Thursday, December 7, 2023

FASHION HOROSCOPE : 2 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ความพยายามที่ดีไม่หวั่นไหวของคุณ ทำให้ในที่สุดวันนี้คุณก็ได้พบกับความสำเร็จอย่างที่คุณต้องการ การเงิน คุณอยากลงทุน อยากนำเงินที่มีอยู่ไปสร้างผลกำไร แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่คุณจัดการไม่ได้ ไม่รู้ว่าควรจะลงทุนกับอะไร อย่างไรดี การงาน งานในตอนนี้ไม่ค่อยลงตัวนัก มีการจัดสรรงานที่ไม่ลงตัว มีการเกี่ยงงานกัน ทำให้งานของคุณไม่เดินหน้าไปไหนเลย ความรัก คนรักของคุณค่อนข้างคิดเรื่องการศึกษา สนใจอ่านหนังสือ หรือเข้าวัดค่อนข้างมาก รวมทั้งอาจมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการอบรมต่าง ๆ ด้วย   สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง สีเหล่านี้จะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในเรื่องเพื่อนฝูงมิตรสหาย

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจัดการทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างรวดเร็ว เมื่อคุณตั้งใจจะทำอะไรแล้วก็ไม่รอนาน คุณจัดการทันทีนั่นทำให้คุณประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว การเงิน   มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง การโอนเงินจากบัญชีโน้นไปยังบัญชีนี้ ซึ่งคุณทำได้เป็นอย่างดี การงาน  คุณเบื่อหน่ายกับงาน กับสิ่งต่าง ๆ ไม่อยากทำอะไร ไม่อยากรับอะไรใหม่ๆอีก ความรัก  คุณไม่กล้าเรื่องความรัก ไม่คิดว่าตัวคุณเองอยากตัดสินใจอะไรได้ เมื่อคุณคิดเช่นนี้จึงทำให้คุณไม่สามารถจัดการอะไรได้จริง ๆ  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู สีดังกล่าวจะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน การดูแลบริวาร

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณค่อนข้างกังวลกับปัญหาเรื่องคนใกล้ตัวคุณ คุณต้องการความมั่นคง ต้องการการได้รับการยอมรับ และกลัวว่าคุณกำลังจะสูญเสียมันไป  การเงิน  คุณอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง อยากพัฒนา สร้างเงินสร้างทองให้กับตัวเองมากกว่านี้ แต่ตอนนี้โอกาสต่างๆยังไม่มาถึงคุณ การงาน  มีปัญหาที่คุณต้องจัดการ ความจริงแล้วปัญหานั้นเป็นปัญหาที่ไม่ได้หนักหนาอย่างที่คุณคิด แต่คุณคิดว่ามันหนักจนไม่อยากจะจัดการ ทำให้คุณท้อแท้ คุณไม่ควรมองโลกในมุมที่แย่ขนาดนั้น ความรัก คุณรู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรมในเรื่องความรักนัก  แต่ก็ไม่รู้จะไปเรียกร้องเอากับใครได้ และหากคุณทะเลาะกับคนรักคุณจะเป็นฝ่ายผิด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์ สีควันบุหรี่จะทำให้คุณเลือกสิ่งดี ๆ ในด้านการงานได้ด้วยตัวคุณเอง

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณกำลังเก็บตัวทำบางสิ่งบางอย่างอยู่ หรือทำอะไรที่ไม่โปร่งใสนัก ตอนนี้คุณอาจทำวิจัย หรือทำอะไรที่เป็นเบื้องหลังคนอื่นอยู่ การเงิน  คุณต้องเสียเงินให้กับคนที่คุณรู้จัก คนที่คุณเคยสนิทอยู่ และหากบุคคลเหล่านั้นมาชวนคุณเข้าเป็นหุ้นส่วนคุณไม่ควรทุ่มเทให้กับมันมากเกินไป  การงาน   คุณทำงานเก่ง จัดการงานได้ทุกอย่าง ใครๆ ก็ต้องขอความร่วมมือจากคุณ ต้องการความเห็นของคุณ พวกเขาเชื่อถือคุณ  ความรัก  คุณมองเห็นตัวเลือกในความรัก มองเห็นความสัมพันธ์ดีๆที่จะเข้ามาหาคุณ และฝันหวานถึงทุกสิ่งทุกอย่าง แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือกคุณก็ต้องเลือกให้ดีด้วยล่ะ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีส้ม สีชมพู สีโอโรส สีเหล่านี้จะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในด้านหุ้นส่วนและการร่วมงานกับคนอื่น

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณเป็นสาวเก่งที่จัดการสิ่งต่างๆได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่ต้องใช้ความเด็ดขาดแค่ไหนคุณก็ตัดสินมันได้ จัดการมันได้ และไม่มีใครกล้าขัดคุณอีกด้วย  การเงิน  คุณมองหาผลประโยชน์ก้อนใหญ่ คาดหวังถึงมัน แต่อย่างไรก็ตามในวันนี้ก็ยังมีปัญหาอุปสรรคอยู่ คุณไม่สามารถได้อย่างที่คุณต้องการ การงาน  คุณเติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น พร้อมที่จะรับผิดชอบงานที่ต้องใช้ความรับผิดชอบมากขึ้น คุณทำได้ดี และผู้ใหญ่ก็ให้ความส่งเสริมคุณ  ความรัก คุณจัดการเรื่องราวต่างๆได้ มองปัญหาความรักทะลุทุกอย่าง คุณไม่เครียด ไม่เหนื่อย เพราะมองเห็นทางออกของปัญหาได้อยู่แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีเขียวคล้ำๆส่งเสริมในเรื่องลาภ องค์กรและครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณคิดมากจินตนาการมาก กับทุกเรื่องทุกอย่างที่เข้ามา ความคิดของคุณก้าวหน้ามากกว่าการกระทำซะอีก  การเงิน  คุณจะได้รับการสนับสนุนเรื่องเงินจากมิตรภาพ จากเพื่อนๆของคุณ พวกเขาพร้อมที่จะให้การช่วยเหลือคุณ   การงาน  มีปัญหามีอุปสรรคค่อนข้างมากที่คุณต้องจัดการ บางทีมันก็ทำให้คุณนึกอยากถอดใจจากมันไปสักที ความรัก  คนรักของคุณคิดเรื่องทำบุญมาก อยากช่วยเหลือคนอื่น แต่การช่วยเหลือคนอื่นของเขา หรือการทำบุญในวันนี้มักไม่ค่อยจะสมเหตุสมผลมากนัก สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวเทา จะส่งเสริมในเรื่องการเงินละโชคลาภ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะได้รับความสำเร็จแบบง่ายๆฟลุ้คๆ มีเรื่องโชคดีเข้ามาอย่างที่บางทีคุณก็ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำไป การเงิน คุณรู้สึกตัวเองทำพลาดเกี่ยวกับเรื่องเงิน ความจริงมันก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไรหรอก คุณไม่ควรโทษตัวเองขนาดนั้นนะ  การงาน  งานของคุณไปได้ดีเพราะมิตรภาพ เพราะความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงาน การทำงานเป็นทีมค่อนข้างจะราบรื่นในวันนี้  ความรัก  ความรักของคุณเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว และก็พัฒนาเร็วด้วยเช่นเดียวกัน  สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีของคุณคือสีขาว จะส่งเสริมคุณในด้านการงานที่มีความมั่นคงเป็นตัวของตัวเอง

Other Articles