Thursday, July 18, 2024

FASHION HOROSCOPE : 22 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

งานใหม่ที่คุณรับผิดชอบมันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ความจริงก็ไม่ได้ยากนัก แต่คุณไม่รู้จะจับต้นชนปลายตรงไหนเท่านั้นเอง เดิมหวังไปที่พี่เลี้ยงหรือผู้ที่จะมาช่วย แต่ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดคุณจึงงง ๆ อยู่   การเงิน ยังอยู่ในความฝันและจินตนาการ แต่ค่อนข้างจะเป็นความฝันที่คุณไม่ได้ยืนอยู่บนความเป็นจริง ไม่ได้มีแอ๊คชั่นที่จะไปให้ถึงความฝันนั้น  การงาน   คุณเก่งในด้านงานบริหาร การจัดการ การลงมือกระทำ เก่งงานนอกบ้านมากกว่าในบ้าน เด่นในงานด้านเอกสาร งานด้านการเงิน งานด้านการติดกู้ยืม  ความรัก  สดชื่นร่าเริงในความรักที่มากับการสื่อสาร การเดินทางแล้วได้รู้จักการเล่นเน็ต เล่นไลน์    สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดคือ คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และช่วยให้เรื่องยาก ๆ ดูง่ายขึ้น    

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณทุ่มเทแบบกัดฟัน อดทนเกินกว่าที่ในภาวะปกติคุณจะทำได้ เพื่อเป้าหมายสูงสุดบางสิ่งบางอย่างที่คุณต้องการ บางคนอาจหมายถึงการนั่งสมาธิปฏิบัติธรรมอย่างเคร่งครัด บางคนอาจอดอาหารเพื่อลดความอ้วนเป็นต้น  การเงิน   ผู้ใหญ่เพศหญิงจะให้การสนับสนุนคุณ เขาเป็นผู้ใหญ่ใจดีมีความเป็นแม่ รักบริวารเหมือนลูกๆ เขาเป็นคนที่สนใจศาสนา และเชื่อในเรื่องบุญเรื่องบาป เรื่องกรรม   การงาน  คุณรู้สึกว่ากำลังย่ำอยู่กับงานที่ไม่มีพัฒนาการอะไรที่จะทำให้ก้าวไกลไปกว่านี้ นอกจากจะเปลี่ยนแปลงใหม่ หรือทำแบบเดิมแต่เสริมพลังอีก ๑๐ เท่า   ความรัก  มักมองเห็นด้านล้มเหลว มองเรื่องราวในแง่ลบ มองเห็นคนรักดื้อ มองเห็นคนรักใจร้อนโมโหง่าย แต่นั่นแหละคือตัวเขาคนที่คุณรัก ควรหาเรื่องบวก ๆ มองดูบ้าง  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้ คุณควรแต่งกายด้วยเสื้อสีดำหรือสีแดง จะทำให้คุณสนุกกับการจัดการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในหน่วยงานหรือที่บ้านของคุณเอง ทำให้มีความถูกต้องลงตัว สร้างความรู้สึกดี ๆ กับตัวคุณ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

หงุดหงิด ผลุนผัน กล้าสู้ กล้าประจัญ เผชิญหน้า กับบุคคลและเรื่องราวต่าง ๆ ในแง่ดีคือคุณปฏิบัติการเร็ว ในแง่เสียคือคุณจะขาดความรอบคอบ และมักมีปัญหากับผู้ใหญ่และเจ้านาย   การเงิน   สถานการณ์ที่ดูดีอยู่ ๆ ก็พลิกผันอย่างน่าตกใจ การเงินมีความเสียหาย เช่นรายได้ถูกตัด เจ้าหนี้รายใหญ่ทวง เป็นต้น  การงาน  แม้ข้อมูลจะยังไม่ชัดเจนแต่ความเชื่อมั่นและพลังใจต้องสูงส่ง เดินทางไกลติดต่อประสานงานกับผู้คนต่าง ๆ ได้ดี   ความรัก   เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่ค่อยดีนัก ไม่ค่อยได้เจอหน้าอีกทั้งยังพูดจาให้คุณไม่ค่อยสบายใจ และคุณก็มีคู่แข่งซะด้วยสิ   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีเขียว จะนำคุณสู่การพัฒนาไปสู่ความมั่นใจดูสดใส

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีภารกิจมาก และมีความมั่นคง ในการได้รับการยอมรับในความสามารถของคุณ แต่คุณกลับไม่ค่อยใส่ใจกับคุณค่าของตนเองเช่นนี้เท่าไหร่นัก การเงิน  มีความอิสระเบาสบายจ่ายคล่องไม่มีความกังวล ไม่มีการตรวจสอบถึงความถูกต้อง เช่นไม่นับเงินทอน ไม่มีการตรวจสอบบิลเรียกเก็บเงิน  การงาน   คุณต้องใส่ใจดูแลลูกน้องบริวารที่ไม่มีกำลังใจในการทำงาน มีปัญหากับงานและหงุดหงิดก้าวร้าว เขาอารมณ์แรง  ความรัก  คุณเป็นหญิง คนรักคุณจะเป็นชายทีไม่มีคำหวาน มีแต่ปฏิบัติการที่เข้มแข็ง ไม่ชอบทำอะไรที่นิ่ง ๆ อยู่กับที่ มีความเป็นอิสระ    สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีฟ้า สีน้ำเงิน จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในเรื่องผลประโยชน์การเงิน และความรัก

