Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 12 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความสามารถบางอย่าง มีอารมณ์มีความรู้สึกที่คิดว่าต้องทำอย่างนี้อย่างนั้น แต่ก็อย่าไปทุ่มเทกับมันมาก เพราะบางทีก็ไม่ได้เป็นไปตามนั้น การเงิน  คุณอยากเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ อยากสร้างเนื้อสร้างตัว แต่อย่างไรก็ตามก็ยังทำไม่ได้อย่างที่ต้องการ มีปัญหามีอุปสรรคเกิดขึ้นกับคุณเรื่อย  ๆ    การงาน  คุณค่อนข้างเบื่อหน่ายกับเรื่องงาน ทั้งที่ความจริงแล้วคุณเคยทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ตอนนี้ก็เริ่มขี้เกียจแล้ว ความรัก  คุณไม่ค่อยอยากมั่นคงในความรักเท่าไหร่ ตอนนี้คุณอยากใช้ชีวิตให้คุ้มค่า มีความสุขกับมันให้เต็มที่ดีกว่า  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด หรือสีเหลือง  จะส่งเสริมคุณในวันนี้

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณรู้สึกได้ถึงความกดดัน เป็นเรื่องที่คุณไม่สามารถปฏิเสธ ไม่สามารถเข้าไปจัดการอะไรได้ คุณจำเป็นต้องอดทนและปล่อยให้มันผ่านพ้นไปเท่านั้นเอง  การเงิน  คุณคิดและพิจารณาเรื่องเงินมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าอะไรก็ตามคุณก็คิดมาก กว่าจะซื้อ กว่าจะจ่าย กว่าจำลงทุนอะไรได้ รับรองว่าคุณคิดมาอย่างดีแล้ว การงาน  คุณสามารถนำเรื่องราวเก่า ๆ มาช่วยสร้างประโยชน์ให้กับคุณในเรื่องงานได้เป็นอย่างดีสำหรับวันนี้  ความรัก  ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายที่มีอำนาจจัดการทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวของเธอเอง หรือเรื่องราวความรักก็ตามเธอเป็นผู้กุมอำนาจไว้ในมือ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีสีแดง จะส่งเสริมด้านทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างคล่องตัว ผู้คนให้ความนิยม

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีมิตรภาพ มีการสร้างความสัมพันธ์กับผู้คนจำนวนมากๆ อาจเป็นเพื่อนฝูง เป็นญาติพี่น้องของคุณ ซึ่งเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่มีความสุข มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน  การเงิน   คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกฎระเบียบ เบื่อเรื่องราวเดิม ๆ เรื่องที่คุณรู้สึกว่าไม่สามารถผ่อนปรนได้ อาจมีสัญญาบางอย่างที่ทำให้การเงินของคุณไม่เดินหน้า การงาน คุณไม่อยากคิดเรื่องความมั่นคงกับงาน ไม่อยากคาดหวังเงินจากงาน อาจเป็นเพราะว่าการคาดหวังของคุณมันเคยเกิดขึ้นแต่ไม่เป็นความจริง  ความรัก   คุณมีความสุขกับความรัก มีความสุขอยู่กับโลกส่วนตัวของคุณและคนรักของคุณ ไม่ว่าอะไรจะเป็นอย่างไร วันนี้คุณมีความสุขแค่นี้ก็พอเพียงแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู จะทำคุณมีอำนาจ สั่ง หรือว่ากล่าวแนะนำบริวารได้ และได้ผลตามเป้าที่คุณต้องการ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสามารถที่จะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยความรวดเร็ว เมื่อคุณตั้งใจอะไรแล้วก็ลงมือทำได้เลย ไม่นานหรอกคุณก็สำเร็จอย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้แล้ว   การเงิน  สิ่งที่ส่งเสริมเงินของคุณในวันนี้คือเรื่องมิตรภาพ เรื่องความสัมพันธ์ หากคุณได้หุ้นส่วนดีๆ  หรือได้คู่ครองมาเป็นหุ้นส่วนร่วมในธุรกิจของคุณก็รับรองว่าจะไปได้ดีอย่างแน่นอน  การงาน   คุณไม่กล้าแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ในงานของคุณ อาจเป็นเพราะความไม่มั่นใจในความสามารถของตัวเอง ทำให้คุณไม่กล้าทุ่มเทไปอย่างเต็มที่  ความรัก  คนรักของคุณเป็นคนมีความสามารถ ตอนนี้เขากำลังชอบเข้าไปจัดการสิ่งต่าง ๆ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะเขาจัดการได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง ส่งเสริมในด้านการงาน การสื่อสาร การใช้เทคโนโลยี่

