Thursday, July 18, 2024
No menu items!
More

  FASHION HOROSCOPE : 14 MARCH 2013

  บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

  ในปัญหา คุณ มีความหวัง คุณมีความเชื่อมั่นว่าสิ่งที่คุณเป็นปัญหาสำหรับคุณกำลังจะคลี่คลายหายไปในที่สุด ซึงเป็นการเชื่อที่ไม่ได้งมงาย เพราะคุณเห็นเหตุผลที่เป็นกระบวนการอย่างประจักษ์   การเงิน  มีทิศทางที่ดี โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับเครื่องประดับหรือของสวยงามที่ทำมาจากดิน กระดาษ หรือทำจากวัสดุที่ที่เป็นไม้   การงาน  วันนี้จะมีภารกิจที่เกี่ยวกับวัดพระ หรือศาสนาหรือการศึกษา ซึ่งจะส่งเสริมคุณ นอกจากเป็นงานแล้วยังเป็นกุศลกับคุณด้วย   ความรัก  คนรักของวันนี้อาจไม่ได้เจอกันหรือไม่ค่อยได้อยู่บ้าน เขามักมีงานที่ต้องเดินทาง และประสบความสำเร็จ    สีสันดันชะตา  วันนี้เหมาะอย่างยิ่งที่คุณควรใช้สีเขียว จะส่งเสริมคุณด้านการเงินผลประโยชน์ และโชคลาภที่เกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์

  บุคคลที่เกิดวันจันทร์

  มีความมุ่งมั่นสูง แต่ทำอะไรไม่ได้ คิดวนอยู่แต่ในอ่าง จากหงุดหงิดแล้วก็กลายเป็นเครียด เก็บกด และอ้างว้างโดดเดี่ยว  การเงิน  รายรับไม่ค่อยเห็น แต่มีรายจ่ายออกด้วยความจำเป็นทั้งนั้น มีการจ่ายเพื่อดูแลเจ้านายหรือญาติผู้ใหญ่ที่คุณไม่อยากจ่าย    การงาน  งานที่ดูเหมือนจะสงบราบรื่น แต่หากคุณไม่ระวังให้ดี ก็ไม่จะไม่เห็นว่าพายุจะเริ่มตั้งเค้าเมื่อไหร่ งานอาจเกิดปัญหาขึ้นอย่างกะทันหัน คุณต้องคอยดูแลให้ดี ความรัก รักความอิสระ ไม่อยากอยู่ในกรอบกฎเกณฑ์ของใคร ชอบทำตามใจตัวเอง รักสนุก และมองคนในแง่ดี แอย่างไรก็ตาม วันนี้ก็เป็นวันที่คุณมีความสุข    สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะส่งเสริมให้คุณมีโชคลาภจากคนอายุน้อยกว่า  ลูกน้องบริวาร และองค์กรที่คุณสักกัด

  บุคคลที่เกิดวันอังคาร

  วันนี้คุณควรระมัดระวังอารมณ์ของตนเอง จะใจร้อน หงุดหงิดง่าย โดยเฉพาะกับลูกน้องบริวาร หากควบคุมไม่ได้ จะลามเป็นเป็นปัญหาในครอบครับหรือองค์หน่วยงานของคุณ   การเงิน   ระวังการพลิกผันทางการเงินอย่างกะทันหัน ในลักษณะเช่นนี้จึงควรระมัดระวังการถูกโจรกรรม ทรัพย์สินเสียหาย หากมีการกู้วันนี้ก็ไม่ค่อยราบรื่น โอกาสที่จะไม่อนุมัติสูง    การงาน  มีเรื่องที่คิดยาก คิดไม่ตก ตัดสินใจไม่ได้ ศัตรูทางในสายงานของคุณก็คอยจ้องจะเล่นงานคุณ แต่วันนี้เขาทำอะไรคุณไม่ได้ เพราะต่างคนต่างก็คุมเชิงกันอยู่  ความรัก ไม่ค่อยได้ให้ความสำคัญกันเท่าไหร่นัก เพราะต่างคนต่างไม่ว่าง และมีปัญหาของตัวเองให้ต้องแก้ไข คนรักของคุณก็มีปัญหาเรื่องการสอบหรือการแข่งขัน ส่วนคุณเองก็มีปัญหาเรื่องบริวาร  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าเขียว  จะส่งเสริมให้เรื่องราวต่าง ๆ เป็นไปได้ด้วยดี ราบรื่นขึ้น