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี 

มีความรู้สึกเหมือนตกอยู่ในมุมอับ เหมือนกับจะจนมุมทำอะไรไม่ค่อยถูก คุณจึงไม่ควรเข้าไปจัดการเรื่องราวใดๆ เพราะยิ่งคุณจัดการอะไรตอนนี้จะเกิดความผิดพลาด แล้วกลายเป็นว่าคุณมีวุฒิภาวะไม่ถึง เสียเครดิต เสียหน้ากันได้ง่าย ๆ  การเงิน  คุณมีความสามารถในการจัดการได้ เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส เปลี่ยนความลำบากให้เป็นเรื่องตลก ๆ ของชีวิตซะง่าย ๆ  การงาน  การงานใจนะอยากโยนทิ้งหมดแหละไม่เอาแล้ว เบื่อ ยุ่งยากวุ่นวาย แต่เพราะไม่ได้ทิ้งได้ง่าย ๆ  คุณจึงต้องอยู่กับมันไปก่อน พอถึงช่วงท้ายๆง่ายจะตาย และให้โชคลาภกับคุณด้วยละ ความรัก ระยะนี้คุยกับคนรักด้วยเหตุผลไม่ค่อยรู้เรื่อง เธอใช้แต่อารมณ์ความรู้สึก เหตุผลที่คุณพยายามใช้โดยตรรกะมันก็ไม่ใช่ซะด้วยสิ   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทาสตะกั่วสีบอรณ์ซ์ จะทำให้คุณดูดีมีเสน่ห์มีอำนาจลึกลับในตัว และเสริมสร้างกำลังใจในการทำงาน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

สถานการณ์โดยรวมก็ถือว่า แต่มันราบเรียบน่าเบื่อหน่าย คุณอยากทำอะไรที่หวือหวาท้าทาย แต่ทิศทางของดวงดาวบอกว่า หากคุณละทิ้งสิ่งที่ทำอยู่เดิม ๆ จะเจอสิ่งใหม่ที่แย่ไปกว่าเดิมอีก  การเงิน  มีความแจ่มใสมีรายได้จากตรงนั้นตรงนี้เข้ามาหาคุณง่าย ๆ คุณเองก็ไม่ค่อยจะใส่ใจ ได้มาใช้จ่ายอย่างคล่องมือแบบไม่ค่อยได้อะไรที่เป็นชิ้นเป็นอัน    การงาน  งานจัดการอะไรไม่ค่อยถูก กำหนดทิศทางไม่ชัด ยิ่งมีลูกน้องบริวารด้วยเขาจะแย่งงานกัน ขัดแข้งขัดขากัน ไม่มีการทำงานเป็นทีม นอกจากงานจะไม่เดินยังล่าช้าเสียหายได้ง่าย  ความรัก  เข้าใจ ปล่อยวาง ไม่คาดหวัง ทั้งคุณและเขามีการเข้าสังคมมากขึ้น มองสังคมและโลกกว้างขึ้น โลกมิได้มีเพียงคุณและคนรักดั่งเช่นแต่ก่อน ยังมีกันและกันในโลกกว้างอย่างเบาสบาย  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา จะทำให้คุณดูดี มีการสื่อสารกับเพื่อนและมิตรสหายใหม่ ๆ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีความเป็นผู้ใหญ่มีอำนาจในการงาน และหนักแน่นมั่นคงเสมอ มีความผูกพันธ์รับผิดชอบต่องานต่อองค์กรและครอบครัว อดทนต่อเพื่อนฝูงที่ดูดีแต่ใส่ร้าย หรือนำเรื่องเสียหายมาสู่  การเงิน มีเรื่องต้องจัดการซึ่งยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะจัดการเรื่องใดก่อน ทุกเรื่องดูเหมือนจะเป็นการจ่ายที่ไม่ได้มีผลกำไรตอบแทนในระยะสั้น  การงาน  งานมีความละเอียดต้องอาศัยอารมณ์ที่สงบ ต้องมีจินตนาการ มีความสุขุมนุ่มนวลของจิตใจ ซึ่งคุณทำได้เป็นอย่างดี ซึ่งอาจเกี่ยวกับน้ำกับอาหารหรือศิลปะความอะไรทั้งหลาย  ความรัก  ราบรื่นดำเนินปอย่างเป็นระดับ แม้จะไม่หวานแหว๋วหวือหวา แต่ความรักก็ทำให้หน้าตาคุณสดชื่นได้ ซ้ำยังมีกองเชียร์ซะด้วยสิ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะส่งเสริมให้คุณดูดีมีเสน่ห์  และส่งเสริมเรื่องการงานและความารัก

Other Articles