Sunday, July 21, 2024

FASHION HOROSCOPE : 21 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ยืดเยื้อชักช้า ที่นัดว่าจะมาก็ไม่มาขอเลื่อนไปก่อน แต่ไม่ต้องกังวลมาก เพราะความล่าช้าก็ก่อให้เกิดเรื่องดี ๆ ในบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น   การเงิน  มีการยกระดับพัฒนาให้สูงขึ้น เช่นได้รายได้พิเศษ หรือได้รับข่าวดีเรื่องการขึ้นเงินเดือน  การงาน  เริ่มมีลูกมือ หรือมีคนช่วย มีคนเข้าใจงานของคุณ ซึ่งถือว่างานได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นหนึ่ง ไม่โดดเดี่ยวและเหนื่อยมาก  ความรัก  มีจิตนาการอันสดใสคาดหวังในความสำเร็จรู้สึก อยากเทคแคร์ดูแลคนรักให้ดีที่สุด และอยากได้รับการดูแลจากคนรักเช่นกัน แต่จังหวะและโอกาสคราดกันนิดหน่อยอยู่เรื่อย   สีสันดัน  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีแดงหรือสีส้มหรือสีชมพู จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านความรัก และความสำเร็จในเรื่องต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

พบคนถูกชะตา มีความรัก ความสดใส มีมิตรภาพที่ดีเกิดขึ้น เป็นการเริ่มต้นของการพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดี   การเงิน ปล่อยวางเรื่องการเงิน ไม่อยากยึดติดอะไร และคุณยังใช้เงินไปในทางสร้างบุญสร้างกุศล สร้างความสุขทางใจให้กับตนเอง  การงาน งานที่สำคัญบางชิ้นหยุดพักไว้ก่อนเนื่องจากขาดเครื่องมือหรือขาดแนวทาง ยังไม่รู้จะเดินหน้าต่อไปอย่างไร  ความรัก   คนรักมีความมั่นคง ชีวิตคู่ก็ดูมีความสุข ซึ่งเป็นความคาดหวังในอนาคตที่สดใสของคุณ แค่ได้รัก แค่ได้คิดชีวิตก็มีความสุขแล้ว  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใสเสื้อผ้าสีขาว จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมเรื่องการเงินความรักความสัมพันธ์ และทำให้คุณมีเช้นต์เพราะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ส่งเสริม

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีความสุขกับการเดินทางติดต่อประสานงาน ได้ประสบการณ์ ได้มิตรภาพ ได้เพื่อน และได้ความเพลิดเพลินเพื่อลืมบางอย่างที่อยากลืม  การเงิน มีความสุขในความสำเร็จ สุขแบบเย็น ๆ ไม่เร่าร้อน เพราะคุณมองเห็นเงินเป็นเพียงอุปกรณ์ของชีวิต ไม่ใช่เป้าหมายของชีวิตที่ต้องแสวงหาไคว่คว้า แบบใกล้ดวงตาเห็นธรรมราว ๆ นั้น   การงาน  คุณมีงานใหญ่ในความรับผิดชอบที่ร่วมกับเพื่อนฝูง ซึ่งโดยสถานะคุณอาจเป็นหัวหน้า รับผิดชอบทั้งหมด แต่กับคนกันเองทั้งนั้น คุณจึงบริหารจัดการได้ยาก   ความรัก   หวังอะไรๆกันไว้ตอนนี้ก็ได้อย่างที่หวัง ไม่เป็นจริงเป็นจังขึ้นมาได้สักที คุณเริ่มมองในแง่ลบจึงทำให้ท้อถอย   สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใสเสื้อผ้าสีเหลือง  จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมคุณในด้านเพื่อนและเรื่องงาน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

