องอดทนต่อไป การงาน   งานของคุณสำเร็จได้ง่าย ๆ โดยที่บางครั้งคุณยังไม่ทันออกแรงด้วยซ้ำ วันนี้จะมีเรื่องราวฟลุ้คๆ เข้ามาหาคุณ  ความรัก  คนรักของคุณตอนนี้เขาไม่ค่อยมีอารมณ์มาโรแมนติกกับคุณเท่าไหร่ นั่นเป็นเพราะว่าเขาค่อนข้างกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย กังวลเรื่องเงินมากกว่า สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านการงานและครอบครับ

  บุคคลที่เกิดวันศุกร์

  คุณทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย แม้จะมีงานค้างอย่างไร แต่หากคุณต้องจะที่จะสะสางแล้วไม่นานคุณก็ทำได้สำเร็จ   การเงิน  คุณได้รับค่าตอบแทน ได้รับผลประโยชน์ใหม่ๆ  รวมทั้งการได้รับมรดก หรือได้รับความช่วยเหลือจากทางครอบครัวด้วยเช่นเดียวกัน  การงาน    คุณวางตัวได้ดี วันนี้คุณจะคิดเรื่องบุคลิกภาพ คิดเรื่องภาพลักษณ์ของตัวเองมาก และคุณก็ทำออกมาได้ดี หากต้องไปติดต่อประสานงานที่ไหนก็จะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี   ความรัก   เรื่องราวเก่า ๆ เรื่องราวดีๆ หมุนเข้ามาหาคุณ หลังจากที่บางครั้งคุณต้องเหนื่อย ต้องเครียดกับความรัก วันนี้ก็เป็นมุมดี ๆ ที่คุณจะมีความสุขกับความรักได้แล้ว     สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้าจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเงินและการสื่อสารเดินทาง

  บุคคลที่เกิดวันเสาร์

  คุณยังคงพยายามทำอะไรที่เหมือน ๆ เดิม ทั้งที่ความจริงแล้ว มีทิศทางดีๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย  การเงิน ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้ เรื่องราวดีๆ เข้ามาหาคุณ คนอื่น ๆ ก็ยินดีกับความสำเร็จในเรื่องเงินของคุณด้วย  การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในเรื่องงาน เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ดีนัก รวมทั้งการเกี่ยวข้องกับเรื่องคนตาย เรื่องงานศพด้วย ความรัก  คุณนำเรื่องราวเก่า ๆ มาสร้างความหวาน ความโรแมนติกให้กับความรักของคุณได้เป็นอย่างดี การพาคนรักไปสถานที่เก่า ๆ ที่โรแมนติกก็ดีนะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเหลือง จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านเพิ่อฝูงและการงาน

   

  Other Articles