Thursday, July 18, 2024
No menu items!
More

  FASHION HOROSCOPE : 13 MARCH 2013

  บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

  คุณมีการร่วมมือทำธุรกิจ อาจเป็นประเภทสินค้าขายตรง หรือตัวแทนจำหน่าย เกี่ยวกับความสวยความงาม ซึ่งคุณวางแผนไว้เรียบร้อย และรู้ว่ายังต้องลุยอีกเยอะ  การเงิน  เป็นช่วงที่บวกลบคูณหารรายรับรายจ่ายที่ผ่านมา ควบคุมบัญชีงบดุล เพื่อให้เกิดกำไรสูงสุด งบที่ควรควบคุมเป็นพิเศษคืองบอาหารหรือการจัดเลี้ยง  การงาน  คุณต้องอาศัยข้อมูลการพิจารณาและการตัดสินใจ ไม่สามารถทำอะไรอย่างสุ่มเสียงได้ และคุณก็มีความรอบคอบสูงอยู่แล้ว จึงไม่มีอะไรที่จะเป็นการพลาดเป้า   ความรัก  คนรักเก่าอาจหวนมาให้กลับมาให้ได้เจอะเจอ ย้อนรำลึกถึงอดีต อย่างพึงพอใจ   สีสันดันชะตา  วันนี้สีส้มและสีชมพูจะส่งเสริมเรื่องเกี่ยวกับ ความรักความผูกพันกับเรื่องราวในอดีตที่มีความสุข หรือมีบุคคลในอดีตนำลาภมาให้กับคุณ

  บุคคลที่เกิดวันจันทร์

  คุณมีความระมัดระวังสูง สู้แบบคิดพลิกแพลงเก่ง อีกทั้งยังมีความอึด ความอดทน  เมื่อเป็นเช่นนี้ไม่มีทางที่จะพลาดเป้าหมายแห่งคำวามสำเร็จไปได้  การเงิน   จัดการได้ตามต้องการทุกอย่าง เพราะคุณมีพลังใจสูงดำเนินการต่าง ๆ ด้วยเชื่อมั่นในเส้นทางแห่งความสำเร็จ  มันก็ต้องสำเร็จละสิ    การงาน เริ่มต้นงานใหม่ ๆ ที่มีทิศทางที่ดีและมีพลังสูง คุณสามารถมองเห็นความเป็นไปตลอดเส้นทาง  ความรัก  คนที่ยังเป็นแค่แฟนกันวันนี้อาจไม่ได้เจอกัน ส่วนคนที่แต่งงานแล้ว วันนี้ก็ไม่ได้นอนเตียงเดียวกันหรือห้องเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรต่อกัน    สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในด้านโชคลาภ และสติปัญญามีความคิดใหม่ ๆ

  บุคคลที่เกิดวันอังคาร

  วันนี้จะมีปัญหาจุกจิก ขัดแย้งในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆปัดแข้งขัดขา ภายในองค์กรหรือครอบครับ คุณรู้สึกเบื่อหน่ายจัดการอะไรไม่ได้  การเงิน   เริ่มเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ คือเห็นช่องทางแห่งความสำเร็จและรู้ว่าตนเองมาตามเส้นทางที่ถูกกต้อง  การงาน ระยะนี้การงานที่ร่วมกับหุ้นส่วนหรือผู้อื่น จะต้องโปร่งใสตรงๆไปตรงมา การทำอะไรที่คลุมเครือจะก่อให้เกิดปัญหา ความรัก   จินตนาการอ่อนไหวสูง เปราะบางกับสิ่งที่มากระทบ น้อยใจเก่ง แต่ก็มีจิตใจที่รักสวยรักงาม ชอบศิลปะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะส่งเสริมในด้านโชคลาภ และด้านความรัก

