Friday, December 1, 2023

FASHION HOROSCOPE : 16 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณควรต้องระวังตัวเป็นพิเศษ เพราะการเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบางเรื่องจะเป็นปัญหากับคุณเอง ปลงบ้าง ปล่อยมันผ่านไปบ้าง เพราะวันนี้ดวงไม่ดี การอาจเกิดเรื่องร้ายที่รุนแรงฉับพลันกระทันได้ การเงิน คุณทำได้อย่างตั้งใจ เพราะความมุ่งมั่นตั้งใจของคุณมีสูง พลังใจเป็นสิ่งสำคัญ เพราะคุณเชื่อว่าคุณทำได้ คุณจึงทำได้ การงาน คุณต้องเชื่อมั่นตัวเองมาก ๆ ศึกษาค้นคว้าแล้วตัดสินใจในคำตอบด้วยตนเอง เพราะวันนี้การเชื่อคำแนะนำจากคนอื่นจะผิดพลาดได้   ความรัก มีความรักสนิทคุ้นเคย แต่ไม่หวานแหว๋วอะไร วันนี้ไม่ได้ไปไหนด้วยกันนักความรักของคุณหวานแหววอย่างที่คุณต้องการ   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดในวันนี้ของคุณคือสีแดง ทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านความรัก บริวาร และความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณทำตัวใหม่ให้อิสระสดใจ อาจคิดเดินทางท่องเที่ยวไปไกลสุดหูสุดตา แต่คงควรระวังเรื่องการเงินไว้ด้วย อาจหมดอาจหาย โดยที่คุณไม่ได้วางแผนไว้  การเงิน คุณมีความคิดที่จะเอาเงินเก็บออกมาใช้เพื่อความบันเทิงเริงรมย์ของคุณ หลังจากที่คุณเหน็ดเหนื่อย กับการเก็บออมมานาน   การงาน  โอกาสได้ร่วมงานกับผู้หลักผู้ใหญ่หรือคนสำคัญ อย่างสนิทสนมและเป็นกันเอง ความรัก เครียดและรู้สิ้นสิ้นหวัง จนทำอะไรไม่ถูก ในส่วนของคนรักของคุณก็เชื่อมั่นในตนเองสูง ไม่ค่อยยอมฟังคุณหรือฟังใคร   สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวพริ้ว ๆ ทำให้คุณดูดีและส่งเสริมด้านความรัก

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

รู้สึกถึงการพ่ายแพ้ การข่มเหง การทำให้อับอายขายหน้า คุณอยู่ในภาวะที่กดดัน ไม่สามารถพลิกสถานการขึ้นมาได้นอกจากประนีประนอมยอมสยบไปก่อน การเงิน มีแต่รายจ่ายโดยเฉพาะจ่ายไปในการบริหารจัดการลูกน้องบริวาร และจ่ายในด้านการสื่อสารเดินทาง   การงาน คุณอาจได้ร่วมงานกับผู้ใหญ่ใจดี โดยเฉพาะจะเป็นงานเกี่ยวกับด้านวางแผนการเงิน ในระบบองค์กร แต่การวางแผนก็ยังได้ผลสรุปที่ไม่ชัดเจนนัก ความรัก ร่วมงานปรึกษาเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และคนรักรักและให้ความสำคัญกับคุณมาก คนรักควรระวังอุบัติเหตุบริเวณข้อเท้าถึงปลายเท้า สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเทาจะทำให้คุณดูดี และราบรื่นในเรื่องราวต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณทำในสิ่งที่คุณเชื่อ แม้ใครจะบอกกับคุณให้เปลี่ยนความคิดอย่างไรคุณก็ไม่ยอมทำ คุณเชื่อในตัวเองและไม่ยอมเปลี่ยนแปลงเพื่อใคร การเงิน มีการนับเงินเตรียมเงินมีการเปลี่ยนแปลงมีการเริ่มต้นในการหารายได้ใหม่ ๆ  จะเป็นในด้านรายได้ที่เกี่ยวกับความสวยความงามหรือเกี่ยวกับการรักษาดูแลสุขภาพก็ได้   การงาน  ระยะนี้คุณจะต้องวารงแผนในการเดินทางและการประชาสัมพันธ์ การชี้แจงการอธิบายให้ผู้อื่นเข้าใจ หากมีการเดินทางควรเดินทางไปในที่มีน้ำมาก หรือไปทางทะเลจะส่งเสริมดี ความรัก  คนรักทำงานเก่งแต่หงุดหงิดง่าย โมโหง่ายหายใจ แต่ก็สร้างความรักความประทับใจให้กับคุณ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้ม จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านโชคลาภ ทำอะไรก็ราบรื่นขึ้น

