Tuesday, December 5, 2023

FASHION HOROSCOPE : 17 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ความคิดของคุณ นำคุณไปสู่การเปลี่ยนแปลงในด้านการงาน จะมีการตั้งต้นอะไรใหม่ ๆ ที่จะต้องมีการปารับตัวอีกมาก การเงิน เป็นตัวเลือกอย่างหนึ่งที่ยังทำให้คุณตัดสินใจอะไรไม่ได้ ตัวเลขใหม่ แม้จะมากกว่าแต่ก็มีความไม่แน่นอนสูง    การงาน  คุณมีความอึดอัดน้อยใจกับระบบงานและเจ้านาย และอยากหาทางออกจากปัญหาดังกล่าว ระยะนี้ควรแก้เคล็ดด้วยการทำบุญกับคนเจ็บคนตาย   ความรัก  มีความสุขมีความรัก โดยไม่สนใจใส่ใจกับพฤติกรรมของคนรัก ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ จะทำให้คุณดูดี มีความเชื่อมั่น จัดการเก่ง ทุกอย่างราบรื่น

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

พื้นฐานคุณเป็นคนอ่อนไหวง่าย วันนี้คุณจะทำตัวให้เข้มแข็ง ไม่ชื่นชมความงาม ไม่ใส่ใจกับอารมณ์ความรู้สึกของคนอื่น   การเงิน  มีเห็นทิศเห็นทาง ความมั่งคั่งมั่นคงในชีวิตกำลังเริ่มขึ้น อาจได้รับข่าวดีทางด้านการเงิน หรือมีแผนการใหม่ ๆ ทางด้านธุรกิจที่จะนำความสำเร็จมาสู่คุณ   การงาน มีการเซ็นสัญญาร่วมหุ้นส่วน หรือจับมือร่วมกันในงานตัวใหม่ ๆ  ความรัก มีความหวัง แต่ไม่โดดเด่น รักมากก็เหมือนชะตาคอยแกล้ง เช่นจะนัดเจอกันไปไหนมาไหนด้วยกันเวลาก็ว่างไม่ตรงกัน  สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา จะช่วยให้คุณดูดีมีความมั่นใจ ส่งเสริมด้านหุ้นส่วนความรัก และโชคลาภ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณควรดึงวิญญาณของการต่อสู้ของคุณกลับมา กล้าสู้ กล้าลุย อย่าท้อถอย ตราบใดที่ยังมีกำลัง มีสติปัญญา และความสามารถ  การเงิน แม้ทิศทางการเงินดูจะตกต่ำแบบ จะย้อนกลับมาที่เก่าที่คุณเคยประสบมา แต่แน่นอนมันก็จะต้องพัฒนาขึ้นเหมือนกับที่คุณเคยประสบมาแล้วเช่นกัน   การงาน คุณมีความคิดมีความสามารถ มีความเป็นผู้นำ มีไอเดียบรรเจิด มีคนชื่นชมยอมรับในความคิดของคุณด้วย  ความรัก คุณมีเสน่ห์มาก คนรักจึงระแวงระวังสูง ยิ่งคนรักของคุณเป็นคนนิ่งเงียบ ไม่อธิบายอะไรให้กับคุณ คุณจึงต้องสืบข้อเท็จจริงด้วยตนเอง นั่นแหละจึงพบคำตอบที่ทำให้คุณสบาย สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมทางด้านความรักความสำเร็จ ในด้านความรัก

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณยอมที่จะทนทุกข์เพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จบางอย่างที่คุณหวัง คุณต้องการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ เช่นอยากหุ่นดี จะออกกำลังหรือควบคุมอาหารคุณทำได้เลย สำเร็จ การเงิน ประสบความสำเร็จ มีทรัพย์สิน แต่คุณกลับไม่นำมาใช้ให้เกิดความสุข ให้เกิดความสะดวกสบาย   การงาน  คุณมีความคิดสร้างสรรค์ ใช้สติปัญญาความสามารถสร้างงานได้อย่างน่าทึ่ง และมีความเป็นอิสระสูงไม่ยอมให้ใครมาปิดกั้นความสามารถของคุณ  ความรัก คนรักประทับใจคุณมาก โดยเฉพาะในด้านความเก่งและกล้าของคุณ แค่คุณประทับใจคนรักในประเด็นที่เขาใฝ่รู้ รักการศึกษา ซึ่งขณะนี้อาจเตรียมตัวสอบแข่งขันอะไรอยู่   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีเขียวจะทำให้คุณดูดี ดูสดใสอ่อนวัย พูดจาติดต่อสื่อสารกับใคร ๆ โดยผ่านเทคโนโลยี่ประสบความสำเร็จดี