  บุคคลที่เกิดวันพุธ

  พลาดหวังกับความสำเร็จที่เป็นค่าตอบแทนอะไรบางอย่าง เช่นค่านายหน้า อีกทั้งคุณต้องมีภารกิจที่เกี่ยวกับลูกและบริวาร โดยเฉพาะเรื่องการเดินทางทางน้ำควรหลีกเลี่ยงเพราะจะเกิดความไม่สะดวก   การเงิน  คุณมีความระมัดระวังและความเฉียบขาดตรงไปตรงมาในการปกป้องผลประโยชน์ของคุณ   การงาน   งานที่เกี่ยวกับความคิด วิชาการการฝึกอบรม หรือแม้แต่งานที่เกี่ยวกับศาสนาจะส่งเสริมคุณ   ความรัก  เคลียดและวิตกกังวล โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนรักที่อายุต่างกันมาก สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล  จะส่งเสริมในด้านความสัมพันธ์ในองค์กรหรือครอบครัวและโชคลาภทางบด้านการศึกษา

  บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

  ระวังความหงุดหงิดขัดแย้ง ปัญหาที่ยังไม่สามารถมีข้อสรุปหรือตกลงอะไรกันได้ แต่ก็ยังตึงเครียด พร้อมเผชิญหน้าทั้งสองฝ่าย    การเงิน ได้เงินจากลักษณะงานที่ยิ่งใหญ่และสร้างสรรค์ หรือจากองค์กรณ์ต่างประเทศที่คุณมีความสัมพันธ์ด้วย    การงาน  จะมีการเปลี่ยนแปลง และเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงนั้นเป็นการเปลี่ยนเป็นไปในทางที่ดีนั้น คุณควรบุญกับคนเจ็บคนป่วยคนตาย  สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะเด่นเรื่องคนรัก และเรื่องโชคลาภ

  บุคคลที่เกิดวันศุกร์

  เงียบสงบ อ่อนไหวอ่อนโยนช่างฝัน ช่างจินตนาการ สนใจความสวยความงาม รักศิลปะ และเข้าใจความรู้สึกของคนอื่นได้เป็นอย่างดี   การเงิน  มีเรื่องต้องจ่ายอย่างปฏิเสธไม่ได้ ซึ่งอาจเป็นการจ่ายให้กับบุคคลที่คุณไม่เห็นควร หรือการจ่ายค่าในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสมสำหรับคุณ คุณจึงรู้สึกมีความกดดันไม่พอใจอยู่เล็ก ๆ    การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสที่จะได้ทั้งเงินและกล่อง ชื่นชมในความสามารถและได้ค่าตอบแทนที่ดี    ความรัก  คนมองความสัมพันธ์ที่ผ่านมาและมีบทสรุปที่ชัดเจน ดังนั้นในการปฏิสัมพันธ์ต่อกันกับคนรัก คุณจึงทำได้อย่างเหมาะสมและลงตัว คนรักจะหงุดหงิดเจ้าอารมณ์แต่คุณก็เข้าใจ สีสันดันชีตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพลิ้ว ๆ จะส่งเสริมในด้าน โชคลาภ และความสัมพันธ์ คนรัก หุ้นส่วน

  บุคคลที่เกิดวันเสาร์

  รู้สึกถอดใจ กับปัญหาเรื่องราวต่าง ๆ ที่เข้ามา จนคุณ อยากเลิก ละทิ้ง ไปเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่ดีกว่าการจมปลักอยู่กับการแก้ปัญหาที่ไม่รู้จบ และไม่ได้สร้างผลงานความภาคภูมิใจใด ๆ ให้กับคุณเลย   การเงิน คุณเป็นคนขยันมาก แต่ระยะนี้ไม่มีรายได้ที่แน่นอน เพราะพลังความคิดความสารถมากของคุณอ่อนล้าลง วิธีการสร้างเงินของคุณจึงเป็นเรื่องยาก งาน คุณอยากหยุดพักอยากเลิกรา ซึ่งหากทำได้ก็จะเป็นการดีอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการพักชั่วคราวแล้วมากลับมาเริ่มต้นใหม่ ดีกว่าฝืนทำไปอย่างไม่มีประสิทธิภาพ ความ ความรักยังเป็นจุดพักพิงแห่งชีวิตได้เสมอ แม้ความรักนี้จะดูกระจุกกระจิ๊กเหมือนไม่จริงจัง แต่ก็สร้างความประทับใจที่รวดเร็ว แต่ก็ให้ความหวานความสุขและความผ่อนคลายจากปัญหาทั้งหลายไดเป็นอย่างดี  สีสันดันชะตา   คุณควรใส่เสื้อผ้าสีขาว จะส่งเสริมในด้านความสุข เพื่อนและคนรัก

  Other Articles