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณไม่ค่อยมั่นใจในเรื่องเงินของตัวเองเท่าไหร่นัก รู้สึกว่ารายรับรายจ่ายไม่ค่อยเข้ากันเลย และคุณยังต้องระวังเรื่องของหายอีกด้วย การเงิน    มีปัญหาอุปสรรคค่อนข้างมากในเงิน ทำให้คุณไม่ได้รับผลประโยชน์อย่างที่ตัวคุณเองต้องการ การงาน  คุณฉลาด และพร้อมที่จะจัดการสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าปัญหานั้นจะเป็นอย่างไร แต่คุณก็สามารถพิชิตมันได้ตลอด ๆ  ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในเรื่องความรัก หรือไม่อย่างนั้นคุณก็อาจชวนกันจัดบ้าน จัดห้องโน้นห้องนี้กันใหม่ก็ได้   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวสดใส สีเขียวสว่าง จะส่งเสริมในเรื่องคนรัก หุ้นส่วน เพื่อนฝูง และโชคลาดทางด้านการสื่อสาร  จะซื้อขายเครื่องใช้ไปซื้อ โทรศัพท์ รวมทั้งเทคโนโลยี่ต่าง ๆ ประสบความสำเร็จดี

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องพบเจอกับเรื่องที่ทำให้ตัวคุณเองรู้สึกไม่ค่อยสบายใจบ้าง แต่ก็ไม่มีอะไรที่เลวร้ายเกินไป คุณไม่ต้องไปคิดมาก   การเงิน  การเริ่มต้นค้นหาทิศทางใหม่ๆ  ในเรื่องเงินเป็นเรื่องที่คุณทำได้เป็นอย่างดีในเรื่องนี้ รวมทั้งการต่อยอดโครงการต่าง ๆ ก็ได้ด้วยเช่นเดียวกัน  การงาน  คุณรู้สึกผิดหวัง รู้สึกว่าตัวเองทำผิดพลาดกับเรื่องราวบางอย่างในงาน ซึ่งความจริงแล้ว มันก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คุณคิดเอาไว้ซะทีเดียวนะ  ความรัก  คุณรู้สึกว่าคนรัก และความรักกำลังเข้ามาครอบงำคุณ เข้ามาครอบครองพื้นที่ในชีวิตของคุณ ทำให้คุณไม่สามารถทำอะไรได้อย่างที่ตัวเองต้องการ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง ส่งเสริมในหลายเรื่อง แต่มักจะเป็นปัญหาเล็กน้อยก่อน แล้วจึงสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

โอกาสหรือความหวังบางอย่างไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณต้องการ หรือคาดหวังเอาไว้ คุณก็ไม่ต้องเสียใจนะ ถ้าคุณไม่ล้มเลิกความตั้งใจของคุณ มันต้องสำเร็จแน่นอน การเงิน คุณต้องการความมั่นคง แต่อย่างไรก็ตามนั่นก็ยังเป็นปัญหาอยู่ คุณต้องระวังปัญหาเรื่องเงินที่เกี่ยวข้องกับวงศ์ตระกูลด้วย การงาน  เรื่องราวเก่า ๆความรู้สึกดีๆที่เคยมีในอดีตของคุณกำลังทำให้คุณรู้สึกทำงานได้ไม่สนิทใจในตอนนี้ ความรัก คุณต้องระวังความรู้สึก ต้องระวังการแสดงออกของคุณเอาไว้บ้าง เพราะบางทีเรื่องเล็กๆ ก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่โตสำหรับคุณและคนรักไปได้ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว  จะส่งเสริมในด้านการเงิน ผลประโยชน์ และความรัก  แต่เป็นความรักที่ปกปิด หรือไม่ค่อยไปไหนด้วยกัน

Other Articles