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีความสุขกับการชั่งคิดชั่งจินตนาการ สร้างสรรค์งานทางด้านศิลปะความสวยงาม รวมทั้งงานที่ต้องอาศัยจินตนาการทั้งหลาย การเงิน   เริ่มเห็นโอกาส เริ่มมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา ความมั่นคงความมั่งคั่งกำลังจะเริ่มขึ้น อาจเป็นข่าวดี ที่มาถึงคุณในวันนี้ก็เป็นได้ การงาน คุณสามารถเสนอผลงานหรือโชว์ผลงานให้ผู้อื่นได้เห็นอย่างกระจ่างแจ้ง ด้วยความภาคภูมิใจ เพราะเป็นความสามารถของคุณล้วน ๆ   ความรัก คนน่ารัก คนดี คนมีคุณภาพใครก็หมายปอง จึงต้องมีการแข่งขันช่วงชิงกันหน่อย แต่คนรักคุณสนใจคุณกว่าคนอื่น แต่พฤติกรรมที่แสดงออกต่อคุณกลับเหมือนกับทำตรงกันข้าม  สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา จะทำให้คุณดูดี มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และส่งเสริมด้านการงานเป็นพิเศษ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณคาดหวังอะไรไม่ค่อยได้เต็มที่ เพราะเมื่อไม่เป็นไปตามที่คุณคิด คุณก็รู้สึกผิดหวังเหงาเศร้าซึม แล้วออกอาการหงุดหงุด ทั้งที่ความจริงก็ไม่ได้เป็นเรื่องร้ายแรงนัก การเงิน มีการมีความสามารถจัดการในเรื่องกสารเงินได้ ช่องทางของการเงินอยู่ที่การพูดจาสื่อสาร หรือเกี่ยวกับสินค้า  ประเภทเทคโนโลยี่และประเภทอาหาร  การงาน มีความไม่ลงตัวในบางเรื่องบางอย่าง มีบางอย่างที่ไม่สมดุลนัก อาจเกิดการไม่ลงตัวในเรื่องการแบ่งงานที่คุณต้องจัดการ ความรัก  ห่างเหิน เมยเฉย ทั้งอาจเป็นเพราะคนรักของคุณงานยุ่งมาก และเป็นงานที่มีปัญหาอุปสรรค์สูง สีสันดันชะตา สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีเะ ทำให้คุณดูดี     ดูหล่อดูสวย และส่งเสริมในด้านความรักความสัมพันธ์ที่ดี

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการประชุมปรึกษาหารือ ที่มีความเห็นแตกต่างในหลักการสำคัญ ๆ ทำให้คุณผิดหวังที่พวกเขาไม่คิดเหมือนคุณ แผนการที่วางไว้ในใจคุณจึงชะงักงัน การเงิน ต้องมีซิกแซ๊กบ้าง เปิดเผยแบบเปิดไพ่หมดไม่ได้ แม้คุณจะคิดว่าเป็นสิ่งที่ดี แต่ก็ควรยกเว้นในบางกรณี บางสถานการณ์เหมือนกัน   การงาน ยกระดับคุณภาพขึ้นมาอย่างมาก และผลงานยังทำให้คุณได้รับการยอมรับ อาจเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งขึ้นด้วย   ความรัก  มีเสน่ห์หล่อน่ารัก แต่ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน และคนรักจะมีเรื่องต้องจ่ายเงินโดยไม่ได้ประโยชน์อะไร คุณควรให้คำแนะนำ  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว เป็นสีที่ทำให้คุณดูดี ทำอะไรก็ราบรื่นโดยง่าย

Other Articles