Sunday, July 21, 2024

FASHION HOROSCOPE : 23 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหา มีอุปสรรคที่ต้องจัดการ ต้องสะสาง ซึ่งคุณไม่ควรมองมันในแง่ร้ายจนเกินไป เพราะความจริงแล้วแง่มุมดีๆ ก็ยังมีนะ การเงิน  คุณมั่นคงแล้ว การเงินของคุณเป็นความสำเร็จที่เกิดจากความสามารถ เกิดจากการกระทำของตัวคุณเอง จนคุณอยากฉลองให้ตัวเอง  การงาน  คุณสามารถใช้อำนาจในการทำงานได้เป็นอย่างดี ใคร ๆ ก็มอบความเชื่อถือ ให้ความไว้วางใจกับคุณอย่างเต็มทีอยู่แล้ว ความรัก  คุณไม่มั่นใจที่จะเอาชนะความรัก ไม่กล้าพอกับเรื่องที่คุณต้องการอย่างแท้จริง ในเมื่อคุณไม่เต็มที่กับมัน ไม่กล้ากับมัน ผลที่ออกมาก็ออกมาได้ไม่ดีด้วยเช่นเดียวกัน  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาวล้วน จะทำให้คุณดูดี สดใส อ่อนกว่าวัย  และส่งเสริมด้านบริวารและการสื่อสาร

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ระวังเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์เอาไว้บ้าง การแสดงออก ความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันอาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณต้องเสียหายไปได้อย่างน่าเสียดาย การเงิน  มีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ชัดเจนในความคิดของคุณ อาจเป็นเรื่องการปิดบัง การหลบซ่อนบางสิ่งบางอย่างเอาไว้ อย่างไรก็ตามคุณควรทำให้มันกระจ่างก่อนที่จะไม่สบายใจมากกว่านี้ การงาน  คุณต้องแสดงความสามารถที่มีอยู่อย่างเต็มที่ จะทำงานตอนนี้ต้องแข่งขัน ต้องโชว์ฟอร์มกันสักหน่อยแล้ว และคุณก็ทำได้ดีด้วยนะ  ความรัก  เรื่องราวดีๆ กลับเข้ามาในความรักของคุณ  เป็นช่วงที่ต้องถือว่าคุณฮอท คุณโชคดีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความรัก  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีน้ำเงิน  จะส่งเสริมคุณในด้านการเงินและความรัก

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีปัญหามากมายที่เข้ามาให้คุณต้องจัดการแก้ไขมัน อย่างไรก็ตาม หากมันเหนื่อยมันหนักนัก วันนี้คุณพักก่อนก็ได้ แต่ก็อย่าเพิ่งท้อแท้ ยอมแพ้กลับไปก่อนล่ะ  การเงิน   คุณไม่ควรคาดหวังในเรื่องผลประโยชน์การเงินใด ๆ เพราะในวันนี้ไม่ว่าคุณจะคาดหวังอะไรในเรื่องนี้ก็จะมีเหตุให้ต้องผิดหวัง  การงาน  ระวังเรื่องความสัมพันธ์กับผู้ร่วมงาน บางทีการสื่อสารที่ไม่ดี ก็ทำให้อีกฝ่ายเข้าใจผิดและอคติกับคุณได้  ความรัก   คุณเบื่อหน่ายกับความรัก รู้สึกไม่ได้รับความสนใจ ไม่ได้รับความใส่ใจจากคนรักของคุณเท่าที่ควร  สีสันดันชะตา สีเทาจะทำให้คุณดูดี และส่งเริมในด้านการเงินและการงาน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องการความมั่นคง วันนี้เป็นวันที่คุณสนใจเกี่ยวกับการสร้างฐานะ การสร้างสถานภาพที่ดีและมั่นคงให้กับตัวเองค่อนข้างมาก   การเงิน  งานของคุณเป็นงานที่ต้องใช้เวลา อีกทั้งการจัดสรรงานของคุณยังมีความบกพร่อง ทำให้คุณได้เงินล่าช้า การงาน   ระวังความไม่เชื่อใจกัน ไม่ไว้ใจกันกับเพื่อน ๆ ของคุณ ใครที่ดีกับคุณต่อหน้า ลับหลังอาจไม่ได้เป็นเช่นนั้นก็ได้  ความรัก  คุณไม่ควรทำอะไรตามอารมณ์ ตามความรู้สึกของตัวเอง โดยปราศจากการยั้งคิด  เพราะนั่นจะทำให้ปัญหาเข้ามาหาคุณได้ง่าย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง ทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านการสื่อสารเดินทาง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

การเริ่มต้นเรื่องใด ๆ ก็ตามในวันนี้ยังมีอุปสรรค มีเรื่องราวที่ยังไม่ลงตัว  ที่คุณจำเป็นต้องจัดการอีกค่อนข้างมาก  การเงิน    คุณคิดเรื่องความก้าวหน้า คิดถึงโอกาสใหม่ๆ ที่จะเข้ามาหาคุณ แต่อย่างไรก็ตามวันนี้การเงินของคุณก็ไม่ได้พัฒนาไปอย่างที่หวังนะ การงาน   ความสำเร็จในเรื่องงานที่คุณค่อนข้างจะรอคอย ต้องเลื่อนออกไป มีเหตุให้ไม่สำเร็จอย่างที่คุณวาดฝันเอาไว้  ความรัก  คุณมีความสุขกับความรัก มีการใช้จ่ายไปเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันต่อไป   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำสีแดง ทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านโชคลาภ และเพื่อนฝูง  แต่ต้องระวังดวงตา ลม ฝุ่นผงจะเข้าตาได้

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ความสำเร็จอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้ ในที่สุดความสำเร็จนั้นก็เดินทางมาหาคุณในวันนี้พอดี   การเงิน  คุณค่อนข้างกังวลกับเรื่องเงินมาก ความกังวลของคุณทำให้ความสุขในการใช้ชีวิตของคุณลดลงเช่นเดียวกัน การงาน  คุณรู้สึกว่าเจ้าชายไม่ค่อยเข้าข้าง ไม่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือคุณอย่างที่ต้องการ อีกทั้งผู้ใหญ่ก็ไม่ค่อยเห็นความสำคัญของคุณ  ความรัก   คนรักของคุณค่อยข้างกระตือรือร้น เขาจะสนใจเรื่องการผจญภัย การได้ใช้ชีวิตตามแบบที่เขาชอบ หากคุณพร้อมก็เตรียมไปเอาใจเขาได้เลยนะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านเพื่อนฝูงและการงาน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมองเห็นโอกาสที่จะได้รับผลประโยชน์ ได้รับมรดก เป็นเรื่องที่คุณดีใจมากทีเดียวในวันนี้  การเงิน  คุณพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่คุณต้องการ เพื่อให้ได้ผลประโยชน์อย่างที่คุณต้องการ  โดยไม่คิดถึงอุดมคติที่คุณวางไว้แต่เดิม    การงาน  คุณไม่ได้เข้าไปทำงานอย่างเต็มที่ อาจเป็นเพราะว่าป่วย หรือไม่อยากเข้าไปให้เจอหน้าใครบางคน  ความรัก การเดินทางไปไหนมาไหนกับคนรัก คุณจำเป็นที่ต้องดูแลตลอด เพราะคุณรู้สึกว่าเขามีวิธีคิดและการพูดแปลก ๆ คุณจึงกลัวว่าคนอื่นจะไม่เข้าใจ

Other Articles