Thursday, July 18, 2024
No menu items!
More

  FASHION HOROSCOPE : 10 MARCH 2013

  บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

  แม้เหนื่อยแต่ก็นำตนเองถึงความสำเร็จ ได้รับการยอมรับ และทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี ด้วยระบบพร้อม คนพร้อม  การเงิน  ภูมิใจในเงินที่ต้องได้รับ เพราะเป็นเงินที่ผ่านประสบการณ์ความยากลำบากของคุณ และเงินที่ได้นี้คุณมีความคิดที่นำไปลงทุนที่ก่อให้เกิดผลประโยชน์ระยะยาว  การงาน กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น ทุกอย่างจึงราบรื่นมีความสำเร็จต่าง ๆ เกิดขึ้นอยู่เสมอ   ความรัก  คนรักมีความผูกพันกับคุณมาก เห็นคุณค่าของคุณมาก แต่ขาดความสุขุมดังนั้นเขาจึงอาจใกล้ชิดกับคุณมากจนทำให้คุณขาดอิสระ สีสันชีวิตลิขิตดาว สีที่ส่งเสริมคุณที่สุดในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมในด้านโชคลาภและความสำเร็จ

  บุคคลที่เกิดวันจันทร์

  สถานภาพโดยทั่วไปคุณมีความมั่นคงสูง ได้รับการยอมรับ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยหนุนช่วย ทุกอย่างจึงเป็นไปด้วยดี  การเงิน   ระยะนี้การจ่ายการลงทุนทุกอย่างจะไม่สูญเปล่า หากเป็นการลงทุนก็จะได้กำไร แต่เหมาะการลงทุนระยะยาวมากกว่าระยะสั้น หรือหากเป็นการทำบุญผลบุญก็จะกลับมาหาคุณอย่างชัดเจนเช่นกัน   การงาน มีความลังเลในการตัดสินใจ เพราะคุณมีข้อมูลมากศึกษามาก ทำให้ตัดสินใจดำเนินการใด ๆ ได้ยาก ความรัก ลึก ๆ แล้วมีความมั่นคง แต่ยังไม่สามารถได้คำตอบหรือข้อตกลงอะไรที่ชัดเจน เกี่ยวกับอนาคต ไม่ใช่ไม่รัก แต่สถานการณ์รอบข้างยังไม่ชัดเจนพอที่ออกมาเป็นกำหนดการใด ๆ ได้     สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู สีส้ม จะส่งเสริมคุณในเรื่องการงานและการเงิน

  บุคคลที่เกิดวันอังคาร

  มีเรื่องหงุดหงิดรำคาญอารมณ์ จัดการในเรื่องต่าง ๆ ไม่ค่อยจะลงตัวกับเพื่อนฝูงผู้ร่วมงาน ความสามารถคุณมีแต่ไม่มีจังหวะที่จะใช้ได้อย่างเต็มที่    การเงิน   ที่ติดขัดก็คลี่คลายมองเห็นทางออก มองเห็นผลประโยชน์หรือรายได้ใหม่ ๆ ที่กำลังจะเข้ามา  การงาน  ได้รับการสนับสนุนจากบริวารเป็นอย่างดี เขาทำงานด้วยใจจนสุดความสามารถเพื่อองค์กรและเพื่อคุณ  ความรัก  คุณรู้สึกอิสระเบาสบาย ไม่มีเรื่องจุกจิกเกี่ยวกับความรัก อันเนื่องมาจากความเข้าใจต่อกัน หรือเป็นช่วงที่คนรักคุณเดินทางก็เป็นได้ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน  จะส่งเสริมในด้านการเงินและความสดใจดูอ่อนกว่าวัยของคุณ

