Friday, December 8, 2023

CYBERWHITE BRILLIANT PERFECTION

     Full-Spectrum Brightening Makeup เพื่อผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล และสวยเนียนสมบูรณ์ดั่งเนื้อพอร์สเลน

 เพราะปรัชญาของเอสเต ลอเดอร์ที่เชื่อมั่นว่า “ผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้” และเข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิงชาวเอเชียที่ปรารถนาผิวที่ดูเปล่งประกาย กระจ่างสดใส เอสเต ลอเดอร์จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อผู้หญิงชาวเอเชียโดยเฉพาะ ขอแนะนำ CyberWhite Brilliant Perfection Full Spectrum Brightening Makeup ใหม่ – รองพื้นที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำในทันทีที่ใช้ ช่วยให้สีผิวไม่สม่ำเสมอแลดูกระจ่างใส มีคุณสมบัติช่วยกระจายแสงและให้ผิวที่แลดูเปล่งประกายเรืองรองราวกับเนื้อพอร์สเลน เป็นสูตรที่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยทีมวิจัยเอสเต ลอเดอร์ที่มีชื่อเสียง เมื่อใช้คอลเลคชั่นนี้ร่วมกับระบบการดูแลผิวของ CyberWhite HD จะให้ผลลัพธ์ที่อัศจรรย์มากยิ่งขึ้น สูตรเปี่ยมประสิทธิภาพมีเทคโนโลยี Full Spectrum Brightening คิดค้นขึ้นเพื่อรับมือปัญหาการเกิดผิวหมองคล้ำของชาวเอเชียโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ CyberWhite Brilliant Perfection Full Spectrum Brightening Makeup ช่วยเผยความเปล่งประกายให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสในทุกมิติ

ใหม่ CyberWhite Brilliant Perfection Full Spectrum Brightening GelCreme Makeup SPF21/PA+ (ขนาด 30มล./ราคา 1,750 บาท)
รองพื้นเนื้อครีมเจลเนื้อบางเบา ให้ผิวแลดูเปล่งประกายได้ในทันทีที่ใช้ ผิวดูสว่างสดใส และดูสดชื่นมีชีวิตชีวา จุดด่างดำและผิวหมองคล้ำดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนผสมไข่มุกช่วยกระจายแสงให้ผิวดูชมพูระเรื่อสดใส ผิวที่เคยซีดเซียวและหมองคล้ำกลับดูเปล่งประกาย ดูมีสุขภาพดี นวัตกรรมของรองพื้นเนื้อครีมเจลก้าวล้ำทำหน้าที่เป็นฟิล์มบางเบาเคลือบผิวจึงไม่อุดตันรูขุมขน และปกปิดให้ผิวดูเนียนสวย รู้สึกเบาสบาย เนื้อรองพื้นแบบครีมเจลจะทำให้ผิวรู้สึก
สดชื่นและชุ่มชื่น เป็นสูตรติดทนนานและไม่แตกตัวเป็นก้อน

รองพื้นเนื้อครีมเจลประสิทธิภาพสูง มีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวและมีเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ:

• สารสกัดชนิดใหม่ที่ได้จากใบโรสแมรี่ มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากจากสภาวะแวดล้อม ทั้งยังมีส่วนผสมกรดไฮยาลูโรนิคที่ช่วยโอบอุ้มและเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว
• ส่วนผสม Rose Marsh Marrow Powder ช่วยลดเลือนปัญหาผิวหมองคล้ำและไม่สม่ำเสมอ ที่เป็นความกังวลหลักของผู้หญิงชาวเอเชียที่ผิวขาดความกระจ่างใส ช่วยปกปิดให้รูขุมขนดูเล็กลงและเส้นริ้วเล็กๆแลดูจางลง ส่วนผสมไข่มุกที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแลดูมีสีชมพูระเรื่อ สุขภาพดีและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

• SPF 21/PA+ ปกป้องผิวจากแสงแดดและป้องกันผลกระทบจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิว ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากการเกิดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอในอนาคตซึ่งเป็นผลจากการได้รับรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

• เส้นใยโพลีเมอร์ Super Fit & Lasting ทำหน้าที่เป็นเสมือนฟิล์มบางเบาที่ช่วยปกปิดผิวอย่างเนียนเรียบสมบูรณ์แบบ มีส่วนผสม Pure White Mica ที่ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งประกายและเนียนสวย