  บุคคลที่เกิดวันพุธ

  จากประสบการณ์ที่ผ่านมาจึงทำให้คุณมีความเข้มแข้งแกร่งขึ้น มีความเป็นผู้นำที่เข้าใจปัญหา แ ละมีความเฉียดขาดในความถูกต้อง    การเงิน คุณมีความคิดหวังในเรื่องการเงินที่จะได้ไว้สูง ซึ่งคุณจะสามารถได้ตามที่คาดหวัง แต่จะมีอุปสรรคทำให้คุณต้องผิดหวัง เช่นเลื่อนกำหนดออกไป หรือได้ใหม่ที่ดีกว่าเก่า    การงาน    งานเหน็ดเหนื่อยแต่ก็สำเร็จ โดยเฉพาะงานที่เป็นในด้านช่าง หรือการจัดการตรวจสอบทั้งหลาย  ความรัก  อารมณ์ร้อนเป็นวัยรุ่น อาจหึงหวง หรือหงุดหงิดเข้าจัดการครอบงำคนรัก โมโหง่ายแต่ก็หายเร็ว เหมือนอารมณ์แปรปรวน   สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีฟ้า จะส่งเสริมในด้านผลประโยชน์การเงิน

  บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

  คุณเป็นคนมีเสน่ห์ มีความมุ่งมั่นตั้งใจสูง ประทับใจง่าย ชอบสั่งสอนลูกน้องบริวาร ระยะนี้คุณมีจะมารแข่งขัน เช่นสอบหรืออื่น ๆ และนำคุณไปสู่การเปลี่ยนแปลง การเงิน  ต้องระวังจะมีการเข้าใจผิด มีปัญหามีการนินทาว่าร้ายบ้าง การจัดการที่ผิดพลาด จนทำให้คุณต้องเริ่มต้นใหม่    การงาน  มีความอับจนทางปัญญา คิดไม่ตกหาทางออกไม่ได้ ควรตั้งสติ แล้วเก็บเบี้ยใต้ถุนร้าน คือเงินเก่าที่กระจัดกระจายใช้ไปพลาง ๆ ก่อนแล้วคุณจะพบทางออก ความรัก  คนรักของคุณวันนี้แม้เขาจะหงุดหงิดก้าวร้าว แต่เขารักคุณนะ อารมณ์คนมีขึ้นมีลง แต่รักที่ปักใจยังอยู่ค่ะ    สีสันดันชะตา    วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะส่งเสริมให้คุณดูดี และส่งเสริมเรื่องเพื่อน เรื่องความสัมพันธ์ในองค์กร

  บุคคลที่เกิดวันศุกร์

  การเดินทางของคุณมาถึงความสำเร็จระดับหนึ่งแล้ว  คุณกรุยทางเปิดทางมาได้ไกลระดับหนึ่งพอที่จะมีคนเดินตามทางที่คุณได้ทำไว้ ซึ่งเท่านั้นก็เป็นความภาคภูมิใจของคุณอย่างยิ่ง  การเงิน   คุณพยายามวางเส้นทางการเงินไว้เพื่อให้เงินไหลเข้ามาโดยที่คุณไม่ต้องกังวลและเหนื่อยมากดั่งแต่ก่อน แต่ไม่เต็มร้อยอย่างที่คุณคิด เพราะเป็นช่วงระดับเงินเหน็ดเหนื่อยดั่งแต่ก่อน ลดพอดี   การงาน ต้องขยันในการบอกการสอนลูกน้องบริวาร ที่จะมาช่วยผลัดดันงานให้กับคุณ คุณคิดเขาทำ ใช่ว่าเขาจะเดาความคิดคุณได้ทุกอย่าง   ความรัก  คุณมีความรักความสัมพันธ์ที่กว้างขวาง มีกิ๊กหลายคน คุยกับคนโน้น เล่นกับคนนี้พอได้มีความสุขเพลิดเพลิน แต่ระยะนี้ได้แต่คิดถึง เพราะคุณไม่มีเวลาให้เลย  สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีดำ   ทำให้คุณดูดี มีความเชื่อมั่นในตัวเอง

  บุคคลที่เกิดวันเสาร์

  การร่วมไม้ร่วมมือกับผู้อื่น วันนี้ไม่ค่อยเป็นไปในทางที่ดีนัก ยังแบ่งโน่นแบ่งนี่กันไม่ลงตัว ไม่เข้าใจกันสักเท่าไหร่  การเงิน  ต้องการวางระบบเงินให้คุณสามารถตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปได้ แต่เอาเข้าจริงระบบดังกล่าวก็ดูเหมือนจะใช้ไม่ได้ผลเท่าไหร่นัก  การงาน    คุณต้องการความมั่นคงในงานมาก ไม่อยากให้มีอะไรผิดพลาด แต่คุณก็มักไม่ค่อยยอมออกเงินส่วนตัวเพื่อส่งเสริมงานตัวเองสักเท่าไหร่  ความรัก   รู้สึกตัวเองมีเงินไม่พอที่จะใช้จ่ายเอาอกเอาใจคนรักได้ ทำให้คุณเองก็อดเป็นกังวลในเรื่องความสัมพันธ์ไม่ได้เหมือนกัน  สีสันดัน    สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีแดงหรือสีดำ แม้จะมีงานหรือภาระรับผิดชอบมากแต่ก็ขยันและทำได้อย่างไม่ติดขัดแดง สีนี้ยังส่งเสริมให้คุณได้รับการยอมรับ ทั้งหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ก็เห็นคุณค่าของคุณ

  Other Articles