เป็นนักเดินทาง นักบริหารจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ซึ่งคุณทำได้ดีมาก แต่หากคุณนั่งอยู่กับที่ ไม่มีแอ๊คชั่น พลังความสามารถของคุณก็จะไม่เผยออกมาให้เห็น   การเงิน  ซ๊อต..สดุดขึ้นมาอย่างกะทันหัน ต้องอาศัยเงินเก่าเงินเก็บ หรือเก็บเบี้ยใต้ถุนร้านไปพลาง ๆ ก่อน  การงาน  ก็หนักหนาสาหัสสากรรณ์ ดั่งกับถูกชะตาแกล้งติดขัดมีอุปสรรคตลอด เครื่องไม้เครื่องมือขาดหรือเสียหายตลอด  ความรัก  คาดหวังและจินตนาการลม ๆ แล้ง ๆ แต่ก็ทำให้หัวใจได้ชุ่มชื่น ไม่แล้งไปกับสภาพความเป็นจริง  สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใสเสื้อผ้าสีเทา จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมเรื่องการสื่อสารเดินทางและบริหารจัดการ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ต้องนึกถึงพระประจำวันปางสมาธิของคุณ คือต้องทำใจให้สงบ ๆ เรื่องราวต่าง ๆ ที่มากระทบคุณจะได้คลาย ไม่ยินดียินร้ายจนเกินเหตุ การเงิน  มองเห็นโอกาสที่เงินจะเข้ากลับมีเหตุให้ต้องสลาย เปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าเสียดาย แต่โอกาสไม่ได้มีเพียงครั้งเดียว ครั้งใหม่ต้องคอยตั้งรับให้ดี    การงาน  ต้องมีสติกระทำด้วยความระมัดระวัง เพราะอาจมีผลต่อสุขภาพ ยิ่งหากมีการตั้งครรภ์ระวังต่อการกระทบกระเทือนมาก ๆ   ความรัก  ต้องทุ่มเทจึงได้ และหากคุณคบอยู่สองคน คนที่สุขุมเด่นด้านความรู้และการศึกษา จะส่งเสริม ส่วนอีกคนที่คุณรักปากจัดพูดจาให้คุณเจ็บ ดวงไม่เสริมกัน  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีขาวสีเหลือง จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านเพื่อนฝูงและการงาน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

การแบ่งอำนาจความรับผิดชอบไม่ลงตัว จึงไม่มีการประสานงานร่วมมือกันที่ดี ๆ แข่งขันขัดแข้งขัดขา และกระจายงานอย่างไม่เป็นระบบ การเงิน  ได้รับข่าวดี ทำให้มองเห็นโอกาสและทิศทางในอนาคต แต่กว่าจะได้คุณต้องลงทุนและลงแรงผลักดันจึงสำเร็จ  การงาน  ขยันและอดทนบนเส้นทางเดิม ๆ ที่มองไม่เห็นการเปลี่ยนแปลง นอกจากคุณจะต้องลองทิ้งวิถีเก่าๆมาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงด้วยตนเอง   ความรัก  ร่วมกับคนรักท่องเที่ยวเรียนรู้วิถีชีวิตผู้คนสนุกสนาน จะยิ่งเป็นการสร้างความรักความสัมพันธ์ที่แนบแน่นขึ้น  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือ สีขาว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมเรื่องเพื่อนและเรื่องงาน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ทุกอย่างดูเหมือนจะเริ่มลงตัวกับคุณแล้ว ไม่โดดเดี่ยวดั่งก่อน เป็นช่วงเวลาที่มีคนเข้าใจและร่วมกับคุณด้วย การเงิน มักพลิกผันทำให้คุณคาดหวังอะไรได้ยาก เมื่อเงินขาดมือก็จะมีเงินเข้ามา แต่เมื่อมีเงินมากกลับมีเรื่องต้องจ่ายอย่างไม่มีแผนมาก่อน การงาน  แม้ยากแต่ก็ประสบความสำเร็จ การร่วมงานกับลูกน้องคุณต้องอดทน เขาอาจพูดจากับคุณอย่างไม่สมควร  ความรัก  คนรักไม่มีความโรแมนติก แต่ขยันมีความคิดสร้างสรรค์ จัดการทุกอย่างได้อย่างเป็นระบบคุณรักและประทับใจ  สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีของคุณคือสีดำ หรือสีแดง จะทำให้ดูดี และส่งเสริมด้านลูกน้องบริวารและความสำเร็จ

Other Articles