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

การประชุมปรึกษาหารือ ไม่ลงตัว ไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการ มีมติที่หลากหลากไม่เป็นเอกฉันท์ ผิดไปจากที่คุณคาดการณ์ไว้ แต่คุณก็ยอมรับได้แม้จะคิดต่าง การเงิน คุณต้องการความสงบ ไม่อยากยุ่งวุ่นวายกับเรื่องเงิน  เพราะคุณจ่ายมามากแล้ว จึงอยากให้เงินนอนนิ่ง ๆ ซะบ้าง  การงาน มีเรื่องต้องจ่ายต้องลงทุน เพื่อการงานที่คล่องตัว ไม่ควรประหยัดจนเกินเหตุ เพราะงานที่คุณลงทุนจะย้อนกลับมาสร้างความมั่นคงให้กับคุณอย่างมาก  ความรัก  คุณมีเสน่ห์ลึกลับชวนให้หลงใหล ยิ่งหากเล่นของด้วย เส่นห์ยิ่งแรง แต่ความรักของคุณยังไม่มั่นคงไม่ลงตัวนัก   สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะทำให้คุณดูดี ราบรื่นในด้านการงานและความรัก

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

เพื่อความสำเร็จที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตัวคุณเอง คงจึงต้องทุ่มเทสูง เหนื่อยลำบาก และอาจพลาดเป้าไปบ้างในช่วงแรก ๆ แต่ที่สุดคุณก็ได้ดั่งหวัง การเงิน ช่องทางโอกาสทางการเงินมาหาคุณแล้ว และไม่เพียงแต่สร้างเงินให้กับคุณ ยังเสร้างเกียรติให้กับคุณอีกด้วย การงาน มีเรื่องกดดันทำร้ายหัวใจของคุณอย่างมาก ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องของความสัมพันธ์กับคนร่วมงานที่คุณให้คุณค่าเป็นพิเศษ  ความรัก คุณใช้ชีวิตอิสระซะบ้างก็ดี ไม่ต้องมีชีวิตที่ผูกติดกับคนที่คุณรัก ไม่ต้องห่วงกังวลไปทุกเรื่อง ไม่ต้องมีใจที่จดจ่อรอคอย คุณจะรู้สึกเบาสบายขึ้นมาก   สีสันดันชะตา สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี มีความหนักแน่นมั่นคงน่าเชื่อถือ และส่งเสริมความสำเร็จในเรื่องต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องหรือร่วมงานกับผู้หลักผู้ใหญ่ ซึ่งท่านให้ความเมตตาเอ็นดูคุณเป็นอย่างดี ผู้ใหญ่ท่านนี้จะมีบุคลิกที่แคล่วคล่อง ทำงานเก่ง คิดไว  เป็นที่ประทับใจของคุณ การเงิน คุณไม่มีความรู้สึกว่าคุณเดือดร้อนอะไรในเรื่องการเงิน ในใจคุณมีความพอเพียง เพราะที่มีอยู่ก็ทำให้คุณมีความสุข ซ้ำยังพร้อมที่จะจ่ายเพื่อช่วยเหลือให้กับคนที่มาขอแบ่งปันอีกด้วย  การงาน  คุณไม่ยึดติดอะไรมาก พร้อมที่จะทำงานที่คนอื่นไม่อยากทำ หรือตามเก็บงานให้กับคนอื่นโดยที่คุณไม่มีผลงานเป็นของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามบทบาทเช่นนี้ของคุณกลับจะเป็นที่ชื่นชมและยอมรับ  ความรัก   มีความสุขกับความรักที่เป็นอยู่มีอยู่ เข้าใจซึ่งกันและกัน ต่างไม่ทะเยอทะยานจนทำลายความสุขในชีวิตคู่  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ สีแดง  ทำให้คุณดูดี และราบรื่นในเรื่องราวต่าง ๆ

Other Articles