Thursday, July 18, 2024
No menu items!
More

  FASHION HOROSCOPE : 26 MARCH 2013

  บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

  คุณคาดหวังถึงความก้าวหน้า ถึงพัฒนาการของตัวเอง ต้องการได้รับการยอมรับ แต่อย่างไรก็ตามในวันนี้ก็คงไม่สำเร็จอย่างที่คุณต้องการสักเท่าไหร่ การเงิน  คุณไม่ควรเข้าไปจัดการอะไรที่เกี่ยวข้องกับเงิน โดยเฉพาะหากเป็นการจัดการโดยการใช้อำนาจ จะยิ่งทำให้สถานการณ์แย่ขึ้นกว่าเดิม การงาน  คุณมองเห็นโอกาสใหม่ๆ มองเห็นช่องทาง มองเห็นความเนื้อหอมของคุณในเรื่องงาน แต่อย่างไรก็ต้องระวังการตัดสินใจของคุณเอาไว้ด้วย อาจได้สิ่งที่ไม่ค่อยดีนัก ความรัก  การรีบสร้างความสัมพันธ์มากเกินไป นอกจากจะทำให้ความสัมพันธ์นั้นไม่ยั่งยืนแล้วบางทีคนบางคนก็อาจรำคาญคุณอยู่ก็ได้  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาดล้วน จะ ทำให้คุณดูดี งามสง่าและคิดอะไรในทางบวกในทางก้าวหน้าอยู่เสมอ

  บุคคลที่เกิดวันจันทร์

  คุณไม่อยากคิดเรื่องความมั่นคงใดๆหทั้ง ๆ ที่น่าจะได้เป็น น่าจะทำได้ แต่คุณก็ปล่อยหลายๆ อย่างให้หมดไป  ไม่มีอะไรที่ยากจนเกินความสามารถของคุณหรอก   การเงิน  คุณอาจต้องใช้จ่ายเงิน ต้องเสียเงินให้กับคุณแม่ของคุณ หรือคนที่มีลักษณะเป็นแม่ของคุณก็ได้เช่นเดียวกัน  การงาน  มีปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ในงานเข้ามาหาคุณค่อนข้างจะมากในวันนี้ คุณควรตั้งสติดีๆ อะไรแก้ไขได้ก็ควรแก้ไข อะไรที่แก้ไขไม่ได้ก็ทำใจสักนิดแล้วกันนะ  ความรัก   ไม่ค่อยได้ออกไปเที่ยว ออกไปไหนมาไหนด้วยกัน อาจเป็นเพราะคุณไม่ค่อยมั่นใจในสิ่งที่คุณมีอยู่  หรือช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณต้องเก็บเงินมากกว่าการนำเงินออกมาใช้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเหลือง จะทำให้คุณดูดี  และส่งเสริมในเรื่องเพื่อนเรื่องงาน แต่ไม่ควรตัดผมหรือทำการเสริมสวยอื่น เพราะจะได้ผลงานที่ไม่ถูกใจ

  บุคคลที่เกิดวันอังคาร

  คุณใช้ความคิดค่อนข้างมาก คุณค่อนข้างที่จะคิดมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร คุณจำเป็นที่จะต้องหาข้อมูลเอาไว้ก่อน อีกทั้งการคิดมากของคุณก็จะทำให้หาข้อสรุปได้ยากขึ้นอีกด้วย  การเงิน   คุณจะต้องใช้เงินไปในเรื่องความรัก รวมทั้งความรักจะเป็นสิ่งที่สร้างเงิน สร้างผลประโยชน์ให้กับคุณได้เช่นเดียวกัน  การงาน  คุณต้องระวังคนที่ไม่หวังดีกับคุณ เขาอาจให้ข้อมูลด้านที่ไม่ดีกับคุณ หรือทำให้คนอื่น ๆ เข้าใจคุณผิดก็ได้  ความรัก   คุณจะได้รับการสนับสนุนเรื่องความรักจากผู้ใหญ่ ที่ส่งเสริมคุณ หรือเปิดไฟเขียวเรื่องราวเกี่ยวกับความรักให้พัฒนายิ่งขึ้น รวมทั้งคนรักของคุณกำลังพัฒนาตัวเองให้มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเดิม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู  จะทำให้คุณดูดี  และส่งเสริมในเรื่องการเงิน การเดินทาง

