Tuesday, December 5, 2023

FASHION HOROSCOPE : 11 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ย้ำคิดอยู่กับเรื่องราวในอดีต ซ้ำซากในสิ่งที่ผ่านมาแล้ว ซึ่งไม่มีผลดีอะไรกับปัจจุบัน ในส่วนที่ดี คุณจะได้รับความเคารพ ร่วมทั้งการได้รับของฝากของขวัญ จากเด็ก หรือผู้มีสถานะต่ำกว่าอีกด้วย    การเงิน  คุณสามารถแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างทุลุปรุโปร่ง ไร้อุปสรรค ทั้งในด้านภาพลักษณ์และในความเป็นจริง   การงาน  ระวังปัญหาจุกจิกจากผู้ร่วมงาน มีการก้าวก่ายและการแบ่งงานที่ไม่ลงตัว ปัญหาเช่นนี้เหมาะที่จะแยกกันทำเดี่ยวดีกว่าเป็นทีม  ความรัก  มีความรักมีความสุข และคุณยังมีอิสระไม่มีใครมาขีดแบ่งตีกรอบให้คุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล โดยจะส่งเสริมความสัมพันธ์เพราะเพื่อนฝูงและคนรัก

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความอดทนสูง ต้องทำในสิ่งที่ซ้ำ ๆ ซาก ๆ โดยไม่ปรากฏเป็นผลงานที่ให้คนทั่วไปได้รับรู้ แต่ ณ วันนี้ความท้อเริ่มเข้ามาหาคุณแล้วละ  การเงิน   คุณยึดติดกับเงินและผลประโยชน์ที่มีอยู่จนไม่กล้าจะขยับขยายเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ ๆ แม้จะเป็นการพัฒนาการเงินของคุณให้ดีขึ้นก็ตาม แต่คุณก็ไม่กล้าเสี่ยง  การงาน  มีโอกาสใหม่ๆ มีข้อเสนอดีๆมาเคาะประตูหน้าบ้านของคุณอยู่ตอนนี้ แต่คุณก็ขี้เกียจและไม่มีอารมณ์ที่จะออกไปต้อนรับเรื่องราวเหล่านั้น ความรัก คนรักมีอำนาจเก่งกล้าสามารถเฉียบขาด ใจร้อน ไม่ยอมใคร จัดการทุกอย่างให้เป็นไปตามที่เขาเห็นชอบเสมอ จนทำให้คุณใจหายใจคว่ำอยู่บ่อย ๆ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว ทำให้คุณมีความเป็นตัวเอง มีบุคลิคภาพที่มั่นใจ 

