Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 28 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจัดการสิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็ว มันเป็นความสามารถของคุณที่ใครก็ลอกเลียนแบบไม่ได้จริงๆนะเนี่ย การเงิน คุณต้องการลงทุน อยากสร้างรายได้ อยากสร้างผลกำไรให้กับการเงินของคุณแต่ก็ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง  การงาน  มีปัญหาเรื่องการจัดการคน เข้ากับงาน แบ่งงานกันไม่ได้สักที ไม่มีใครอยากทำงานที่เหนื่อยหรอก แต่อย่างไรคุณก็จำเป็นต้องจัดการ ดีกว่าจะทำให้งานมีปัญหานะ ความรัก คนรักของคุณสนใจเรื่องการศึกษา หากคุณมีเวลาก็ควรให้กำลังใจ ควรให้ความช่วยเหลือสนับสนุนเขา เพราะนั่นก็จะทำให้เขารู้สึกดีๆกับคุณมากขึ้นด้วยล่ะ  สีสันดันชะตา วันนี้สีที่ดีที่สุดของสีขาวมุก

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณรู้สึกถึงความกดดันที่คุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขอะไรได้ คุณไม่สามารถจัดการมันได้ ก็ต้องอดทนกันต่อไปนะคุณ การเงิน  มีปัญหาแน่แล้ว คุณต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงที่คุณไม่พอใจนัก หรือไม่อยากนั้นก็ควรทำบุญในเรื่องที่เกี่ยวกับคนเสียชีวิต การงาน คุณคิดเรื่องความสัมพันธ์ คุณคิดเรื่องงานเป็นเรื่องความรู้สึก เป็นเรื่องอุดมคติ ที่คุณจะรู้สึกประทับใจบางอย่าง ซาบซึ้งบางเรื่องในงานของคุณ ความรัก  ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ไม่มีความก้าวหน้า และก็อาจหมายถึงคนรักของคุณที่เจ็บป่วยอยู่ตอนนี้ด้วยนะ สีสันดันชะตาวันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีขาวใส สีขาวนวลๆ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีอำนาจ สามารถจัดการเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นกับคุณได้อย่างเต็มที่ การเงิน  คุณมั่นคงมากขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น การเงินของคุณก็ดูดีขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน แม้จะได้ผลประโยชน์มากอย่างไร แต่คุณก็มีวุฒิภาวะที่จะจัดการกับมันได้เป็นอย่างดี การงาน  คุณฉลาด คุณมีความสามารถในการจัดการสิ่งต่างๆ  แต่ก็ไม่ควรจัดการอะไรให้คนอื่นเดือดร้อนนะ ความรัก คุณไม่ควรให้ความใส่ใจกับชายมาดดี ที่เข้ามาหาคุณในวันนี้ เพราะความจริงแล้วเขาไม่ได้เป็นอย่างที่เขาพยายามพรีเซ้นท์กับคุณอยู่ในตอนนี้เท่าไหร่นัก สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณสีเทา

บุคคลที่เกิดวันพุธ 

มีการตัดสินใจบางเรื่อง ซึ่งคุณไม่ต้องกังวลไป เพราะคุณจะตัดสินใจในสิ่งที่ถูกต้องอยู่แล้วล่ะ การเงิน คุณมักใช้เงินไปกับการทำบุญ ไปกับการช่วยเหลือคนอื่นค่อนข้างมากในวันนี้ แต่ก็ต้องระวังจะถูกหลอกด้วยนะ การงาน มีปัญหาในงานเกิดขึ้นแล้ว มันอาจดูหนักหนา แต่ก็ไม่น่าเกินความสามารถคนเก่งๆอย่างคุณหรอกใช่มั้ย  ความรัก การสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆ ในวันนี้ส่งเสริมความรักของคุณได้มากเลยนะเนี่ย  สีสันดันชะตา วันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณเป็นสีควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ สีแดง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณสามารถนำเรื่องราวเก่าๆมาสร้างประโยชน์ให้กับตัวเองได้ในวันนี้  การเงิน   การทำงานของคุณ เป็นการทำงานที่ทุ่มเท และพร้อมแก้ไข นั่นส่งเสริมการเงินของคุณได้มากทีเดียวนะ การงาน คุณมีอิสระในการทำงาน อยากทำอะไรก็ทำได้อย่างที่คุณต้องการ แค่นี้คุณก็มีความสุขแล้ว เพราะทุกอย่างก็ลงตัวอย่างที่คุณชอบ ความรัก  คุณมีความมั่นคงในความรัก ได้รับผลประโยชน์ที่ทำให้คนรักของคุณภูมิใจไปกับคุณด้วย แค่นี้ความรักของคุณในวันนี้ก็หวาน และมีความสุขกันมากแล้วล่ะ คำแนะนำ  สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมี พอใจกับเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้น ความมั่นคงที่คุณมีมันมากพอที่จะทำให้คุณอุ่นใจและมีความสุขแบบนี้ล่ะ การเงิน การนำเงินไปเทคแคร์ดูแลคนอื่นก็ทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีกับคุณได้ และคุณก็อาจได้ผลประโยชน์จากคนที่ถูกชะตากันด้วยนะ การงาน  งานของคุณมั่นคง เข้ามาแบบแน่นๆ คุณก็ต้องพยายามด้วยนะ แล้วมันก็จะมั่นคงตลอดไปหากคุณจัดระบบของงานของคุณได้ดี ความรัก คุณกับคนรักค่อนข้างจะมีคิวบ่อย ต้องออกไปสังสรรค์ ไปเลี้ยงฉลองกับเพื่อนๆและกับญาติ ก็สนุกสนานกันดี แต่อาจทำให้ช่วงเวลาที่จะอยู่ด้วยกันลดลงไป สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีส้ม 

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณไม่ต้องกังวลกับความผิดพลาดหรือเรื่องราวต่างๆที่จะเกิดขึ้น เพราะคุณทำในสิ่งที่ถูกต้องแล้ว เมื่อเป็นเช่นนี้ใครก็ทำอะไรคุณไม่ได้ การเงิน  แม้จะมีปัญหาอยู่บ้าง แต่คุณก็ยังไม่ควรถอดใจอะไรง่ายๆโดยเฉพาะเรื่องที่คุณยังไม่รู้แน่ชัดว่ามันเป็นอย่างไรกันแน่ บางทีปัญหาไม่ได้ใหญ่โตอย่างที่คุณคิดก็ได้ การงาน คุณคิดเรื่องความก้าวหน้า งานของคุณได้รับการยอมรับ ประสบความสำเร็จ คุณอาจได้รางวัล ได้คำชมเชยจากที่ทำงานของคุณในวันนี้ ความรัก ความหวังถึงเรื่องความรักในวันนี้ก็อาจจะต้องเลื่อนออกไปก่อนนะ ยังไงก็อย่าเพิ่งหมดหวังง่ายๆล่ะ  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดคือสีเขียว

Other Articles