  บุคคลที่เกิดวันพุธ

  คุณอาจมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ถูกต้องนัก มีการกระทำบางอย่างที่เสี่ยงต่อการทำลายความสัมพันธ์ของคุณและคนบางคน การเงิน  ต้องระวังว่ามิตรภาพของคุณอาจไม่ยั่งยืน หากคุณไม่คิดเรื่องเพื่อน และเรื่องเงินให้มันแยกออกจากกัน  การงาน   คุณไม่ค่อยใส่ใจเรื่องงานเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะนี่เป็นช่วงที่คุณต้องการการพักผ่อนบ้าง  ความรัก  คุณและคนรักค่อนข้างที่จะเก็บออมเงินไม่ได้ค่อยได้ตามจุดประสงค์ที่ตั้งเอาไว้สักเท่าไหร่ มีเหตุให้ต้องใช้ไปค่อนข้างมาก แต่อย่างไรก็ตามภาพลักษณ์ของคุณทั้งสองคนในเรื่องเงินก็ต้องถือว่าดีพอสมควรแหละ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในเรื่องลาภ เรื่องครอบครัว และองค์องค์กร

  บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

  มีภาระหน้าที่ มีโอกาสหลาย ๆ อย่างที่พุ่งชนคุณเข้าอย่างแรง แต่ด้วยความที่มันแรงเกินไป หรืออว่ามันมาพร้อมกันมากๆ เกินไป ก็ทำให้คุณจัดสรรไม่ได้ ทำไม่ทัน และพลาดมันไปในที่สุด การเงิน    คุณจัดการปัญหาในเรื่องเงินไม่ได้ ไม่สามารถควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ดีมากเพียงพอ การงาน   คุณไม่รับโอกาสใหม่ๆ ไม่สนใจเรื่องอะไรก็ตามที่เข้ามาหาคุณในตอนนี้มากนัก คุณบอกปัดไปได้ทุกเรื่อง  ความรัก  มีบางอย่างที่เป็นอุปสรรค ขัดขวางความรักของคุณทำให้ล่าช้า ไปไหนได้ไม่ไกลนัก คุณจำเป็นต้องจัดระบบระเบียบกันใหม่แล้ว   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดีและมีความเชื่อมั่นในตนเอง มีลาภและมีความเป็นคนที่มีคุณค่าขององค์กร

  บุคคลที่เกิดวันศุกร์

  โอกาสที่คุณมองหาอยู่ในตอนนี้ ความหวังบางอย่างของคุณ วันนี้อาจจะไม่ได้เป็นจริงอย่างที่คุณหวังเอาไว้ทุกอย่าง แต่โอกาสหน้าก็ยังมีนะคะ   การเงิน  คุณจะหมดเงินไปกับการใช้จ่ายในการเลี้ยงเพื่อนฝูง การสังสรรค์ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ทำให้คุณใช้เงินมากขึ้น การงาน    คุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นใคร ๆ ก็รู้จักคุณ และพร้อมที่ช่วยเหลือคคุณยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ก็ตาม   ความรัก   คนรักของคุณเป็นคนฉลาด เขาแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี มองปัญหาออก รู้ว่าควรจะจัดการอย่างไรก็ทำได้อย่างง่ายดายทีเดียว     สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล ทำให้คุณดูดีมีความเชื่อมั่นและเป็นตัวของตัวเอง และเป็นที่รักขององค์กร

  บุคคลที่เกิดวันเสาร์

  คุณไม่จำเป็นต้องฟังคำสั่งสอน คำนำเสนอของใครให้มากมาย เพราะเซ้นส์ก็คงบอกคุณแล้วว่าคุณไม่ควรไปเสียเวลาฟังสิ่งที่ไม่ได้ช่วยหรือเป็นผลดีกับคุณเลย  การเงิน คุณมีเงินมากพอที่จะใช้จ่ายไปกับเรื่องความสุข ความสะดวกสบายของคุณได้ คุณดูมีสถานภาพที่ดี และคุณก็มีความสุขในวันนี้  การงาน  คุณเข้าไปแก้ไขจัดการปัญหาต่าง ๆ ในงานได้อย่างง่ายดาย เป็นเรื่องที่คุณต้องการทำอยู่แล้วด้วย คุณรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นผู้พิทักษ์  ความรัก มีการเปลี่ยนแปลง บางสิ่งบางอย่าง อาจเป็นฐานะ เปลี่ยนวิธีคิด วิธีคบกัน หรือเปลี่ยนแปลงบางอย่างในบ้าน  เช่นจัดโต๊ะ จัดตู้ร่วมกันเป็นต้น สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวใส ๆ  จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมเรื่อง เรื่องโชคลาภ

  Other Articles