• ส่วนผสม Amino-Moist Complex ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่ช่วยคงความชุ่มชื่นของผิวให้เหมาะสม

ใหม่ CyberWhite Brilliant Perfection Full Spectrum Brightening GelCreme Makeup SPF 21/PA+ เหมาะกับผิวทุกชนิด ได้รับการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าไม่อุดตันรูขุมขนและปราศจากน้ำหอม เป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ

ใหม่ CyberWhite Brilliant Perfection Full Spectrum Brightening Cool Sensation Loose Powder SPF 13/PA+ (ราคา 1,800 บาท)
เติมน้ำให้ผิวดื่มด่ำความชุ่มชื้นด้วยแป้งฝุ่นที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดๆ ผิวแลดูสว่างสดใสและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เม็ดสีกุหลาบช่วยให้ผิวที่ดูหม่นหมอง กลับแลดูกระจ่างใสดูมีสุขภาพผิวดีในทันทีที่ใช้ เนื้อแป้งอณูละเอียดเกลี่ยง่ายไปบนผิว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน มาพร้อมแปรงใยสังเคราะห์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับแป้งฝุ่นโดยเฉพาะ สามารถเก็บเนื้อแป้งในปริมาณที่พอเหมาะ นอกจากนี้ยังเป็นแป้งที่มีคุณประโยชน์ในการปกป้องผิวจากรังสียูวีและทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส นวัตกรรมของแป้งฝุ่นอันทรงประสิทธิภาพได้แก่:

• บำรุงผิวให้ดื่มด่ำความชุ่มชื่น 60% *ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบายในทุกครั้งที่ใช้ ได้อย่างน่าทึ่งแม้ในสภาพอากาศร้อนชื้น
*ด้วยส่วนผสมที่มีน้ำเป็นองค์ประกอบหลัก จากสูตรเฉพาะของเอสเต ลอเดอร์

• SPF 13/PA+ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิว และยังช่วยปกป้องผิวจากการเกิดสีผิวไม่สม่ำเสมอที่มีสาเหตุจากรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ
• ส่วนผสม iridescent pearlescent optics ช่วยกระจายแสง เม็ดสีกุหลาบช่วยเติมความสดใสให้ผิวแลดูสุขภาพดี และเปล่งประกาย ให้ผลลัพธ์ของผิวที่ดูสวยพิสุทธิ์
ใหม่ CyberWhite Brilliant Perfection Full Spectrum Brightening Cool Sensation Loose Powder SPF 13/PA+ เหมาะกับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่า
ไม่ทำให้เกิดสิวและปราศจากน้ำหอม เป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ

ใหม่ CyberWhite Brilliant Perfection Full Spectrum Brightening High Cover Concealer SPF25/PA++ (ราคา 950 บาท)
คอนซีลเลอร์ที่มอบการปกปิดระดับสูง ออกแบบมาเพื่อปกปิดจุดด่างดำ รอยคล้ำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยปกปิดอย่างตรงจุดด้วยการใช้งานที่เข้าถึงด้วยแปรงปลายเฉียงเพื่อการแต้มที่เข้าถึงจุดที่ต้องการ เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อนุ่ม
ดุจครีมที่เนียนละเอียด เซ็ทตัวในทันทีและติดทนนาน และในขณะที่ใช้เม็ดสีจะทำหน้าที่เป็นฟิล์มปกปิดผิวอย่างกลมกลืนไปกับผิวโดยไม่เกิดรอยต่อหรือรอยย่น ทั้งยังเป็นสูตรติดทนนานที่ช่วยปกปิดได้ยาวนาน

คอนซีลเลอร์ที่ช่วยปกปิดและบำรุงในเวลาเดียวกัน CyberWhite Brilliant Perfection Full Spectrum Brightening High Cover Concealer มีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสของระบบดูแลผิว CyberWhite HD ประกอบด้วยส่วนผสมอื่นที่มีคุณประโยชน์ดังต่อไปนี้

• ส่วนผสมใหม่จากสารสกัดใบโรสแมรี่ มีคุณสมบัติช่วยให้รู้สึกสบาย
• SPF 25/PA++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิว ทั้งยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำแลดูจางลง

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ได้รับการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวและปราศจากน้ำหอม สูตรเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ

Other Articles