  บุคคลที่เกิดวันพุธ

  เป็นวันที่สดใจ คุณมีดวงใจที่สดชื่น มิตรภาพความสัมพันธ์ดี ๆ เกิดขึ้นมากมาย โลกส่วนหนึ่งได้กลายเป็นสีชมพูไปแล้วละ   การเงิน เหมาะกับการลงทุนในด้านการขายตรง หรือการเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือลงทุนเกี่ยวกับเครื่องเสียงเครื่องใช้ไฟฟ้า การช่าง อุปกรณ์ชิ้นส่วนก็ได้  การงาน  ร่วมงานกับคุณรักได้เป็นอย่างดี ยิ่งร่วมงาน ความรักยิ่งก่อเกิดความสัมพันธ์ยิ่งกระชับ   ความรัก  คนรักร่าเริงและแคล่วคล่องว่องจตัดการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างว่องไว เป็นที่ประทับใจของคุณยิ่ง สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะส่งเสริมในด้านการเงินและทำให้การงานราบรื่นรวดเร็วขึ้น

  บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

  คุณมีความฉลาดในด้านการบริหารธุรกิจ มีความสามารถในด้านการบริหารจัดการทรัพย์สินต่าง ๆ ใจดีมีความสุขพร้อมที่จะแบ่งปัน การเงิน  เป็นระยะที่มีแต่เงินเข้า จนคุณจัดการแทบไม่ทัน เรียกได้ว่าจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด การงาน คุณมีความภาคภูมิใจ ที่เกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์อยู่ในองค์กรที่มีเกียรติมีศักดิ์ศรี ความรัก  ยังราบรื่น คนรักมีการเริ่มต้นงานใหม่ เป็นงานที่ต้องใช้ความคิดหรืองานด้านวิชาการ ด้านการเงิน หรือการประกัน   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว ซึ่งเป็นสีขาว จะส่งเสริมงานของคุณ ให้คุณทำงานได้อย่างสบาย

  บุคคลที่เกิดวันศุกร์

  คุณแสวงหาความรู้ใหม่ ๆ ที่คุณอาจไม่เคยสนใจ ร่วมทั้งคนส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยสนใจ คนรู้สึกว่าความรู้เช่นนี้มีเสน่ห์ชวนให้คุณหลงไหลเป็นอย่างมาก  การเงิน  มีข้อมูลไม่แน่ชัด มีเท็จจริงบางข้อมูส่วนที่ถูกปิดบัง และยังหมายถึงคุณมีเงินที่มาจากหลายทาง และคุณอยากปกปิดเป็นความลับไม่อยากให้คนใกล้ชิดรู้  การงาน คุณได้รับการยอมรับจากงานที่คุณมีความสามารถพิเศษ มีความชำนาญ ในงานที่คนทั่วไปอาจทำไม่ได้หรือไม่ถนัด  ความรัก  มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดเหมือนเพื่อนสนิท รู้สึกเหงา ๆ จากความคิดไม่ตรงกันบ้างแต่ไม่นานก็ผ่าน คนรักคุณเป็นคนเก่งได้รับการยอมรับและกำลังเริ่มงานใหม่ ๆ   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู โชคลาภ และเพื่อนฝูง

  บุคคลที่เกิดวันเสาร์

  คุณมีความชำนาญมีความคล่องแคล่ว สามารถทำงานได้ ๒ อย่าง   พร้อม ๆ กัน รวมทั้งมีความสามารถในการปรับส่วนต่าง ๆ ที่ขาด ๆ เกิน ๆ ให้มีความสมดุลย์  การเงิน ไม่มีเดือดร้อน และยังสามารถในไปใช้ในสิ่งที่เรื่องว่าฟุ่มเฟือยในเรื่องที่เกี่ยวกับความสวยงามและความสะดวกสบายอีกด้วย  การงาน มีความผูกพันธ์กับงานมาก และพัฒนางานได้เต็มที่เต็มความสามารถ แม้จะยากลำบากสักหน่อย  ความรัก  ในสถานการณ์ที่เป็นปัญหาต่อกัน คุณจึงทุ่มเทให้กับคนรักอย่างมาก เพื่อพลิกสถานการณ์กลับมาในทางที่ดี คุณจึงยอมทุกอย่าง

  Other Articles