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความคิดสร้างสรรค์สูงและเหน็ดเหนื่อยกับการพัฒนาตนเอง แต่คุณก็ทำได้ดีมากและเป็นเหตุให้มีโอกาสดี ๆ เข้ามาหาในวันนี้ขึ้นอยู่กับคุณจะสามารถหยิบฉวยได้ทันหรือไม่เท่านั้น  การเงิน   คุณมีเงินไม่ขัดสน ระยะนี้จึงควรบำเพ็ญทานบารมี บริจาคให้ขอทาน ช่วยเหลือคนยากคนจนทั้งหลาย กุศลจะส่งผลถึงคุณ ดังบุญติดจรวดทีเดียวเชียว  การงาน  คุณเข้าไปจัดการเรื่องราวต่าง ๆ นั่นเป็นเพราะว่าคุณจำเป็นต้องทำอะไรสักอย่าง หากปล่อยให้ระบบงานยังเป็นอยู่อย่างนี้ คุณก็จะทำอะไรไม่ได้  ความรัก มีความรักที่รักมาก และส่งเสริมคุณในเรื่องราวต่าง ๆ แม้เขาจะดุดัน แต่ก็ใจดี  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว สีขาวจะทำให้คุณได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้หญิงที่นุ่มนวล คุณจะได้ลาภจากบุคคลดังกล่าว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณออกอาการวิตกจริต ห่อเหี่ยวสิ้นหวัง จินตนาการถึงสถานการณ์ที่เลวร้ายเกินจริง อีกทั้งสิ่งนั้นก็ยังไม่ได้เกิดขึ้นเกิดจริง คุณควรออกจากความวิตกดังกล่าว พูดคุยสนุกสนานกับเพื่อนฝูง จะทำให้คุณคลายเครียดได้  การเงิน  คุณมีความสนใจในการทำกำไร อาจเป็นการเล่นหุนหรือ  อื่น ๆ คุณศึกษาค้นคว้าหาข้อมูลมาก อีกทั้งผู้มีประสบการณ์ยังให้คำแนะนำกับคุณ ไม่ควรทุ่มเต็มที่ เพราะมีโอกาสพลิกผันได้สูง  การงาน มีความคิดจินตนาการ มีความวุ่นวายกับเรื่องใหม่ ๆ โดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวกับบางคน จึงทำให้ผลงานออกมาได้ไม่เต็มที่  ความรัก  ถึงเวลาที่คุณจะต้องตัดสินใจแล้ว แม้คนดี คนน่ารักจะมีหลายคน แต่คุณจะต้องเลือกให้เหลือหนึ่ง เพราะคุณไม่สามารถแบ่งภาคตัวเองได้  สีสันดันชะตา     สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง จะส่งเสริมคุณในเรื่องลาภและเรื่องผลประโยชน์การเงิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณเงียบขรึมอ่อนโยนและอ่อนไหวง่าย ช่างฝันช่างจินตนาการ มีโลกส่วนตัว มีกิจกรรมที่เกี่ยวกับ ศิลปะที่จะสร้างความสุขให้กับตนเอง และจะนำมาความนิยมชมชอบจากผู้อื่น  การเงิน  มีเรื่องที่คุณมีความจำเป็นต้องจ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถ้าอย่างเล็ก ๆ น้อยก็เช่นจ่ายค่าน้ำค่าไฟ อะไรเช่นนี้เป็นต้น แต่หากเป็นปัญหาพิพาทในกรณีอื่น คุณก็จำเป็นต้องยอมเช่นกัน การงาน  จะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ ที่ไม่ค่อยน่าพึงใจนัก แต่ก็ทำให้คุณมีความกระตือลือล้นมากขึ้นกว่าเดิมอย่างมาก ส่วนเรื่องความไม่ค่อยพึงใจต่อไปก็จะชิน ไปเอง  ความรัก  จะมีการหยิบยกเรื่องราวในอดีตมาเป็นปัญหา ดังนั้นจึงเป็นช่วงเวลาที่คุณจะทบทวนเรื่องราวในอดีต เพื่อการแก้ตัวหรืออธิบายให้หายสงสัย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้ คือสีดำ จะทำให้คุณมีโชคลาภในการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณนำตัวเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานด้านสาธารณะชน เหน็ดเหนื่อยแต่สนุกสนานและเป็นที่ยอมรับ ได้รับเกียรติและการยกย่อง และส่งผลดีให้กับคุณโดยรวม  การเงิน  มีความสุขในความสำเร็จ พอเพียงโดยไม่หวังกอบโกยอะไรอีกแล้ว หรือคุณได้สิ่งใดสิ่งหนึ่งที่ต้องการหลังจากที่เก็บเงินรอคอยมาเป็นเวลานานแล้วก็เป็นได้  การงาน  คุณต้องใช้ความเด็ดเดี่ยวเด็ดขาด เข้มแข็ง อดทน เข้าบริหารจัดการแก้ไขปัญหา ซึ่งคุณมีพลังกำลังและความสามารถอย่างเต็มเปี่ยมที่จะทำได้  ความรัก  เฉื่อยชาไม่ค่อยสวีทหวานแหวว เพราะคุณไม่ค่อยมีเวลาใส่ใจเขาเท่าไรนัก เขาเองก็อยากเข้าวัดไปนั่งวิปัสสนาอยู่เหมือนกัน เพียงแต่ยังมีเรื่องต้องสอบแข่งขันอะไรอยู่   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก เสื้อผ้าขาว ๆ บาง ๆ พริ้วๆ ส่งเสริมคุณในด้านการเงินและการงาน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณสามารถก้าวไปข้างหน้าได้ด้วยความสุขุมลุ่มลึก มั่นคงทางอารมณ์สูง พร้อมที่จะบุกพร้อมที่จะลุยด้วยความสุภาพ แต่จริงจังเด็ดขาด จัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม การเงิน มีความระมัดระวังในเรื่องการเงินสูง คุณจึงมีแผนและเตรียมการเป็นอย่างดี แม้จะมองว่าเกินกว่าเหตุไปบ้าง  แต่ก็มั่นคงและอุ่นใจแน่นอน การงาน มีโปรเจคเยอะ จนไม่รู้จะเริ่มอะไรก่อนหลัง อีกทั้งยังขาดคนที่จะเป็นไม้เป็นมือที่จะทำให้ความฝันคุณประสบความสำเร็จ  ความรัก  มีเสน่ห์น่ารักไปที่ไหนก็มีคนต้อนรับด้วยความยินดีและยังมีชายหนุ่มที่วันนี้จะก่อตัวความรักหลังจากที่เขาได้พบได้คุยกับคุณ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ  จะส่งเสริมคุณในด้านการติดต่อเพื่อนรักที่อยู่ไกล ๆ หรือสื่อสารกันทางเน็ต

Other Articles